Đã bao gồm mã mới thay thế sửa chữa , vui lòng vào danh mục MicroSD tham khảo.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ sandisk extreme pro 64gb

Loại sản phẩm: microSDDung lượng: 64GBTốc độ đọc: 170 MB/sTốc độ Ghi: 90 MB/sBảo hành: 5 năm
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuấtSandisk (USA)
ModelExtreme Pro
Chuẩn giao tiếpMicroSDXC
Dung lượng64 GB
Tốc độ đọc170 MB/s
Tốc độ ghi90 MB/s
Bảo hành60 tháng

*

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/svới tốc độ ghi rất nhanh được cho phép chụp hình với quay video clip Full HD, 4k dành cho điện thoại xuất sắc Android, máy hình ảnh MIL, hoặc GoPro Hero3, Hero3 +, Hero4, và hero +. Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s được thiết kế với đặc biệt rất có thể tồn tại ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Vận tốc nhanh có thể chấp nhận được bạn chụp rõ từng chi tiết và giúp dịch chuyển dữ liệu cực nhanh. Với dung lượng lên mang lại 1TB góp mở rộng bộ lưu trữ điện thoại của người tiêu dùng và hỗ trợ quay phim 4K quality cao.

Tất cả các thành phầm SanDisk được chế tạo với tiêu chuẩn cao nhất và đã làm được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy chúng ta có thể tự tin vào unique vượt trội, năng suất và độ tin cẩn của mỗi sản phẩm SanDisk.

*
*

Được thiết kế với những dòng thiết bị mới nhất

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s được thiết kế cho những dòng điện thoại thông minh mới nhất của Android, máy tính xách tay bảng, máy hình ảnh MIL, hoặc GoPro Hero, Hero3, Hero3 +, Hero4, và anh hùng + LCD. Đặc biệt tương thích rất tốt với những loại Flycam hiện gồm trên thị trường.Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s có thể chấp nhận được bạn chụp nhiều hơnvà dịch rời nhanh hơn.

Xem thêm: Video - Lời Bài Hát Người Giàu Cũng Khóc

Tốc độ cực cấp tốc với vận tốc ghi lên đến mức 90MB/s

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s có vận tốc đọccựcnhanh lên tới 170MB/s khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn khi di chuyển các tập tin hình hình ảnh có độ phân giải cao và đoạn clip 4K. Tốc độ ghi lên đến 90MB/s chất nhận được bạn tận dụng điểm mạnh của các công dụng tiên tiến trong các thiết bị của bạn,đáp ứng tốc độ cần thiết để chụp ảnh chuyển động nhanh hoặc chụp ở chế độ liên tục với độ phân giải 4K.

*
*

Lý tưởng cho video 4K UHD

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/scho phép các bạn quay video clip 4K UHD cùng Full HD mà lại không bị gián đoạn với chuẩnUHS I speed Class3 (U3) và SpeedVideo Class 30 (V30).Lý tưởng mang đến việc lưu lại những cuộc phiêu lưu không tính trời, các chuyến du ngoạn cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bị mất ngẫu nhiên khung hình nào. Kế bên ravới chuẩn chỉnh tốc độ new A2,thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s được về tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung ứng tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để chúng ta cũng có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Dễ dàng hồi sinh dữ liệu cùng với RescuePRO

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s kèm theo với một bản quyền một năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu giữ trữ đã trở nên xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ lưu giữ vào máy tính của công ty và ban đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm tệp tin bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của sản phẩm tính ngay cả khi các file đã biết thành xóa vài mon trước đây.

*
*

Chịu được môi trường khắc nghiệt

Thẻ nhớMicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2170MB/s có khả năngchống sốc, chống nhiệt độ cao, chống thẩm thấu và kháng tia Xđể bạn có thể tận hưởng cuộc dò ra mà ko phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.

Bài viết liên quan