Nhiều người thắc mắc The Coffee House của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không? Bài viết hôm nay https://forestcitymalaysia.com.vn/ sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: The coffee house giờ mở cửa

Bài viết liên quan:

The Coffee House của nước nào? mấy giờ mở cửa? có mở cửa lễ – tết không?

The Coffee House của nước nào?

The Coffee House là một chuỗi cửa hàng cà phê do ông Nguyễn Hải Ninh sinh năm 1987 thành lập từ năm 2014 tại Việt Nam. Với sự đầu tư từ quỹ Seedcom tính đến năm 2022 The Coffee House đặt chỉ tiểu mở 200 cửa hàng trên toàn nước Việt Nam.

Được thành lập năm 2014, sau chặng đường 5 năm lần thứ nhất, The Coffee House đang được yêu cầu cho những sự chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là theo chủ trương chiến lược New Retail của toàn Seedcom. Có lẽ vì thế mà chuỗi cà phê này cần một luồng gió mới.

Hiện nay The Coffee House là 1 trong những ông lớn kinh doanh chuỗi cửa hàng cà phê tại Việt Nam sánh vai với Highlands Coffee, Starbuck, v.v…

*

Hành trình thành lập chuỗi cửa hàng The Coffee House:

2014: Ra mắt – khai trương cửa hàng đầu tiên tại 86-88 Cao Thắng. 2015: Khai trương cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội: 2017: Tiếp đó là Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng tàu 2018: Chinh phục HÀNH TRÌNH “TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ”. Sau 4 năm ra mắt và hoạt động tại Việt Nam, The Coffee House chính thức vượt ngưỡng 100 cửa hàng, với mong muốn “Ai cũng có 1 The Coffee House gần nhà”.

Xem thêm: 50+ Kiểu Tóc Uốn Mới Nhất 2022 Cho Các Nàng, 30+ Kiểu Tóc Uốn Đẹp Nhất 2022

The Coffee House mấy giờ mở cửa?

The Coffee House mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa lúc 22h30 (tức 10h30 tối).

Hệ thống cửa hàng The Coffee House: https://www.thecoffeehouse.com/pages/our-stores

Hiện nay, hệ thống chỉ có mặt tại Hà Nội, Đà nẵng, Biên hòa, Vũng tàu, TP.HCM mà thôi. Các chi nhánh khác hiện đang được The Coffee House đang dần dần thực hiện và tính đến năm 2022 The Coffee House cam kết sẽ phủ sóng hầu khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

The Coffee House có mở cửa lễ – tết không?

Vào các ngày lễ tết The Coffee House vẫn hoạt động bình thường như các ngày thường khác. Đặc biệt vào các dịp lễ – tết bạn sẽ được nhận các khuyến mãi – các chương trình ưu đãi từ “Nhà” khiến bạn sẽ không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Danh Sách 6 Loại Cây Leo Trang Trí Và Cho Bóng Mát Nên Trồng Ngay Tại Nhà

Vì sao nhiều người chọn The Coffee House:

Nhiều người thắc mắc rằng có nhiều quán cà phê rẻ vừa túi tiền hơn nhưng sao họ lại không chọn mà luôn chon The Coffee House.

Vì lý do rất đơn giản hiện nay The Coffee House từ lâu đã có chương trình tích điểm cho khách hàng rất ít quán cà phê thực hiện việc này.Không gian – môi trường thích hợp cho người đi làm – học sinh cần học tập – sinh viên cần hội nhómGiá cả phải chăng thích hợp túi tiền cho sinh viênKhông bị gò bó thời gian Luôn được nhân viên giúp đỡ – hỗ trợ tận tìnhLuôn có những khuyến mãi khi đến ngày lễ – ngày sinh nhật của khác hàng

Qua bài viết The Coffee House của nước nào mấy giờ mở cửa có mở cửa lễ – tết không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc – TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8UpLink tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *