Diễn / NóiKép: Kìa, Thủy Tiên em! Mẹ..., bà bầu có sao ko em?Đào: Đừng, đừng điện thoại tư vấn tên tôi bằng âm nhạc trìu mến kia nữa.Ông là một trong tên tướng cướp giết người,ông vẫn lừa dối tôi,dẫm bựa lên tình cảm trong white của đời tôi.Kép: Thủy Tiên, em nói gì cơ mà anh không hiểu.Đào: Đừng đóng góp kịch nữa. Hãy giữ loại nhẫn hột xoàn mười một li đó.Nam AiĐào: Và đề xuất nhớ rằng giữa tôi cùng ông chữ yêu... Thương,được thay thế bằng hai tiếng hận thù,từ bây giờ về sau, đừng chạm mặt gỡ trong đời.Người đàn bà bị mất 1 bàn tay,người đó đó là mẹ ruột của tôi.Trời ơi, ông là nhỏ thú giỏi là nhỏ người?Lấy bàn tay người nuôi dưỡng tình yêu.Kép: Tiên ơi bình tĩnh dằn cơn bấn loạn.Anh vẫn luôn là anh, vẫn chân chất hiền lương.Nghe lời ai em kết tội nặng trĩu nề,thật là tội nghiệp cho anh.Chuyện người mẹ em bị tín đồ ta hãm hại.Anh sẽ tìm ra vén mặt kẻ hung đồ.Anh xin em chớ quá giá buốt lùng,mà tội nghiệp mang đến anh.Vọng Cổ (Câu 1)Đào: (Vọng cổ khá dài)Thôi thôi ông ơi! Ông chớ chạy chối xung quanh co mang lại tôi thêm rõ mặt một con người gian ngoa nguy hiểm, vì chưng khi đương đầu cùng ông tôi đủ chân lý của một quan liêu tòa thẩm vấn thương hiệu tội phạm, thì thôi ông ơi, chỉ tại tôi dở hơi tôi ngốc nên hiện giờ ân hận, ai xui gặp gỡ gỡ nhau chi, ai xui chạm chán gỡ có tác dụng gì, tơ tình đã lở, duyên tơ tưởng ngàng tương tự một giấc chiêm bao, ai ơi non mòn hải dương cạn vị đâu, lòng ta với nặng mối sầu, do đâu đề xuất nỗi đổi thương... Ra... Thù. Hò 16 (Phiên bạn dạng khác)Thôi thôi ông ơi, ông càng bào chữa chối quanh co thì càng lộ ra chất phường gian ngoa nguy hiểm, vị khi đương đầu cùng ông tôi đủ chân lý một quan lại tòa thẩm vấn tên tù thì con đường ông ơi, chớ nói thêm những lời mặt đường mật để tiếp tục ru tôi vào cơn yêu thích điên loạn, khi thân tôi với ông chỉ từ một tuyến đường duy độc nhất là con đường ông ông đi đường tôi bước, song ngã chia ly hai phương trời ly biệt, ông phi vào trong cơn đam mê cuồng loạn còn tôi đếm cách đau thương nhưng nghe trĩu nặng... Tâm... Hồn.

Bạn đang xem: Đứng Tim Với Giọng Ca Lạ

Hò 16Tôi đã lầm tin buộc phải trao trọn tình đầu. Hò 20Nếu gồm đủ sức mạnh tôi giết thịt ông để rửa hận,mẹ tôi bị tật nguyền lầm lỗi ấy do tôi. Xê 24Một kẻ a tòng, một kẻ nhà mưu,Thái ơi anh sẽ chôn tình ta vào trong nguyệt lạnh. Xang 28Mặt đất cuồn quay khung trời nghiêng đổ,ta như chiếc xác ko hồn đang dật dờ phiêu lãng. Cống 32Vọng Cổ (Câu 2)Đào: (Ca Tụng cho Hò 16 - Câu 2)Ông ơi, còn điều gì nữa đâu nhưng ông diễn trò bi thiết đau khổ, để thêm lòi ra tấn tuồng gian dối, lúc ở tim tôi ái tình trong trắng, lòng vẫn trọn yêu, sao tự dưng vỡ tan đất bởi dậy sóng, cuốn mất của tôi đầy đủ gì mơ tưởng, song ngã chia tay niềm đau nhói trong lòng. Từ bây giờ nhắc lại ơn tình còn đó, yêu thương thương ước nguyện trăm năm thề nguyền, tình thù chống đôi rẽ nhì lối đi để tôi một mình ôm khối sầu cô đơn, đành cách nhau xa mãi anh ơi, cho tới muôn đời. Hò 16(Phiên phiên bản khác)Còn buồn bã nào hơn nhưng ông bảo tôi dừng cơn bi phận, ông tĩnh tuyệt điên qua những hành vi tội ác, để khổ cho tôi, để mối duyên xưa giờ như cái lá lìa quăng quật cành xanh lấn sân vào cái bụi, thì ông ơi, thì ông ơi đừng nói chi thêm những lời và lắng đọng cho lòng thêm đau càng thêm cay xé, khi tâm địa ông đã thay đổi khi tuổi đời black bạc, trong những khi lòng tôi đã không còn niềm tin vào mối tình đầu, gồm ngờ đâu, có ngờ đâu, mặt đường vào tình yêu gồm trăm lần đau, bao gồm vạn lần sầu. Hò 16Và lần chạm mặt gỡ lúc này là lần chạm mặt gỡ sau cùng. Hò 20Từ hôm nay kể như bọn họ đã chết,hố thẩm quan cừu đã phân làn tình duyên. Xê 24Mẹ hiền lành ơi, xin hiểu mang lại con,công sanh chăm sóc kiếp này con lỗi đạo. Xê 28 / Xang 28Để tre khóc măng đêm lâu năm quạnh quẻ,tuổi xế chiều về cô độc bơ vơ. Xang 32Diễn / NóiKép: Thủy Tiên à!Đào: Ông chớ nói gì nữa cả, xin vĩnh biệt!Kép: Thủy Tiên..., Thủy Tiên ơi, em hãy nghe anh nói!Vọng Cổ (Câu 5)Kép: Thủy Tiên ơi, anh như cánh én chao nghiêng lần xuống phương Nam kiêng cơn tuyết giá, cơ mà em là tia nắng ban mai, là gốc cành xanh lá.Cho chim nhỏ tuổi cô solo có địa điểm xây tổ ấm, thì em chớ cấp ra đi biến thành cơn bão cuốn xoáy đời anh vào cơn gió...

Xem thêm: Bé Bi Anh Đã Về - Bé Gái 3 Tuổi Bị Đinh Găm Vào Đầu Đã Qua Đời

Giang... Hồ. Hò 16Tình đã êm như mặt hồ yên bình ai nỡ tạo sóng gió cha đào. Hò 20Thủy Tiên ơi! ví như em nghĩ về anh là tên tội phạm,Thì anh sẵn sàng, anh chuẩn bị chết trước mặt em. Xê 24Cuộc đời anh long đong lao đao,dõi ánh mắt đời ghẻ lạnh ác cảm. Xê 28Tình yêu của em như giọt cành dương kì diệu,tưới đuối tình anh phơi cun cút tình hồng. Xề 32 Vọng Cổ (Câu 6)Đào: Trời ơi, lời mặt đường mật đậy dấu tấm lòng gian dối,tôi thù anh trộn lẫn coi thường khi. Xề 4Tôi lầm yêu một kẻ yếu hèn hèn,nghe đắng cay buốt cơ đầu lưỡi. Xê 8Kép: Thủy Tiên, lời kết án của em như nghìn dao nhọn,anh rã rời như kẻ bị phanh thây. Xang 12Không, anh không kém như lưu ý đến của em,anh vô tội, anh không có tội thì làm thế nào anh dìm tội chứ? Cống 16Một kiếp gió sương nửa đời ngang dọc,khuấy nước trọc trời không từng lo lắng trước hiểm nguy. Em hoài nghi anh sao em, lòng anh chân thật,anh không muốn em hiểu nhầm để rồi có tác dụng tan đổ vỡ tình ta. Xê 20Tiên ơi còn gì buồn bã xót xa,nhìn em xao xuyến lệ trào sôi căm hờn. Xề 24Đào: lặng đi, anh càng nói càng lộ ra chân tướng,sự thật cố nào tọi đã rõ căn nguyên. Xê 28Thôi cụ từ đây mình vĩnh biệt,chôn chặt mối tình trong hận ân oán triền miên. Liu 32Diễn / NóiKép: Thủy Tiên! Anh...Đào: Thôi, ông chớ nói gì nữa.Kép: Em cho anh biết, ai nói cùng với em, anh là thủ phạm?Đào: Đó thiết yếu là: Mai Chi.Kép: Mai Chi, thế ra là nhỏ khốn nạn đó.Đào: Thái, anh hãy nghe mang đến kĩ đây, tự nay cho đến hết cuộc đời,đừng bao giờ anh mang lại tôi thấy mặt anh. Vĩnh biệt... Vĩnh biệt!Kép: Thủy Tiên...! Mai Chi, Mai chi mày dồn tao vào móng tường hả,vậy thì mày chớ trách tao.Thủy Tiên, em không thoát ra khỏi tay của anh ý đâu. Thủy Tiên...!./.