*
Súng xịt Sơn Bình bên trên (74)
*
Súng xịt Sơn dạng hình Áp Lực (58)
*
Súng phun Sơn Bình dưới (50)
*
Máy phun Sơn, Bột bẫy (46)
*
Súng xịt Sơn tự Động (39)
*
Cốc, Bình phun Sơn (26)
*
Thùng Trộn sơn (23)
*
Phụ kiện Súng phun Sơn (14)
*
Máy Bơm Màng tô (12)
*
Súng Phun gai Tường (11)
*
Máy phun Sơn Cao Áp (6)
Meiji (185)Anest Iwata (51)Anh Hưng phạt (29)DeVilBiss (27)Aeropro (25)Asaki (5)INGCO (5)Total Tool (5)Makute (5)Taiwan Protima (4)Prona (4)BTEC (3)TCVN (2)BigTools (2)Ryobi (2)Puncham (2)MEITE (2)Kenmax (1)

Mua súng phun sơn online tại forestcitymalaysia.com.vn!

Khi mua sắm online trên forestcitymalaysia.com.vn, quý khách sẽ nhận được cam kết về quality sản phẩm chính hãng, uy tín từ hồ hết nhà cung ứng lớn với mức giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Bạn đang xem: Súng phun sơn cao cấp

Súng phun sơn là gì? trợ thủ đắc lực cho công việc sơn sửa với trang trí

Súng phun sơn là máy được sản xuất phục vụ cho mục đích sơn tường; đánh phủ những trang vật dụng nội, nước ngoài thất; trang trí công trình; vẽ những hình ảnh, mẫu quảng cáo… chuyển động dựa vào nguyên lí chênh lệch áp suất khí nén giữa bình chứa sơn cùng đầu phun, súng xịt sơn tạo nên các phân tử sơn lắt nhắt cực nhỏ với tần suất ổn định, bảo đảm an toàn cho mặt phẳng sơn đều, mịn và đẹp. Thay vì sử dụng những loại rửa sơn hay thanh hao sơn truyền thống, sử dụng súng xịt sơn giúp quá trình sơn sửa và trang trí trở yêu cầu nhanh thuận tiện, nhanh chóng và tác dụng hơn.

Một số chữ tín súng phun sơn khôn xiết được khách hàng ưa hài lòng tại thị phần Việt Nam bây chừ là: Anest Iwata, Meiji, Devilbiss, Asaki, Aeropro…

Súng xịt sơn Anest Iwata có nguồn gốc xuất xứ từ uy tín Anest Iwata (Nhật Bản) với quality và thời gian chịu đựng cao. Súng Anest Iwata phun sơn được bên trên cả bề mặt gỗ, nhựa, kim loại và được tích hợp technology phòng chống cháy và nổ 100% đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Súng xịt sơn Meiji là thành phầm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Súng sơn di động cầm tay Meiji được thiết kế theo phong cách đa dạng với bình chưa trên hoặc bình cất dưới đáp ứng yêu cầu đa đạng của fan tiêu dùng. Súng bao gồm cơ xây dựng tiên tiến với lưu giữ lượng tiêu hao khí phải chăng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Xem thêm: Nhận Diện Các Triệu Chứng Sảy Thai, Các Dấu Hiệu Sảy Thai Thường Gặp

Súng xịt sơn Devilbiss cho từ nước nhà Nhật bản với unique và chất lượng độ bền cực cao. Súng đánh Devilbiss có phong cách thiết kế gọn nhẹ và được làm bằng cấu tạo từ chất thép chống gỉ sét. Súng phù hợp cho việc sơn các thành phầm kim loại và gỗ.

Súng phun sơn Asaki có nguồn gốc xuất xứ từ trung hoa với chất lượng cao. Súng Asaki rất được quan tâm tại nhiều nước nhà ở châu Á, châu u với châu Mỹ.

Súng xịt sơn Aeropro là sản phẩm thuộc uy tín Aeropro của Đài Loan. Súng sơn Aeropro có phong cách thiết kế sang trọng, đẹp mắt và năng lực phun sơn hiệu quả bảo đảm sự thích hợp của fan dùng.

Mua Thiết BịSúng xịt sơnOnline tại forestcitymalaysia.com.vn

Lựa lựa chọn forestcitymalaysia.com.vn, quý khách hàng được đảm bảo:

forestcitymalaysia.com.vnlà trangmua bán máy móc với thiết bị công nghiệp100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật quality cao.

Yêu cầu báo giá ngay nhằm sở hữu thành phầm súng xịt sơn chất lượng giá cực tốt từ forestcitymalaysia.com.vn!