Người dùng có lẽ rằng đã không ít nghe mang đến vòng tay tuyệt vời theo dõi mức độ khỏe, mặc dù sản phẩm này vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Thâu tóm được thị trường đầy tiềm năng này, hãng xiaomi đã phát hành lần lượt những mẫu vòng đeo tay thông minh. Vào đó cách đây không lâu nhất phải nói tới mẫu vòng có tên Mi Band 2. Người dùng quan tâm hoàn toàn có thể tham khảo cách áp dụng vòng treo tay mi Band 2 qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sử dụng mi band 2


Vòng tay mày Band 2 được nâng cấp với sự lộ diện của screen OLED, form size 0.42 inch, mặt phẳng chống xước,chống dính vân tay, giúp thuận tiện theo dõi thời hạn cùng các hoạt động của người sử dụng như đo nhịp tim, đếm cách chạy, đo giấc ngủ, thông báo vận động. Trong khi sản phẩm này cũng cực kì tiết kiệm tích điện với thời hạn sử dụng pin lên tới 20 ngày.

*

1. Phía dẫn sử dụng vòng đeo tay ngươi Band 2

Bước 1: Để áp dụng thiết bị Xiaomi ngươi Band 2, đầu tiên bạn phải tải vận dụng Mi Fit. Ứng dụng hồ hết được cung ứng trên app Store của IOS cũng như Google Play của Android. Vậy nên phù hợp sử dụng trên phần nhiều các dòng điện thoại thông minh như iPhone, Samsung, Sony, Xiaomi.

*

Bước 2: chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Xiaomi hoặc nếu như sử dụng những dòng điện thoại cảm ứng khác hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản mới.

Bước 3 : Trên điện thoại thông minh bật chức năng Bluetooth, bởi vì Mi Band 2 sẽ kết nối với thiết bị năng lượng điện thoại của công ty thông qua sóng Bluetooth.

Bước 4: sau thời điểm đã kết nối, bạn có thể bắt đầu khám phá các tính năng đặc biệt mà cái vòng tối ưu này có lại. Trên mặt phẳng của thiết bị có một nút bấm để thay đổi xem những thông tin, chúng ta chỉ cần nhấp chuột đó để xem những thông tin cần thiết.

Xem thêm: Ngủ Hay Bị Thức Giấc - 7 Lý Do Khiến Bạn Ngủ Hay Bị Tỉnh Giấc Giữa Đêm

2. Phần nhiều trải nghiệm mà thiết bị ngươi Band 2 sở hữu lại cho tất cả những người dùng

Đo nhịp tim, đếm cách chạy: nhờ tích hợp cảm biến ADI cơ mà Mi Band 2 đang đo đúng chuẩn được nhịp tim cũng như bước chạy của người tiêu dùng khi tập thể thao. Sau đó thiết bị sẽ chuyển ra những thông kê để các bạn tiện theo dõi và quan sát và nâng cao sức khỏe.

Ngoài ra trang bị cũng chuyển ra những số liệu và nhắc nhở về giấc ngủ, đếm cách chạy, cảnh báo vận động. Từ bỏ đó bạn có thể điều chỉnh hoạt động vui chơi của mình làm thế nào cho phù hợp.

Mở khóa năng lượng điện thoại : chúng ta cũng có thể mở được khóa được smartphone thông qua mi Band 2 cơ mà không đề xuất điền mật khẩu, chỉ cần 2 sản phẩm công nghệ này liên kết Bluetooth . Kĩ năng này được reviews là khá độc đáo trên ngươi Band 2.

Rung khi bao gồm cuộc gọi tới:Khi có tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến tin nhắn hay thông tin báo app,... Mi Ban 2 sẽ rung lên thông báo cho bạn biết nhằm bạn chưa hẳn bỏ lỡ bất kể các cuộc gọi đặc biệt quan trọng nào.

*

Ngoài ra xiaomi Miband 2 còn được thiết kế chống nước, phòng bụi chuẩn IP67, ban hoàn toàn có thể thoải mái đeo vòng trong mọi điều kiện kể các lúc đang bơi lội lội.

Trên đấy là một số hướng dẫn áp dụng vòng treo tay logic Mi Band 2. Cùng với những tuấn kiệt tuyệt vời, sản phẩm công nghệ này chắc chắn là sẽ với đến cho bạn những trải đời tuyệt vời.