forestcitymalaysia.com.vn - Với chiến thắng trong tập 7 The Face, HLV Hoàng Thùy ở đầu cuối cũng có thời cơ tự tay trao trả thí sinh mang đến đội Lan Khuê.

Bạn đang xem: The face vietnam 2016

Bạn đã xem: The face vietnam 2017

Ở thử thách chính trong tập 7 The Face - khuôn mặt thương hiệu 2017, phần chụp ảnh thể hiện được sự liên minh và phối kết hợp ăn ý thân Phương chi và Tường Linh đã hỗ trợ đội Hoàng Thuỳ giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên nữ HLV này có cơ hội nắm quyền các loại thí sinh nhóm bạn.

Tuy nhiên, trong lúc Hoàng Thuỳ vui mắt vì lần đầu win cuộc thì Minh Tú với Lan Khuê lại mô tả sự không chấp thuận với công dụng này. "Không hiểu chế tạo sao team Hoàng Thuỳ lại chiến thắng cuộc. Tú tôn trọng tuy nhiên không đồng nghĩa tương quan rằng kết quả này thuyết phục được Tú", HLV Minh Tú thẳng thắn phân chia sẻ.

trong khi đó, Lan Khuê lại "đá xéo" đồng nghiệp khi phát biểu: "Cuối cùng, sau bao nhiêu đêm 30, mùng 1 tết cũng mang đến với Hoàng Thùy. Giá bán như Lan Khuê bao gồm một cỗ áo dài ở chỗ này để biểu lộ một vòng chúc mừng team Hoàng Thuỳ".

Thất bại ở thách thức chính, Lan Khuê đưa Phan Ngân vào hộ gia đình loại, còn Minh Tú lựa chọn Trúc Anh vào vòng nguy hiểm. Mặc dù tại đây, thí sinh Trúc Anh của nhóm Minh Tú đã bất ngờ xin dừng cuộc chơi vì tại sao gia đình.

Như vậy, dù vẫn giành chiến thắng và bao gồm quyền các loại thí sinh nhưng mà Hoàng Thùy vẫn chưa thể làm được điều đó. Riêng biệt với ra quyết định của Trúc Anh, Hoàng Thùy cho thấy thêm cô tôn trọng cùng cám ơn bởi học trò Minh Tú đang đi vào với cuộc thi.

Với Phan Ngân, HLV Hoàng Thùy vẫn tự mình đưa thí sinh này giao lại mang lại đội Lan Khuê, cố nhiên lời nhắn: "Đã nhị lần Khuê có thí sinh của Thùy đi cùng ngày bây giờ Thùy trao trả lại thí sinh mang lại Lan Khuê".

The Face - Tập 7: Xúc động trước phút giây Minh Tú an ủi học trò thực hiện thử thách

forestcitymalaysia.com.vn - trong tập 7 The Face, người theo dõi sẽ được tận mắt chứng kiến một khoảnh khắc hiếm hoi của HLV Minh Tú. Cô đang ôm với dỗ dành học trò Trúc Anh khi tiến hành thử thách.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Súc Miệng Bằng Nước Muối Ấm Có Thật Sự Tốt? ?


*

The Face - Tập 6: đại bại cuộc trong thách thức catwalk tuy nhiên đội Hoàng Thùy vẫn rất ưa chuộng

forestcitymalaysia.com.vn - Điều khiến HLV Hoàng Thùy và các học trò cảm thấy ưng ý là bài toán nhận được lá phiếu bình chọn của HLV The Face vương quốc của những nụ cười Lukkade Metinee.


*

The Face - Tập 6: Giành thắng lợi nhưng Lan Khuê nhờ vào chị đại The Face vương quốc nụ cười loại sỹ tử

forestcitymalaysia.com.vn - tuy nhiên HLV của đội giành thành công thử thách thiết yếu nhưng HLV Lan Khuê đang trao quyền một số loại thí sinh vào tay giám khảo khách mời Lukkade Metinee.


*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM