Một nhỏ sư tử được biết đã giết và ăn thịt bố đưa trẻ của cùng một gia đình tại một khu bảo đảm ở Tanzania hiện nay dự loài kiến ​​sẽ được di dời khỏi các khu định cư của con người.

Bạn đang xem: Sư tử xé xác và ăn thịt voi con trước mặt khách du lịch

Theo báo địa phương The Citizen , bé sư tử, một phần của dự án Kope Lion tại Khu bảo đảm Ngorongoro — một khu vực bảo tồn động vật hoang dã hoang dã, vị trí sinh sống của sư tử, linh dương đầu bò và ngựa vằn — đã giết chết tía đứa bé bỏng và có tác dụng bị yêu đương một fan khác vào buổi tối thứ tía .

Ndoskoy Sangau, 9 tuổi, Sangau Metui, 10 tuổi cùng Sanka Saning’o, 10 tuổi, là những người dân thiệt mạng, trong những khi Kiyambwa Namuyata, 11 tuổi, sẽ trốn bay khỏi khu vực với một số trong những vết thương. Toàn bộ trẻ em đông đảo đến trường Tiểu học tập Ngoile sống Vùng Arusha.

Giáo viên nhà nhiệm, Lobulu Meeje, nói với The Citizen rằng bầy trẻ bị tiến công khi bọn chúng đang tra cứu kiếm gia cầm bị thất lạc cùng hộp sọ của các đứa bé là phần tử duy tốt nhất còn sót lại sau vụ việc.

William Oleseki, điều phối viên của dự án Kope Lion, nói cùng với tờ báo rằng: “Trước hết, tôi phải chấp nhận rằng số đông trẻ đã bị giết bởi giữa những con sư tử trong dự án công trình Sư tử của bọn chúng tôi. Công ty chúng tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này tuy nhiên thực tế là một bọn sư tử vẫn ở trong khu vực hơn tía năm nay”

Oleseki xác nhận rằng nhỏ sư tử hiện nay sẽ được di chuyển khỏi dự án công trình đến một quanh vùng xa khu định cư của nhỏ người, và nói rằng những con sư tử tại dự án được đo lường và thống kê bởi một đội gồm 25 công nhân được đào tạo.

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hàng Ngày Của 12 Con Giáp Thứ Bảy 29/10/2022

Sư tử là điểm thu hút khách du ngoạn lớn ngơi nghỉ Tanzania, với các video clip thường quay cận cảnh những người dân gần chúng ta , nhưng vào thời điểm năm 2019, ban làm chủ du kế hoạch của tổ quốc đã bước đầu chiến dịch “cứu những nhỏ sư tử ” do sợ hãi về sự ngày càng tăng tiếp xúc với nhỏ người.

Hội đồng du lịch viết: “Tanzania từ khóa lâu đã được coi là quốc gia đón đầu trong bài toán bảo tồn sư tử. Mặc dù nhiên, sự sống còn của sư tử đang bị đe dọa bởi một số yếu tố”.

“60% trong số chúng sống bên phía ngoài các khu bảo tồn, vị trí chúng dễ bị mất môi trường xung quanh sống, xung hốt nhiên giữa con bạn và động vật hoang dã và bán buôn thịt rừng. Trên mọi châu Phi, con số sư tử hoang dại đã bớt một nửa chỉ trong hai mươi năm qua xuống còn khoảng tầm 20.000 con.”

Ở nam Phi vào thời điểm năm 2018, một bé sư tử đã nạp năng lượng thịt một đội săn trộm đột nhập vào khu bảo tồn trò nghịch để săn kia giác, chỉ tất cả một hộp sọ cùng xương chậu được kiếm tìm thấy bởi các nhà chức vụ đã phản ứng với vụ việc.

Bên bên cạnh châu Phi, một cô gái tuổi teen đang bị hai con sư tử vồ chết trong một cuộc tấn công vào đêm tối bên ngoại trừ một ngôi làng ở Ấn Độ trong thời điểm tháng 12 năm 2020, trong lúc người anh bọn họ của cô tận mắt chứng kiến ​​vụ tấn công sau khoản thời gian trốn vào một bể nước.