*
 - Tây Du ký kết là một tập phim kinh điển đã sát cánh cùng người theo dõi qua những thế hệ. Với niềm ái mộ hội họa, một họa sĩ đã sáng sủa tác bộ 130 tranh vẽ cây viết máy với ý tưởng phát minh từ bộ phim thời ấu thơ.

Bạn đang xem: Tây du ký tranh vẽ


Trong thời hạn khoảng nửa năm, kể từ tháng 11/2018, khung Tiên bằng - một nhân viên thao tác làm việc trong nghành nghề đường fe tại Chu Châu (Hồ Nam, Trung Quốc) đang sáng tác cỗ 130 tranh vẽ bút máy về các nhân vật, đều cảnh phim bom tấn trong bộ phim Tây Du ký kết năm 1986.

 

Khuông Tiên bởi chăm chút, tinh tế đến từng nét cây bút trong sản phẩm của mình. Khi nói đến tại sao lựa chọn đề tài Tây Du Ký, khuông Tiên bằng gọi nhân duyên ấy là ký ức. Năm 2018, khi anh đang tham dự một chương trình về tranh vẽ cây bút máy trên Bắc Kinh, anh đang do dự những tranh ảnh tiếp theo thì bên cạnh anh tất cả người nhắc tới "tứ đại kiệt tác" (bốn tác phẩm khét tiếng tại Trung Quốc). Điều này đã khiến cho tất cả những người họa sĩ nảy ra ý tưởng phát minh này.

 

Trước những khi sáng tác, khung Tiên bởi phải xem lại từng tập phim, tiếp đến vẽ lại phần lớn bức tranh trải qua việc chụp màn hình. Vừa phải để hoàn thiện một bức tranh, anh cần tối thiểu là 2 ngày. Tranh ảnh vẽ Đường Tăng và con gái Vương của Tây Vương thanh nữ Quốc đi dạo trong ngự hoa viên là bức tranh khó vẽ nhất trong tổng cộng 130 bức tranh. Anh nói rằng, biểu cảm của Đường Tăng trong bức hình có rất nhiều tầng ý tứ, do đó rất khó cụ bắt, thể hiện bao gồm xác. Anh đã vẽ đi vẽ lại 5 lần mới có thể chọn được một bức vừa ý.

 

 Ảnh chụp thông thường của khung Tiên bởi và quay phim vương vãi Sùng Thu. Khi xong được một trong những phần ba bộ tranh, diễn viên nhập vai Tôn Ngộ không - Lục tè Linh Đồng đã dữ thế chủ động giúp sườn Tiên Bằng contact với người quay phim vương Sùng Thu của bộ phim Tây Du ký để anh tích lũy tài liệu về bộ phim.

Xem thêm: Tả Một Cụ Già Bán Hàng Lớp 5, Văn Lop 5 Ta Mot Ba Cụ Ban Hang Nuoc

 

Một số chế tác của khuông Tiên Bằng sau thời điểm nhận được sự hỗ trợ của vương Sùng Thu. 

 

Vương Sùng Thu đã yêu mong trợ lý của mình gửi mang lại anh 500 bức hình ảnh chất lượng nhất của bộ phim, với Khuông Tiên bằng đã chọn được 130 bức trong số đó để chuyên tâm sáng tác. 

 

 Mỗi một bức tranh đều lột tả xúc cảm của nhân đồ một phương pháp rõ nét. Thông sang một bức tranh, khán giả hoàn toàn có thể tưởng tượng ra gần như tình tiết không giống trong bộ phim Tây Du Ký.

 

 Trong cửa nhà của khung Tiên Bằng không chỉ có cảnh ngay gần mà còn tồn tại những viễn cảnh đặc tả không gian xung quanh. Thông qua ống kính, dựa vào những lý giải của phiên bản thân, ông đã làm nên những nét chấm phá bắt đầu trong việc miêu tả nội tâm của nhân vật.

 

 Bức hình ảnh Đường Tăng chú ý về Đại Đường dựa trên hình ảnh thật và mẫu bóng tượng tượng. Khung Tiên Bẳng mang đến biết, lúc Đường Tăng ngồi trên lưng ngựa, ngoái nhìn về Đông Thổ Đại Đường lần cuối, anh vẫn vẽ thêm mẫu bóng của Đường Tăng nhắm đến phía khía cạnh trời nhằm mục đích thể hiện ý chí quyết tâm, không ngại nguy cạnh tranh trên con đường thỉnh kinh.

 

 Khuông Tiên bởi nhận được sự thừa nhận của tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness so với hai tác phẩm bức tranh Sinh mệnh và lộng lẫy dài 192 mét và bức tranh to đùng được làm cho từ chuyên môn in truyền thống lịch sử - Truyền nhân của rồng. Sau thành công xuất sắc lần này, khung Tiên Bằng nhấn mạnh anh sẽ liên tục kiên trì với con phố hội họa, phụ thuộc vào những nhân vật có nhiều đặc sắc truyền thống của trung quốc để làm phong phú thêm mang đến chủ đề biến đổi của anh.

Lê Hương


Diễn viên Việt cũng buộc phải đỏ phương diện vì tiến hành cảnh nóng quá táo khuyết bạo

Không chỉ có người theo dõi mà phiên bản thân những diễn viên cũng toát mồ hôi khi tiến hành những phân cảnh chóng chiếu.