Kích thước dương vật được xem như là nỗi ám hình ảnh của phái mạnh. Việc sở hữu một cậu nhỏ có phần hơi “khiêm tốn” đang làm phái nam mất tự tin trong cuộc sống, tình yêu và làm tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các cách làm tăng form size cậu nhỏ thủ công bằng tay hiệu quả ngay tận nhà mà nhiều phái nam vẫn thường áp dụng và sẽ thành công.


*
*
*
*
*
*
*

Cách làm dương vật to và dài bằng bài xích tập Wet Jelqing

Cách thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Kích ưa thích dương vật bằng tay cùng cùng với gel trét trơn cho tới khi giành được độ cương cứng cứng từ 30-50%.Dùng ngón dòng và ngón trỏ của bàn tay yêu cầu chụm vào nhau chế tạo ra thành vòng tròn phủ quanh gốc dương vật, bóp vơi với lực vừa đủ.Dùng lực nhẹ kéo từ gốc đến đầu dương vật và dừng lại khi va đến đầu dương vật.Giữ nguyên địa chỉ tay phải, tay trái tạo ra thành vòng tròn, bóp vào gốc cậu nhỏ rồi thả ra.Lặp lại đụng tác này 20 lần và tăng ngày một nhiều lên sau thời điểm đã quen.

Một số để ý khi vận dụng cách tăng form size cậu nhỏ tuổi bằng tay

Để cơ thể thật buông lỏng và thư giãn trước khi triển khai các bài bác tập.Khi thực hiện cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng tay thủ công tại bên thì phải lau chùi và vệ sinh thật kỹ bàn tay và dương vật để ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn.Thực hiện những động tác thật dịu nhàng, tránh có tác dụng đau với gây tổn thương lên cậu nhỏLuyện tập cần kiên trì trong thời gian dài nhất định, không được bỏ ngang bài bác tập.Kết hợp bổ sung các thực phẩm tốt cho cậu nhỏ: cá, hàu, soccola, chuối,… vào chế độ ăn hàng ngày để cửa hàng dương đồ dùng to suôn sẻ muốn.Tìm hiểu và chọn tải sản phẩm cung cấp có nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ và nguyên tố rõ ràng.Không thực hiện thức ăn nhanh, những nhóm chất kích thích, ngủ ngủ đúng giờ.

Trên trên đây là nội dung bài viết tổng hợp 6 giải pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ thủ công hiệu trái nhất nhưng mà cả chuyên gia và phái mạnh giới reviews cao. Để tất cả được công dụng tăng size như mong muốn thì chúng ta buộc đề nghị kiên trì rèn luyện và phát hành cho bản thân một lối sinh sống lành mạnh.