Các một số loại nước sơn móng tay trên thị phần thường đựng nhiều độc tính cao khiến các thợ làm nail không khỏi khiếp sợ mỗi lúc sử dụng. Vày thế, ngoài việc chăm chút chắt lọc những thành phầm nail chất lượng, đảm bảo bình an cho sức khỏe, nguyên nhân bạn không thử tô móng trường đoản cú sáp màu?

Hãy tham khảo cách làm móng tay sau đây để tha hồ trí tuệ sáng tạo những lọ sơn mình ưa thích. Sự phối kết hợp mới kỳ lạ này hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra những màu tô móng khác biệt mà lại vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Bạn đang xem: Sơn móng tay bằng nước

Dụng nuốm Làm Móng

Để trái nghiệm thú làm móng này, chúng ta cần chuẩn bị những hình thức sau:

Sơn bóng không màuBút sáp màu hoặc cây bút màu lôngBát, thìaGiấy bìa cứng

Hướng Dẫn làm cho Móng

1. Lựa chọn màu sắc yêu thích

Tìm màu yêu quý trong vỏ hộp màu sáp hoặc bút lông dạ mà bạn muốn dùng để làm sơn móng. Có thể tận dụng ngay vỏ hộp màu cũ. Có rất nhiều hãng sản xuất cây viết sáp màu trên thị trường ngày này để bạn thuận lợi lựa chọn.

2. ép nát sáp màu

Bạn phải nghiền nát trước khi triển khai chế biến thành sơn móng tay. Đặt từng đoạn màu sáp nhỏ tuổi vào một túi thực phẩm bởi nhựa cùng nghiền nát với cán lăn bột gỗ cho đến khi sinh sản thành các thành phần hỗn hợp bột mịn. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu thực hiện bút lông dạ để triển khai sơn móng.

Xem thêm: Khi Nguoi Yeu Toi Khoc - Lời Bài Hát Người Yêu Tôi Khóc (Trần Thiện Thanh)

*

3. Tạo nên một phễu giấy nhỏ

Chỉ với miếng giấy bìa cứng nhỏ, bạn dễ ợt cuộn tròn chế tạo thành một phễu giấy nhỏ. Không duy nhất thiết cần đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì các bạn chỉ thực hiện nó một lần.

4. Trộn tô bóng và bột màu

Mở lọ đựng đánh bóng mà bạn đã sẵn sàng sẵn, đặt phễu giấy lên mồm lọ. Thanh thanh đổ bột màu đã có nghiền nát (hoặc nhẹ nhàng bóp mực trường đoản cú ruột cây viết lông dạ) vào lọ đánh móng tay qua phễu giấy. Hoàn toàn có thể cho thêm kim con đường nếu thích phong thái sơn móng lạ mắt.

*

5. Lắc mọi hỗn hợp

Lắc lọ cho tới khi màu sắc được phân bổ đều. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể “biến hóa” số đông ngón tay bắt mắt cho các nàng bằng loạt màu phấn khác biệt sẵn có.

*
thepronails

Thật dễ dàng để hoàn toàn có thể tự chế tác ra sản phẩm nail bắt mắt, mớ lạ và độc đáo theo phong thái riêng của bản thân đúng ko nào? Hãy ban đầu trải nghiệm một nhiều loại nước tô yêu thích của chính bản thân mình từ những bút sáp color sẵn gồm thôi nào!