Vũ Thảo My cá tính và sexy rộng so với thời điểm đăng quang quẻ Giọng hát Việt năm 2013. Tuy nhiên, về âm nhạc, người vợ ca sĩ chưa có được như kỳ vọng của khán giả.

Bạn đang xem: Thảo my giọng hát việt


*
Trong buổi chụp ảnh với Zing.vn, Vũ Thảo My diện quần jeans, áo crop-top, treo túi chéo cánh và nhằm tóc xõa vai. Đây cũng là phong thái thường thấy của Vũ Thảo My, tươi trẻ và năng động.
*
Thời gian sát đây, đàn bà ca sĩ liên tiếp đăng tải rất nhiều bức hình ảnh sexy, đậm chất cá tính trên trang cá nhân. Hầu hết hình ảnh này đối lập với Vũ Thảo My thời điểm mới đăng vương Giọng hát Việt năm 2013.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Chồng Hưng Phấn, 5 Cách Làm Cho Chồng Lên Đỉnh

*
Vũ Thảo My gây để ý vì phong thái thời trang có phần cứng cáp so với tuổi 22, tuy vậy về âm nhạc, cô chưa sản xuất dựng được vị trí đứng vững chắc trên thị trường.
*
Vũ Thảo My lên ngôi Giọng hát Việt năm trước đó nhưng khiến tranh cãi. Những người cho rằng Vũ cát tường hay Hoàng Tôn xứng đáng hơn. Tuy vậy, khả năng và giọng hát của Vũ Thảo My là tất yêu phủ nhận.
*
Sau cuộc thi, nhiều người kỳ vọng cô sẽ giành được bước tiến vào nghề. Tuy nhiên, Thảo My lại chọn tuyến phố học hành, Cô gần như là không đi hát, cũng ít xuất hiện thêm trên các phương nhân thể truyền thông.
*
2 năm trước, Vũ Thảo My quay trở lại trên thị trường âm nhạc. Hình hình ảnh của đàn bà ca sĩ cũng đã có khá nhiều thay đổi. Cô theo đuổi phong cách sexy, cá tính. Cửa hàng quân Giọng hát Việt năm 2013 cũng bật mí đã xăm 8 hình xăm trên người. Mặc dù nhiên, sau hai năm trở lại, Vũ Thảo My chưa tạo ra dấu ấn trong nghề. Cô tiếp đến cũng không tồn tại sản phẩm mới.

Vũ Thảo My: Từ tiệm quân 16 tuổi nhút nhát tới 8 hình xăm trên người

4 năm trôi qua, quán quân The Voice 2013 trở thành cô gái 20 tuổi, cá tính, quyến rũ và đậm phong thái phương Tây. Để gồm sự thay đổi này là cả quá trình đấu tranh tư tưởng của cô.


nhan săc squán quân Vũ Thảo My Quỳnh Trang Vũ Thảo My tiệm quân The Voice sắc

Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*

Bài viết liên quan