Con cpu Helio P20 chuyển động như cầm cố nào và liệu 2700 mAh bao gồm đủ để Xperia XA1 Ultra có 1 thời lượng pin xuất sắc hay không?


Sony Xperia XA1 Ultra là 1 chiếc thứ đẹp và cao cấp. Thông số kỹ thuật camera của sản phẩm cũng đủ để chiều lòng phần đông người tức giận nhất với camera chính 23MP với camera trước 16MP. Tuy vậy điều làm không ít người dùng do dự là hiệu năng cùng thời lượng pin sạc trên Xperia XA1 Ultra. Con chip Helio P20 chuyển động như nắm nào và liệu 2700 mAh bao gồm đủ để Xperia XA1 Ultra có 1 thời lượng pin giỏi hay không? họ sẽ có câu vấn đáp trong bài đánh giá sau:

*

Hiệu năng Sony Xperia XA1 Ultra

MediaTek Helio P20 bên trên Sony Xperia XA1 Ultra là nhỏ chip mới từ MediaTek, là phiên bản nâng cung cấp của Helio P10 vốn rất phổ biến trước đó. Đây là 1 trong những con chip tầm trung bình và theo thí điểm thực tế, Xperia XA1 Ultra chạy hết sức trơn tru trong phần lớn mọi tác vụ hay ngày. Sản phẩm công nghệ chạy mượt bên trên giao diện tùy chỉnh Xperia UX của Sony. Hiệu ứng gửi cảnh vô cùng mượt, chúng ta cũng có thể cảm thừa nhận là mượt hơn những chiếc máy cùng phân khúc của các hãng khác.

Bạn đang xem: Sony xperia xa1 ultra đánh giá

*

Thực tế thì Xperia XA1 Ultra vận động mượt không phải chỉ nhờ Helio P20 mà hơn nữa nhờ bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB, tương tự với các điện thoại thông minh cao cấp. RAM béo không giúp bạn trong câu hỏi xử lý vật họa những game nặng, nhưng nó lại rất hữu ích với việc mở các ứng dụng thông thường và hầu như game giải trí nhẹ nhàng. Cùng với một chiếc điện thoại Android thì RAM rất đặc trưng và 4GB RAM của Xperia XA1 Ultra đã mang đến sự thoải mái cho những người dùng.

Video game play trên Sony Xperia XA1 Ultra:

Bộ đừng quên một điểm mạnh nữa của Sony Xperia XA1 Ultra khi cái máy này có đến 64GB bộ lưu trữ trong. Người dùng sẽ có tầm khoảng 54GB bộ lưu trữ khả dụng, quá đầy đủ để chúng ta cài ứng dụng, chụp ảnh, xoay video, ... Nhu cầu bộ lưu trữ của một dế yêu ngày càng lớn. Hiện tại 32GB cũng nhiều lúc làm họ thiếu thốn, 64GB sẽ là bé số thích hợp hơn.

Xem thêm: Lưu Ý Trong Cách Nấu Cháo Cho Trẻ 9 Tháng Đúng Chuẩn Mẹ Thông Thái

Điểm tính năng AuTuTu của Sony Xperia XA1 Ultra là 63306 điểm, mạnh tương đương Samsung Galaxy A9 (2016) và mạnh dạn hơn một chút ít so cùng với Galaxy A7 (2017). Nếu mình thích chơi game thì đa số các game trên kho áp dụng Play Store các chơi được bên trên XA1 Ultra, chỉ có một số game quá nặng thì chúng ta phải chơi ở mức đồ họa Medium, nếu chơi đồ họa High đã hơi giật.

*

So sánh điểm AnTuTu của Sony Xperia XA1 Ultra và một trong những đối thủ

Trên tay Sony Xperia XA1 Ultra: kiến thiết cao cấp, màn hình lớn, camera “khủng”

Thời lượng pin Sony Xperia XA1 Ultra

Có vẻ bạn sẽ có đôi chút thuyệt vọng khi một loại máy screen lớn như Sony Xperia XA1 Ultra lại chỉ sở hữu trên mình viên pin 2700 mAh. Mặc dù nhiên công dụng thử nghiệm thực tế đã sở hữu lại bất thần lớn. Máy hoàn toàn có thể sử dụng liên tục các tác vụ tất cả hổn hợp trong 10 giờ đồng hồ 32 phút, nghĩa là khi chúng ta vừa sử dụng vừa nghỉ như thông thường thì yêu cầu hơn 2 ngày mới buộc phải sạc sạc pin một lần. Vì sao của bài toán thời lượng sạc Xperia XA1 Ultra dài thêm hơn mong đợi là vì Sony về tối ưu hóa pin xuất sắc và Helio P10 cũng là một trong con chip rất tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

*

*

Thời lượng pin sạc Sony Xperia XA1 Ultra và các kẻ thù (thời gian áp dụng liên tục)

Kết luận

Cuối thuộc thì hiệu năng cùng thời lượng pin lại là ưu điểm của Sony Xperia XA1 Ultra. Họ có một cái máy chạy hết sức mượt, bộ lưu trữ lớn, dễ chịu và thoải mái cài ứng dụng và chạy đa nhiệm. Trong những khi đó thời lượng pin hoàn toàn không gặp gỡ vấn đề khi XA1 Ultra đã biểu thị đúng kĩ năng của một chiếc phablet khuôn khổ lớn. Ở bài review tiếp theo FPT cửa hàng sẽ đi cụ thể về bộ đôi camera 23MP cùng 16MP của Sony Xperia XA1 Ultra, mời các bạn chú ý đón xem.