bài xích hát that bat ngo vì chưng ca sĩ Truc Nhan nằm trong thể một số loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Thật bất ngờ trúc nhân

Tra cứu loi bai hat that bat ngo - Truc Nhan tức thì trên forestcitymalaysia.com.vn. Nghe bài hát Thật bất thần chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Thật Bất Ngờ bởi vì ca sĩ Trúc Nhân thể hiện, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát that bat ngo mp3, playlist/album, MV/Video that bat ngo miễn chi phí tại forestcitymalaysia.com.vn.
*
Sao chép

bài bác hát: Thật bất thần - Trúc NhânTrên báo những tin tức chen nhau đi một sản phẩm Người đàn bà hở hang chấm dứt đến chuyện fan thì nở nangXong đến chuyện mặt hàng thời trang thu hút người bạn đọc vào ban sáng. Cô ấy new hôm qua không có ai nhớ khuôn mặtChỉ một xì căng đan, than khóc về chuyện tình dở dang Lên báo hình thì đầy một trangÔi dễ ợt để đời ta tươi sáng... ĐK:Thế nên, bây giờ, điều quan tâm nhất là: Anh cơ cặp cùng với chị này Anh kia lừa dối chị này, Anh kia đập tiến công chị này, và chị ngã xuống đây dân cư cùng cùng với đồng bàoThông tin mồm đói hễ càoBa hoa lời ra lời vào một trong những ngày mới nhốn nhao, nhốn nhao, nhốn nhao ao ao ao ao... Từng ngày một vội cuống quýt đi qua, câu chuyện ngày ngày càng đi xa Trên bản tin chắc rằng anh hơi ngây ngô khi chia ly tôi, tôi không có lỗi Và screen ti vi, vào đêm trồng trọt vào trong trí thông minh Về một núm giới, như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thiệt bất ngờ!Trên sóng những music xôn xao vẫn mời chào Chị nên gì sống đây...? (Tôi ước ao đẹp xuất sắc)Thì ngồi vào đây...

Xem thêm: Các Loại Cây Bóng Mát Đường Phố Dễ Bắt Gặp, Cây Bóng Mát Đường Phố

(Tôi hy vọng đẹp xuất sắc)Thì điền vào chỗ này ...Không bao gồm gì thì bản thân sẽ tải nấy! Tôi ước ao những đám đông xôn xao đang hô hét Họ rỉ tai về tôi, tôi ước ao họ thì thầm về tôi ao ước được cuộc sống như tôi.Đem gối đầu để chiêm bao mỗi tối.ĐK:Thế nên, bây giờ, điều quan tâm nhất là: Anh tê cặp cùng với chị này Anh kia lừa dối chị này, Anh kia đập tiến công chị này, với chị bổ xuống đây người dân cùng với đồng bào,Thông tin mồm đói cồn càoba hoa lời ra lời vào một trong những ngày mới nhốn nhao, nhốn nhao, nhốn nhao ao ao ao ao... Từng ngày vội hối hả đi qua, câu chuyện ngày ngày càng ra đi Trên phiên bản tin có lẽ rằng anh khá ngây ngô khi chia ly tôi, tôi không tồn tại lỗi Và screen ti vi, tối ngày trồng trọt vào trong trí thông minh Về một thế giới như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thật bất ngờ! Ôi thật bất ngờ! (x4)Ôi từng ngày... Hy vọng từng ngày.. Ứm hưm hừm... (x2)Ngày đó không còn xa... Không thể xa.....ha ha ha ha ....... Đâu!Từng ngày vội hối hả đi qua, câu chuyện ngày ngày càng ra đi Trên bạn dạng tin chắc hẳn rằng anh khá ngây ngô khi chia tay tôi, tôi không tồn tại lỗi Và màn hình ti vi, vào đêm trồng trọt vào trong phán đoán Về một nhân loại như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thiệt bất ngờ. Một thế giới như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thật bất ngờ.một thế giới như mơ, như thơ, như ly kem bơ ôi thiệt bất ngờ.