Một số trường đúng theo được ghi trong sách cổ còn cho chúng ta biết: Con tín đồ chết đi sinh sống lại là tất cả nguyên nhân.

Bạn đang xem: Bí ẩn: cung nữ hồi sinh sau 300 năm và câu chuyện chấn động tâm can dành cho hậu nhân

Trong bài viết "Người chết sau trăm năm bất thần sống lại một bí quyết ly kỳ", người sáng tác đã trích dẫn một vài ví dụ về đều người ngoài ra mới chết vài ngày vẫn sống lại, hay thậm chí còn sống lại sau khi đã qua đời vài chục năm, hàng trăm năm. Khoác dù đối với nhiều người, điều này giống hệt như chuyện tưởng tượng, cực nhọc tin, nhưng mà đó lại là việc thật. Một số trường hòa hợp được ghi vào sách cổ còn cho bọn họ biết: Con bạn chết đi sống lại là tất cả nguyên nhân.

Người phụ nữ thời Đường chết gần một núm kỷ sống lại, thi thể ko thối rữa

Vào thời Võ Đức của nhà vua Đường Cao Tổ, nghỉ ngơi Nhữ Dĩnh (nay thuộc quanh vùng Hà Nam) trong một mái ấm gia đình giàu mang tên là Vi Phúng. Vi Phúng tính phương pháp lặng lẽ, ko thích tiếp xúc bạn bè, lúc thảnh thơi hay đọc thơ văn, cải thiện hoa viên, trồng cây cỏ cây cối.

Một ngày nọ, fan hầu của Vi Phúng khi đang cắt cỏ phát hiện ra tóc người, tò mò liên tiếp đào sâu hơn thế thì thấy tóc ngày càng những và không vương vãi, như thể vừa được chải xong. Anh ta mau lẹ báo lại cho Vi Phúng. Vi Phúng cũng thấy kỳ quái đề xuất đào sâu hơn một thước, bất ngờ lại đào được đầu của một fan phụ nữ, dung nhan mặt của cô nàng trông giống hệt như còn sống. Liên tiếp đào, thì thấy toàn thân bạn phụ nữ.

Vi Phúng vô cùng kinh ngạc đặt người đàn bà được đào lên trên mặt đất, một dịp sau, người thanh nữ tỉnh lại, gấp rút đứng dậy, bước tới bái tạ Vi Phúng. Cô ấy bảo rằng cô ấy là nô bộc của ông nội Vi Phúng, tên là Lệ Dung, đã từng có lần phạm sai lạc nhỏ. Vì chưng phu nhân trong bên ghen tuông phải đã nhân dịp lang quân không có nhà chôn Lệ Dung, sau đó thoái thác là Lệ Dung vẫn trốn, cho dù sao bạn ngoài cũng không biết chuyện.

Lệ Dung kể: "Lúc bắt đầu chết, tôi bị hai tín đồ mặc đồ đen đưa tới một nơi, có cổng cao, đại sảnh rộng lớn lớn, võ sĩ cực kỳ oai phong. Tôi nhìn thấy Diêm Vương, Ngài hỏi tôi lý do lại đến nơi này. Tôi cũng nhắc lại câu chuyện, bởi vì sợ nên không đủ can đảm kiện phu nhân. Một dịp sau, tôi được mang lại nha môn Âm Phủ, thấy hồ sơ vụ án chất thành đống khắp trong phòng, các quan địa ngục xúm nhau tìm làm hồ sơ vụ án, vô cùng ồn ào. Khi đến hồ sơ của tôi, một quan âm phủ sau lúc xem xong và bảo rằng mệnh của tôi không hẳn chết, còn phu nhân thì gồm dã trọng điểm giết người vì tị tuông buộc phải đã kết án giảm 11 năm lâu lộc của bà chuyển sang mang lại tôi. Sau đó, một thẩm phán sẽ xét xử trường đúng theo của tôi, tổng thể sự vấn đề đã trở cần rõ ràng. Mặc dù nhiên, trước khi có kết quả, thẩm phán bất thần bị cách chức và vụ án của tớ bị trợ thời gác lại".

"Sau lúc vụ án gác lại rộng 90 năm, ngày hôm qua, một vị quan liêu trên trời đang đi vào để giải quyết các vụ tồn dư của Âm tào. Toàn bộ những oan hồn đa số được mang lại về nhân gian, cùng tôi mới ở đây. Tại cõi âm, có rất nhiều trường hòa hợp như tôi, mọi là vì vị thế thấp, lại có nhiều sự vụ, nên những quan địa ngục không vội xử lý. Các quan sống đó giống như đạo sĩ ở nhân gian, chúng ta mặc lễ phục đỏ, nhóm mũ đỏ và cưỡi kỵ binh. Ông chất nhận được tôi được sinh sống lại và cũng không đem đi 11 năm lâu lộc mới thêm vào".

*
Vi Phúng vô cùng ngạc nhiên đặt người đàn bà được đào lên trên mặt đất, một lúc sau, người phụ nữ tỉnh lại, nhanh lẹ đứng dậy, bước tới bái tạ Vi Phúng. Bức ảnh "Mỹ nữ" (Phạm vi công cộng)

Sau mặc nghe câu chuyện, Vi Phúng đang hiểu, dẫu vậy vẫn hỏi: “Linh hồn đã đến nơi khác, nguyên nhân thể xác không trở nên hủy hoại?”. 

Lệ Dung trả lời: “Với những vụ án chưa được giải quyết, quan âm phủ sẽ quẹt thuốc lên khung hình để nó không bị thối rữa".

Vi Phúng cảm giác rất kỳ lạ và yêu cầu Lệ Dung đi rửa ráy và chũm quần áo. Sau khi cô ấy đi ra, thấy dung mạo của cô ấy vẫn chỉ ở mức 20 tuổi. Sau đó, cô ấy đã kín kể về một số chuyện nơi địa ngục với những người dân khác, và kế tiếp ngay cả chuyện cũng cho tai Vi Phúng. Vị lẽ đó, Vi Phúng thường xuyên nói: "Tu thân tích đức, Trời đến phúc báo. Đạo Thần Tiên, nên chịu khó cầu tìm".

Vài năm sau, Vi Phúng và Lệ Dung đổi mới mất, người thân trong gia tộc chỉ tìm kiếm thấy trong công ty anh đông đảo dòng chữ ghi lại câu chuyện hồi sinh, có thể họ đã đi loanh quanh đâu đó tu hành.

Cung bạn nữ thời Ngụy Văn Đế phục sinh sau 300 năm

Đậu loài kiến Đức là 1 trong những thủ lĩnh nghĩa quân vào trong những năm cuối của triều đại nhà Tùy, từng đào một ngôi chiêu mộ ở Nghiệp Trung, trong quan tài không có gì ngoài một tín đồ phụ nữ, sắc mặt như còn sống, dung nhan tuyệt đẹp, khoảng tầm 20 tuổi. Mặc dù nhiên, nhìn vào bộ xống áo cô ấy mặc, dường như như cô ấy không phải người thời đơn vị Tùy.

Đợi một lúc, người thiếu phụ có vẻ như đang thở, Đậu loài kiến Đức ra lệnh cho những người đưa cô ta về quân đội. Tía ngày sau, người thiếu phụ tỉnh dậy và nói cách khác chuyện. Cô nói cùng với Đậu con kiến Đức rằng cô là cung phụ nữ của Ngụy Văn Đế, theo tùy tùng Chân thê thiếp của Ngụy Văn Đế sinh sống Nghiệp thành. Sau thời điểm chết, cô được mai táng tại đây. “Mệnh của mình được sinh sống lại, nhưng cũng chính vì không có fan nhà thỉnh cầu, đề xuất trường hòa hợp của tôi đã biết thành trì hoãn ở âm phủ”. Rồi người phụ nữ hỏi bây giờ thuộc triều đại nào, thời gian đó cô new biết đã 300 năm trôi qua.

Xem thêm: Bán Chó Xoáy Nam Phi - Rhodesian Ridgeback (Chó Xoáy Nam Phi)

Người thiếu nữ cũng kể đến Đậu kiến Đức biết Chân bà xã đã chết ra làm sao và cô còn nhớ rất rõ quá trình này. Theo sử sách, Chân hoàng hậu là bà xã của Ngụy Văn Đế Tào Phi cùng là mẹ ruột của Ngụy Minh Đế Cao Đích. Mặc dù nhiên, bà vốn là bà xã của con trai thứ của Viên Thiệu là Viên Hi. Sau này, Tào dỡ dẫn quân xâm chiếm Nghiệp Thành, vì bao gồm dung mạo xuất xắc trần bắt buộc Chân thị được Tào Phi thu nhận và rất được sủng ái. Sau khoản thời gian Tào Phi lên làm cho hoàng đế, sủng ái các hậu cung khác, Chân thị tức bực nói mấy lời oán thù hận với được ban cho tử vong Sau khi đàn ông bà là Tào Duệ lên ngôi, bà mới được tầm nã phong làm hoàng hậu Văn Chiêu.

Kể trường đoản cú đó, Đậu con kiến Đức rất sủng ái cung thiếu nữ này. Sau đó, Đậu loài kiến Đức bị quân Đường tiêu diệt, cung thanh nữ vì tình thương với ông cũng bị tiêu diệt theo. Thân thể cung nữ này suốt 300 năm không trở nên thối rữa, có lẽ vì đã được tín đồ cai trị âm phủ bảo quản bằng thuốc.

Huyện lệnh hồi phục nhờ tất cả công trên âm phủ

Vào năm Trịnh cửa hàng thứ hai, công ty Đường, chị em của lưu giữ Toàn Tố, thị trấn úy è cổ Lưu qua đời, quê hương của ông sống Tống Châu, Hà Nam. Ông mặc đồ dùng tang cùng hộ tống áo quan của bà bầu về quê, an táng cùng phụ vương mình. Phụ vương của ông, lưu giữ Khải, từng làm cho Huyện lệnh thị xã Vệ và tạ thế hơn 30 năm trước.

Khi mở quan tài của phụ thân mình, lưu Toàn Tố thấy thi hài của phụ vương mình như còn sống, và còn có hơi thở chậm, rất có thể ngồi dậy khi nam nhi đỡ, cho tới gần về tối ông còn hoàn toàn có thể nói: “Đã lâu không gặp, con có khỏe không?”. Giữ Toàn Tố khóc bởi vui mừng, cùng kể cho phụ vương nghe hồ hết chuyện xảy ra trong gia đình mấy năm nay. Dẫu vậy người phụ thân nói: "Con không bắt buộc nói, ta gần như biết hết".

*
lúc mở hòm của phụ vương mình, lưu Toàn Tố phát hiện ra rằng thi thể của phụ vương mình như còn sống, và ông thở chậm. (Ảnh miền công cộng)

Lưu Toàn Tố bố trí cho phụ vương tắm rửa cố kỉnh quần áo, uống cháo. Lưu giữ Khải từ từ hồi phục dung nhan khí cùng nói với bé trai: "Ta ở âm phủ, được chỉ định cai quản địa ngục trong 30 năm. Ta vẫn kiểm tra, cai quản địa ngục và xử lý đa số vụ án tồn đọng, nhờ bao gồm công lao nên ta được sống lại. Ta lo lắng con ko tin, nên có thể nói đơn giản dễ dàng vậy". Ông cấm nam nhi tiết lộ chuyện này ra với người ngoài. Vì thế Lưu Toàn Tố điện thoại tư vấn ông là chú.

Nửa năm sau, lưu Khải đi tới vùng khu đất Thục (nay thuộc tỉnh Tứ Xuyên) và không khi nào trở lại.

Đầu lìa ngoài xác, mệnh không tuyệt

Vào thời đơn vị Đường, Quận thú quận Ngũ Nguyên phái một võ quan mang lại Dương Châu để thỉnh cầu cung cấp một số quần áo, tại sao cử người này đi nguyên nhân là ông ta có tín đồ quen sống Dương Châu, và quận trưởng tin tưởng rằng ông rất có thể làm xuất sắc việc này.

Khi đến Dương Châu, tín đồ phụ trách địa phương đảm nhận viên võ quan lại ân cần, thấy trên cổ võ quan tiền trường gồm một vòng thịt, lốt sẹo rất rõ ràng và trông thật đáng sợ. Vì chưng họ quen thói nhau nên người phụ trách lập tức hỏi xẩy ra chuyện gì. Viên sĩ quan nhắc lại sự tình.

Năm đó khi viên võ quan tiền đi tuần tra biên giới, anh ta dẫn 500-600 bạn đi sâu vào khoanh vùng biên tái, nhưng không ngờ bị tín đồ Hồ hốt nhiên kích. Tín đồ Hồ có hàng chục ngàn người, và đông đảo là kỵ binh. Công dụng là cả năm, sáu trăm người đàn họ đã bị tiêu diệt hết, xác chết hóa học thành lô như một ngọn đồi, và bản thân anh ta cũng đầu lìa khỏi xác.

Sau khi mặt trời lặn, linh hồn viên võ quan chợt nghe thấy tiếng quát tháo mắng, giống như quan tuần thị của âm phủ. Khi đến cạnh bên anh, viên quan lại tuần thị khó chịu nói: "Người này tránh việc chết, nguyên nhân lại bị giết?"

Có một viên quan bé dại đang khóc, quỳ lạy bên cạnh. Tiếp đến quan tuần thị nói: “Nếu không để cho anh ta sinh sống lại, ngươi sẽ buộc phải trả giá bằng mạng sinh sống của mình”. Vị quan nhỏ hứa sẽ tạo nên anh ta sống lại. Quan tuần thị gật đầu, một thời gian sau quát lên: “Cần phải làm cho anh ta sinh sống lại càng nhanh càng tốt, không được trì hoãn”. Viên quan nhỏ cuống quýt vâng dạ.

Chẳng mấy chốc, viên quan nhỏ dại đã để đầu tín đồ sĩ quan tiền lên cổ trong những khi xác anh ta vị trí đám lá rậm rạp. Lân cận đầu anh ta, có một nửa bát cháo cùng với một chiếc thìa gãy chuôi được gặm trong bát. Lúc viên võ quan liêu thức dậy, anh ta kiếm được cái thìa và ăn uống cháo. Ăn hoàn thành anh lại trải ra ngủ mê mệt. Lúc anh mở đôi mắt ra lần nữa, anh thấy một nửa bát cháo vẫn tồn tại thìa vào đó. Sau 6-7 ngày, viên võ quan hoàn toàn có thể đi lại được buộc phải chống gậy quay trở lại trại. Đó là tại sao hình thành lốt sẹo bên trên cổ anh ta.

Từ đó có thể thấy, việc người sống mái lại đều sở hữu lý do. Bạn xưa bảo rằng “sinh tử hữu mệnh” quả ko sai.