Excel mang đến forestcitymalaysia.com.vn 365 Word cho forestcitymalaysia.com.vn 365 Outlook mang lại forestcitymalaysia.com.vn 365 PowerPoint đến forestcitymalaysia.com.vn 365 Ứng dụng khách Project Online trên máy tính Word cho forestcitymalaysia.com.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint mang lại forestcitymalaysia.com.vn 365 dành mang lại máy Mac Word mang lại web Excel 2021 Word 2021 Outlook 2021 PowerPoint 2021 forestcitymalaysia.com.vn Project Professional 2021 forestcitymalaysia.com.vn Project Standard 2021 Word 2021 for Mac PowerPoint 2021 for Mac Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 PowerPoint 2019 Project Professional 2019 Project Standard 2019 Word 2019 for Mac PowerPoint 2019 for Mac Excel năm 2016 Word 2016 Outlook năm 2016 PowerPoint 2016 Project Professional 2016 Project Standard năm 2016 Word năm 2016 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn for Mac Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 PowerPoint 2013 Project Professional 2013 Project Standard 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 xem thêm...Ít hơn
WindowsMacOSWeb

Bạn hoàn toàn có thể dùng WordArt cùng rất hiệu ứng văn phiên bản Biến đổi để uốn cong hoặc bẻ cong văn phiên bản xung xung quanh một hình dạng. Nếu muốn văn bản bao tròn xung quanh hình dạng, bạn cũng có thể làm như vậy dẫu vậy phải thêm một số thao tác nữa. Chúng ta cũng có thể chèn WordArt những lần nhằm ngắt mẫu văn bản quanh bề ngoài bằng cạnh thẳng.

Bạn đang xem: Tạo chữ vòng cung trong powerpoint


*

Đi đến Chèn > WordArt, và lựa chọn kiểu WordArt các bạn muốn.

*


Lưu ý: Biểu tượng WordArt bên trong nhóm Văn bản, đồng thời, rất có thể xuất hiện khác biệt tùy theo phiên bản bạn đang áp dụng và kích cỡ màn hình. Hình tượng này cũng rất có thể trông như thế này

*
hoặc
*
.


Thay thay văn phiên bản chỗ dành riêng sẵn WordArt bởi văn phiên bản của riêng rẽ bạn.

Chọn văn phiên bản WordArt của bạn.

*

Đi cho Định dạng Hình dạng hoặc Định dạng Công cụVẽ , chọn Hiệu ứng Văn >Biến đổi và chọn cách khác bạn muốn.

*


Lưu ý: Tùy theo kích cỡ màn hình, các bạn chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy các biểu tượng cho hình trạng WordArt.


*

Kỹ thuật nâng cao

Ngắt mẫu quanh vòng tròn Để sinh sản văn phiên bản bao tròn tổng thể hình dạng, nên chọn Khoanh tròn dưới Dõi theo Đường dẫn ,rồi kéo ngẫu nhiên núm điều khiển và tinh chỉnh đổi kích thước nào cho đến khi WordArt có form size và hình dạng bạn muốn.

Ngắt cái quanh cạnh thẳng Để ngắt cái văn bản quanh hình gồm cạnh thẳng, chẳng hạn như hình chữ nhật, hãy chèn đối tượng người dùng WordArt đến từng cạnh. Trong lấy ví dụ như này, WordArt được chèn tứ lần, một cho từng bên của hình dạng.

Nhóm di chuyển và sao chép Để di chuyển hoặc xào nấu nhiều đối tượng người sử dụng WordArt dưới dạng một bề ngoài duy nhất, hãy xem nhóm hoặc chảy nhóm những hình dạng, hình ảnh hoặc đối tượng khác.

Điều khiển góc chính xác bạn cũng có thể điều khiển góc của văn bạn dạng WordArt liên quan đến hình dạng của doanh nghiệp với độ chủ yếu xác bằng phương pháp sử dụng phương pháp Xoay.

Nếu bạn cần tinh chỉnh thật đúng đắn hoặc đang tạo thành một tập hợp tinh vi giữa những hình dạng cùng văn bản, bạn sẽ muốn dùng chương trình vẽ hoặc giao diện của bên thứ ba để chế tác văn phiên bản xung quanh hình dạng của khách hàng rồi xào luộc và dán nó vào tư liệu Office của bạn.

Xem thêm: Điểm Danh 20 Điều Lãng Mạn Trong Tình Yêu Có Thể Trở Nên Độc Hại?

Thêm hình

Chèn WordArt


Tạo WordArt cong hoặc lượn tròn

Đi cho Chèn > WordArt.

Chọn mẫu mã WordArt chúng ta muốn.

*

Gõ văn bản của bạn.

Chọn WordArt.

*

Đi tới Định dạng hình > ứng văn bản > đổi và lựa chọn hiệu ứng chúng ta muốn.

*

Kỹ thuật nâng cao

Ngắt cái quanh vòng tròn Để chế tạo văn bạn dạng bao tròn toàn bộ hình dạng, hãy lựa chọn Khoanh tròn bên dưới Dõi theo Đường dẫn ,rồi kéo bất kỳ núm tinh chỉnh và điều khiển đổi kích thước nào cho đến khi WordArt có kích thước và bề ngoài bạn muốn.

Ngắt cái quanh cạnh thẳng Để ngắt mẫu văn bạn dạng quanh hình có cạnh thẳng, chẳng hạn như hình chữ nhật, hãy chèn đối tượng người dùng WordArt cho từng cạnh. Trong ví dụ như này, WordArt được chèn bốn lần, một cho từng bên của hình dạng.

Nhóm dịch rời và sao chép Để di chuyển hoặc xào luộc nhiều đối tượng WordArt bên dưới dạng một làm ra duy nhất, hãy xem đội hoặc rã nhóm các hình dạng, hình ảnh hoặc đối tượng khác.

Điều khiển góc thiết yếu xác bạn cũng có thể điều khiển góc của văn bản WordArt liên quan đến hình dạng của doanh nghiệp với độ chính xác bằng cách sử dụng khí cụ Xoay.

Nếu bạn cần tinh chỉnh và điều khiển thật đúng chuẩn hoặc đang tạo nên một tập hợp phức tạp giữa các hình dạng và văn bản, bạn sẽ muốn dùng chương trình vẽ hoặc hình ảnh của mặt thứ ba để chế tác văn bạn dạng xung xung quanh hình dạng của chúng ta rồi coppy và dán nó vào tài liệu Office của bạn.


Trong Word giành riêng cho web chúng ta có thể nhìn thấy WordArt đã có sẵn trong tư liệu của bạn, tuy nhiên để thêm WordArt, bạn phải mở hoặc sửa tài liệu trong phiên bản trên máy tính của Word.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng fonts chữ trên tab trang đầu để thay đổi màu và độ lớn phông, cũng tương tự áp dụng in đậm, in đậm hoặc gạch dưới cho văn bản của mình.