(GDVN) – Love’in Farm KUN, thành phầm sữa trắng giành riêng cho trẻ em nước ta với cầu mong các em cách tân và phát triển toàn diện.

Bạn đang xem: Sữa chua uống love'in farm

Đời sống làng hội ngày càng cải tiến và phát triển đã giúp những mẹ có điều kiện để cho nhỏ bé uống sữa mỗi ngày với ước mong con mình vẫn thông minh với cao lớn.

Tuy chiều cao của của trẻ em em việt nam đã được nâng cấp hơn nhưng vẫn tồn tại thấp nhỏ bé so với mọi trẻ thuộc trang lứa trong khu vực. Lý do là do chúng ta vẫn không chọn các loại sữa phù hợp cho bé mình.

Không buộc phải sữa nào thì cũng tốt

Đầu tiên, những bà mẹ cần biết rằng, do một số loại sữa dành cho tất cả những người lớn thừa giàu bồi bổ và tiêu hóa của trẻ chưa đủ kĩ năng để kêt nạp nên không phải loại sữa như thế nào cũng giỏi cho trẻ.

Ngoài ra, chưa phải sữa ngoại dịp nào cũng giỏi bởi thể trạng trẻ em việt nam và trẻ con phương Tây không giống nhau, chúng chỉ có thể hấp thụ trọn vẹn những sản phẩm sữa làm sao được nghiên cứu và phân tích dành riêng cho những người Việt.

Vì vậy, người mẹ phải chọn đúng một số loại sữa bao gồm công thức dinh dưỡng dành riêng rẽ cho nhỏ xíu thì mới đạt được hiệu quả tối ưu trong bài toán giúp nhỏ bé phát triển toàn diện.

*
Love’in Farm KUN là sữa white đầu tiên giành cho trẻ em Việt gồm công thức dinh dưỡng từ Kerry

Đây là sản phẩm sữa white đầu tiên dành riêng cho trẻ em được thêm phương pháp dinh dưỡng từ Kerry.

Love’in Farm KUN cung ứng cho nhỏ xíu nguồn sữa chất lượng, thuần khiết với phương pháp dinh dưỡng PRO-GROW, lại được bổ sung thêm hóa học MCT giúp về tối ưu hoá việc hấp thụ chăm sóc chất, đem đến nguồn năng lượng tối đa nhưng mà không lưu trữ dưới dạng chất mập trong cơ thể.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Thai Nhanh? 7 Gợi Ý Từ Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Thời Gian Nào Dễ Mang Thai Nhất

Sữa trắng Love’in Farm KUN còn đồng thời được bổ sung Omega 3,6 có thành phần hoàn toàn tự nhiên, tinh chiết từ thực đồ gia dụng như phân tử hướng dương và can xi giúp trẻ trở nên tân tiến vượt trội lẫn cả về trí não cùng chiều cao.

Đặc biệt, Love’in Farm KUN còn hướng về sự phạt triển toàn diện cho bé không chỉ về thể chất bên cạnh đó cả tinh thần khi gắn sát sản phẩm sữa white với mẩu chuyện về Gia Đình Nông Dân rất Phàm kết phù hợp với đội nhẵn Liverpool đảm bảo an toàn cô trườn Moo.

Love’in Farm KUN đem đến cho bé xíu những bài học về ý thức đồng đội, bài học kinh nghiệm kỹ năng, thăm khám phá cuộc sống đời thường và niềm say mê thể thao, đồng thời làm cho trẻ niềm hứng khởi mỗi khi được uống sữa, từ kia giúp trẻ hình thành thói quen thương mến uống 3 ly sữa hàng ngày để cải cách và phát triển toàn diện.

Love’in Farm KUN hiện bao gồm các sản phẩm sữa được trẻ em yêu thích:

Thức uống Lúa Mạch có thành phần từ sữa tươi (Cacao lúa mạch và Kem lúa mạch) – bổ sung cập nhật công thức PRO-GROW

Sữa khử trùng KUN bổ sung cập nhật công thức PRO-GROW

Sữa chua uống vị cam với vị kem dâu.

Love’in Farm với Love’in Farm KUN là chữ tín thuộc về công ty Cổ phần Sữa quốc tế (forestcitymalaysia.com.vn), công ty có vốn chi tiêu của tập đòan Daiwa PI Partners – Nhật phiên bản và Vinacapital VOF.

Kerry là tập đoàn số 1 trong nghành nghề nghiên cứu vãn về chiến thuật dinh dưỡng, mùi vị trong ngành thực phẩm, nước giải khát với dược phẩm.

Kerry có trên 100 xí nghiệp và hơn 800 đơn vị khoa học phục vụ người chi tiêu và sử dụng tại rộng 140 tổ quốc trên trái đất với danh mục hơn 15.000 sản phẩm thực phẩm với nguyên liệu.

Bài viết liên quan