Được mệnh danh là một trong "Tứ đại danh tác" của Trung Quốc, Tây Du ký kết gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam. Cứ 6h chiều nghe nhạc hiệu đoán chương trình, đứa như thế nào đứa nấy ngồi tức thì ngắn trước TV để theo dõi hành trình thỉnh tởm của 4 thầy trò Đường Tăng, mặc dù xem đi coi lại ko biết từng nào lần cũng chẳng thấy nhàm chán.

Bạn đang xem: Bản remake "tây du ký" rating cao chót vót xứ trung trở lại, náo động màn ảnh nhỏ việt tháng 5

Sau "Tân hoàn Châu bí quyết Cách", thời đại "bình cũ rượu mới" của điện ảnh Trung Quốc thiết yếu thức nở rộ, thế nhưng lại nhận về rất nhiều lời phê bình từ phía khán giả vày lối làm mới bị cho là quá lố, ngôn ngữ sử dụng ko hề phù hợp với ngữ cảnh của phim. Sau ít nhiều sóng gió của "người tiền nhiệm", "Tân Tây Du Ký" chính thức lên sóng đài TVS4, những tưởng cũng cùng bình thường số phận nhưng lại bất ngờ lộn ngược cái với điểm vote hết sức khả quan tức thì từ những tập đầu tiên (40% khán giả chấm điểm 10 tròn trĩnh mang lại "Tân Tây Du Ký" chỉ thông qua 2 buổi chiếu đầu tiên). Điều gì đã tạo yêu cầu sức hút từ bản "làm lại" vừa lạ vừa quen thuộc này?Làm mới chứ không làm cho quá, cốt truyện nguyên tác được giữ vững

Việc làm mới những nguyên tác đã vượt quen thuộc trong tiềm thức của khán giả là một thách thức lớn với nhà làm phim. Điều tạo đề xuất sự thành công xuất sắc của "Tân Tây Du Ký" đó là việc làm cho mới nhưng không cố làm cho quá, biến phim trở thành: hiện đại trên cái nền cổ điển, có tác dụng mất đi dòng "thần" của nguyên tác. Đạo diễn Trương Kiến Á cùng chế tác Trương Kỉ Trung đã dính khá tiếp giáp vào nguyên tác năm 1986 và chỉ sửa lại 1 vài ba tình tiết nhỏ nhằm mục đích đem đến những cảnh con quay kỹ xảo mãn nhãn nhất mang lại khán giả.Phần "rượu mới" trong "Tân Tây Du Ký" được đánh giá khá cao, nhiều khán giả đến rằng: bản mới đã làm cho rất tốt nhiệm vụ của mình, hoàn thiện những phần thiếu sót của bản cũ. Phần kỹ xảo cực kì "nuột", cảnh Tôn Ngộ Không làm cho loạn tại Địa Ngục tuyệt bối cảnh Đông Hải Long Cung khiến người xem phải choáng ngợp về độ hoành tráng, sống động với chân thật. Quả ko uổng 100 triệu NDT (320 tỷ đồng) ngân sách đầu tư vào mang đến bộ phim này!Lời thoại của bản "remake" được nhiều người coi "soi" kỹ càng đến từng đưa ra tiết nhưng vô tình lại trở thành điểm cộng mang lại "Tân Tây Du Ký". Lời thoại đã được sửa đổi theo lối văn nói gần gũi với buôn bản hội hiện đại nhưng chỉ ở mức chấp nhận được chứ không có tác dụng quá với tạo yêu cầu sự "xì-tin" ko đáng có.

Xem thêm: Đi Theo Xe Bốc Hàng - Việc Làm Bốc Hàng Theo Xe

Bên cạnh những lời khen cũng gồm những phản hồi trái chiều về việc nhà có tác dụng phim đã đẩy cao mục đích của Phật trong bản remake này. Vào bản tiểu thuyết, Ngọc Hoàng Thượng Đế cùng Thiên Đình là người tất cả quyền lực tối cao nhưng "Tân Tây Du Ký" đã đưa Như Lai Phật Tổ cùng cõi Tây Phương Cực Lạc lên thành nơi có tầm ảnh hưởng nhất đối với tam giới. Những fan "ruột" của tiểu thuyết gốc tỏ ra tiếc nuối bởi nhiều chi tiết thú vị với ý nghĩa đã bị lược bỏ trong phiên bản này.Tôn Ngộ không Ngô Việt: Diễn ngon ơ vai khó nhằn, không hề "nép bóng"

Nếu như Lục Tiểu Linh Đồng là mẫu bóng quá lớn lúc đã thành công xuất sắc với vai diễn Tôn Ngộ không trong bản nguyên tác Tây Du ký thì Ngô Việt dù rất khó có thể vượt qua được hình tượng của người đi trước nhưng cũng đã làm cho tốt mục đích của mình.Xuất thân là một diễn viên võ thuật, Ngô Việt không gặp nhiều khó khăn khăn trong những trộn đánh võ đẹp mắt, nét diễn chân thật tạo nên một hình tượng Tề Thiên Đại Thánh đầy oai nghiêm phong, lẫm liệt nhưng cũng không thua kém phần hài hước. Các khán giả nhí được phen "đã mắt" với những màn đấu võ đỉnh cao, còn những người trưởng thành lại sớm được thỏa mãn bởi hình tượng Tôn Ngộ không gần như vẫn giữ được cái gốc.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, "Tân Tây Du Ký" được đánh giá chỉ là một vào những bản "remake" thành công xuất sắc nhất trong nền điện ảnh Trung Quốc. Phiên bản này đã được chiếu tại nhiều nước cùng nay được phát sóng trên Đài truyền xuất hiện phố Cần Thơ vào mức 19h20 (thứ 2 - thứ 6). Cùng đón coi bộ phiên bản Tân Tây Du ký kết này nhé!


sự thật tức mỉm cười về màn tự sát của cao quý phi (Diên Hi Công Lược): Hát nhầm ca khúc 200 năm sau mới ra đời?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem