Phim Sóng Thần Ở Hải Vân Đài – Haeundae 2009 vietsub thuyết minh

Năm 2002, đạo diễn Yoon Je-Kyun chính là người góp phần đặc biệt trong việc đưa tên tuổi của Ha Ji-Won mang lại gần rộng với khán giả trên mọi châu Á thuộc “Tình dục là chuyện nhỏ”, dù chưa phải tham gia ngẫu nhiên một cảnh nóng như thế nào nhưng đàn bà diễn viên vẫn chính là cái tên rất nổi bật nhất vào phim nhờ nhan dung nhan nổi trội thuộc diễn xuất tương đối tốt, 7 năm trôi qua cô lại một đợt tiếp nhữa hợp tác cùng vị đạo diễn tài bố này vào Sóng Thần Ở Hải Vân Đài, lần này thương hiệu tuổi của cô ý nhờ tập phim mà trở thành ngôi sao sáng hạng A, lừng danh trên khắp châu Á.

Bạn đang xem: Sóng thần ở hải vân đài

*

Nội dung của phim

Nằm sinh sống phía Đông phái mạnh của bán hòn đảo Triều Tiên là tp Busan – một điểm nghỉ mát nổi tiếng trên bờ hải dương Đông, Hải Vân Đài (Haeundae) đắm đuối một triệu khác nước ngoài đến những bãi biển khơi tại đây vào mỗi năm. Nhân vật thiết yếu của phim là chàng trai Choi Man-Sik (Sol Kyung-Gu), một người dân làm việc Haeundae, đã đi đánh cá ở hải dương sâu bốn năm ngoái và bị mất một fan đồng nghiệp vào một trận sóng thần mà không lúc nào trở lại. Hiện nay tại, Man-Sik đang sống và làm việc một cuộc sống đời thường giản dị khi điều hành quản lý một cửa hàng sushi nhỏ dại và đang chuẩn bị cầu hôn người nữ giới lâu năm của mình, Kang Yeon-Hee (Ha Ji-Won).

Trong lúc những vụ việc trong nước tưởng như bình thường này đã diễn ra, một bên địa chất,chuyên gia phân tích về sóng thần, phát hiện tại ra biển khơi Đông đang có dấu hiệu chuyển động tương từ bỏ như Ấn Độ Dương vào thời điểm xẩy ra sóng thần năm 2004. Mặc kệ những lời chú ý của ông, phòng ban Phòng kháng Thiên tai xác minh rằng hàn quốc không bị tác động gì lúc bị tấn công. Khi anh phát hiển thị một trận hết sức sóng thần bước đầu ở Tsushima, Nhật bản đang tìm hiểu bán đảo Triều Tiên, anh mau lẹ đi xuống Haeundae. Cuối cùng, Kim nhận được một cuộc gọi về một làn sóng khủng khiếp đang ập tới, thời gian chỉ còn 10 phút. Trong khi những người đi ngủ và tín đồ dân Busan đang tận thưởng một ngày hè im bình, nóng giãy thì một cơn cực kỳ sóng thần sẽ tiến thẳng mang lại Haeundae….

Xem thêm: Tự May Đồ Cho Bé - Học Cắt May Bộ Đồ Thu Đông Cho Bé

*

Thông tin mặt lề

Sóng Thần Ở Hải Vân Đài vẫn đứng trước tiên tại chống vé nước hàn với 1,1 triệu vé trên 869 rạp chiếu phim (58,7% tổng cộng vé chào bán ra) trong thời hạn khởi chiếu từ ngày 24 tháng 7 đến vào buổi tối cuối tuần 26 tháng 7. Tính tới ngày 24 tháng 8 năm 2009, Haeundae trở thành bộ phim truyện Hàn Quốc sản phẩm 5 từng đạt mốc 10 triệu con người xem.Một bạn dạng sao lậu của “Haeundae” đã làm được phát hiện nay trên một website P2P của hàn quốc vào khoảng 11 giờ tạo sáng ngày 29 mon 8 năm 2009. Tuy vậy các quan lại chức của doanh nghiệp điện hình ảnh đã xóa một vài tệp phim, bản sao lậu vẫn được cài đặt xuống hơn 100.000 lần trong 3 giờ tới. Những quan chức công ty tại CJ Entertainment và đạo diễn phim Je-gyun Yun đãi đằng sự thất vọng của bọn họ khi tập phim sắp được desgin tại một vài thị trường nước ngoài đặc biệt (Trung Quốc, Hoa Kỳ và các khu vực Đông phái nam Á khác).Trong những ngày vào cuối tuần 11-13 mon 9 năm 2009, “Haeundae” đã vượt qua “Silmido” nhằm trở thành bộ phim truyền hình được xem các thứ 4 từ bỏ trước đến lúc này tại Hàn Quốc.Haeundae đã bán được tổng cùng 11.396.842 vé thông qua các rạp chiếu của nó, trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc có lệch giá cao thứ tứ tại thời điểm đó.


Gang Ye-Won, Ha Ji-Won, Kim In-Kwon, Kim You-Jung, Lee Min-Ki, Park Joong-Hoon, Sol Kyung-Gu, Uhm Jung-Hwa