trong thời hạn qua, nhiều sao hàn đã chạm mặt phải sự cố trang phục nhưng mọi người lại tất cả cách cách xử lý khác nhau.


Các sao hàn quốc vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình, luôn cầu kỳ với chỉn chu vào mọi trả cảnh. Thế nhưng khi biểu diễn sung trên sảnh khấu thì họ rất dễ gặp phải những sự cố trang phục. Trong năm 2018 vừa qua rất nhiều idol đã gặp phải những sự cố "thót tim", có người vẫn biểu diễn siêng nghiệp, điềm nhiên như không, vậy nhưng cũng rất nhiều người để lộ rõ vẻ khó xử, lúng túng.


1. Lee Chae Young (fromis_ 9) tụt váy, biểu diễn với quần bảo hộ

Đây bao gồm thể coi là một vào những sự cố trang phục hy hữu và đáng tiếc nhất của sao hàn quốc trong năm qua. Lúc đang biểu diễn với cả đội trên sảnh khấu Music core thì chiếc váy đầm của Lee Chae Young bỗng đứt khuy, để không có tác dụng gián đoạn màn trình diễn, cô thiếu phụ đành vứt bỏ chiếc váy phía bên ngoài và biểu diễn với "độc" chiếc quần bảo hộ mỏng manh.

Bạn đang xem: 20 khoảnh khắc 'ngượng chín mặt' của sao hànTại MMA 2018, Jennie diện trang phục vừa o xay vòng 1 lại vừa ngắn cũn cỡn.


Cô thiếu nữ lộ rõ vẻ nặng nề chịu khi phải diện đồ ngắn quá đà.


3. Tzuyu, Momo (Twice) tốc váy, lộ vòng 3

Thêm 1 sự cố liên quan đến việc cắt xén váy áo vượt đà của stylist là lúc Tzuyu với Momo phải diện đồ quá ngắn. Lúc biểu diễn với những động tác nhảy mạnh và nhanh, váy đầm của họ đã bị tốc lên cao. Trong những khi Tzuyu biểu diễn với quần bảo hộ mỏng manh thì Momo lại đáng tiếc hơn khi để lại hình ảnh hớ hênh, lộ sản phẩm ngay trên sân khấu.Trên thuộc 1 sảnh khấu, trong thuộc 1 bức ảnh Tzuyu bị tốc váy đầm lộ quần bảo hộ, Momo lại hớ hênh “lộ hàng”.


Dẫu vậy Tzuyu vẫn tương đối thoải mái, tự tin biểu diễn trong tình trạng trang phục không chỉnh tề.

Xem thêm: Mac Vay Lo Quan Lot Giảm Giá Đến 40%, Quần Mặc Trong Váy Giá Tốt Tháng 10, 2022 Đồ Lót


4. Na Yeon (Twice) tụt áo ngực

Trên sân khấu quảng bá ca khúc Yes or Yes tại M! Countdown, cô nữ giới Na Yeon đã bị ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ lúc bị tụt áo ngực trên sân khấu. Điều đáng nói, vào đầu năm 2017 cô con gái cũng từng gặp phải sự cố với áo ngực tương tự. Cũng chính vì vậy nhiều tín đồ hâm mộ của Twice đã khôn xiết bức xúc lúc stylist của nhóm làm cho ăn thiếu nghiêm túc, chọn váy áo không cẩn thận khiến nữ idol tiếp tục gặp phải sự cố này.… dẫu vậy cô phụ nữ vẫn cố tự tin trình diễn nốt phần còn lại. Đây là lần thứ 2 na Yeon gặp phải sự cố với áo ngực.


5. Joy (Red Velvet) tuột dây áo

Stylist của Red Velvet thường xuyên bị ném đá vày chọn trang phục "tệ hại" cho các cô gái. Nhưng thót tim nhất là sự cố của Joy trên sân khấu Music bộ vi xử lý core ngày 11/8 khi cô cô bé bị tuột dây váy trên sân khấu. Dù sau đó, Joy đã cấp tốc tay giữ váy cùng tiếp tục biểu diễn nhưng gồm thể thấy rõ thái độ lúng túng, nặng nề xử của cô nàng khi "xém" lộ hàng.


Joy đã gấp rút giữ đầm để né “lộ hàng”, vậy nhưng cô thiếu phụ vẫn lộ rõ vẻ cạnh tranh xử, lúng túng.


6. Lai Guan Lin (Wanna One) rách rưới quần

Trên sảnh khấu Mama 2018, ngay lúc vừa biểu diễn, Lai Guan Lin gặp phải sự cố bị rách rưới toạc quần ngay trên sảnh khấu. Dù gặp phải sự cố đáng tiếc nhưng anh chàng vẫn được khen ngợi nhờ thái độ chăm nghiệp, xong xuôi phần biểu diễn một cách xuất sắc trong suốt thời gian còn lại.


Bị rách rưới quần ngay khi vừa biểu diễn nhưng Lai Guan Lin vẫn được khen ngợi nhờ thái độ chuyên nghiệp.


Tổng hợp


Theo Helino

Copy liên kết
links bài cội Lấy links
test 3 giải pháp “hồi sinh” mascara cư dân mạng truyền tai nhau, cô phái nữ này vẫn hoàn toàn thuyệt vọng với công dụng

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi