Mặc mặc dù bị chính đơn vị sở hữu bản quyền Talpa kiện tụng, không thống nhất quy định hợp đồng, phía đài truyền hình vẫn liên tiếp thực hiện nay mùa trang bị 5 của show.

Bạn đang xem: The Voice Of China


The Voice Trung Quốc khi phát sóng sẽ thu được thành công ngoài mong muốn đợi. Cả 4 mùa hầu hết đạt tỷ lệ người xem tối đa trong những show truyền ảnh cả nước. Phía đơn vị chức năng truyền hình mang đến hay, họ vẫn lên kế hoạch triển khai tiếp mùa sản phẩm công nghệ 5 vào thời điểm tháng 7.

Theo bật mý từ Tân Hoa Xã, Châu Kiệt Luân vẫn giữ một vị trí ghế lạnh trong hàng ngũ huấn luyện và đào tạo viên mùa 2016. Hình tượng của The Voice Trung Quốc sẽ tiến hành thay đổi, từ hình hình ảnh bàn tay ráng chặt thành các hình chữ V solo giản. Thêm vào đó, thay vị gọi là The Voice, phía đài truyền hình ra quyết định đổi thương hiệu thành Super Vocal China.

*
Dù gồm tranh chấp với đơn vị sở hữu phiên bản quyền, phía The Voice trung hoa vẫn tiếp tục mùa 2016. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, đơn vị chức năng sở hữu bản quyền The Voice toàn cầu - Talpa đã chỉ dẫn một tuyên tía gay gắt vào trong ngày 22/4. Họ đến rằng, trung quốc đã nạp năng lượng cắp bạn dạng quyền một biện pháp trắng trợn. Talpa ý kiến đề xuất một lệnh cấm thêm vào và vạc sóng trong thời điểm tạm thời với show này và yêu ước Cục bản quyền thao tác với doanh nghiệp SCM truyền thông media của Trung Quốc.

Talpa với SCM truyền thông đã hợp tác ký kết trong 4 năm khi chế tạo chương trình. Nhưng lại giữa hai bên luôn luôn tồn tại bất đồng. SCM từng cáo buộc Talpa đơn phương tàn phá hợp đồng đúng theo tác.

Trong lúc đó, Talpa tạo thông cáo trái ngược. Họ khẳng định hai mặt không giành được thống nhất trước khi hợp đồng được ký tiếp mang đến mùa show 2016.

*
Trung Quốc đổi biểu tượng logo và tên công tác để tránh án vi phạm bạn dạng quyền?. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Xem thêm: Bridal Makeup - Trang Điểm Cô Dâu 2

Ông Pim Schmitz - Giám đốc điều hành Talpa Holdings đến hay: “The Voice ngày càng nổi tiếng, tỷ lệ khán giả tăng hằng năm và bài toán yêu cầu tăng giá là chuyện hiển nhiên. Không một quốc gia nào dựng lại chương trình này được phép nước ngoài lệ. Mặc dù nhiên, đối tác doanh nghiệp Trung Quốc lại không đồng ý. Họ chỉ đồng ý thanh toán phí phiên bản quyền tốt hơn con số tại mùa giải sản phẩm công nghệ hai”.

Phía Talpa xác minh sẽ đưa vụ vấn đề ra tòa giả dụ mùa sản phẩm công nghệ 5 của The Voice trung quốc được tiếp tế mà chưa hề có bất kỳ sự thống độc nhất của nhị bên.

The Voice Trung Quốc là show ăn khách trong 4 mùa ra mắt. Những huấn luyện viên từng thêm bó cùng với show tất cả Na Anh, Dữu Trùng Khánh, Dương Côn, Châu Kiệt Luân, Uông Phong cùng Trương Huệ Muội.


*

ngoại trưởng Mỹ viết về Leonardo DiCaprio

1 1 6

Ngày 21/4, tạp chí Time chào làng danh sách 100 tín đồ có tác động nhất rứa giới. Nước ngoài trưởng Mỹ - ông John Kerry đã gồm có dòng chia sẻ riêng giành riêng cho Leonardo DiCaprio.

*

3 hoạt động giải trí bị china siết chặt

3 2 1 464

Chỉ vào vài tháng, Tổng viên Điện ảnh, phân phát thanh cùng truyền hình Trung Quốc liên tục có những động thái cứng rắn về các chuyển động văn hoá, vui chơi giải trí nước này.

*

Ngôi vị tiệm quân American Idol mùa cuối đã có chủ

2 2 6

Giây phút công bố tên người thắng cuộc American Idol mùa cuối diễn ra với các cung bậc cảm hứng lẫn lộn.