Có rất nhiều giải pháp thêm trang trong Word và việc biết giải pháp xử lý văn bản này sẽ giúp ích mang lại bạn rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa một văn bản với dữ liệu lớn.

Bạn đang xem: Thêm trang mới trong word 2010

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số biện pháp thức thêm những trang văn bản mới bên trên Word. Cùng tất cả những biện pháp thức này đều dễ dàng thực hiện được ở mọi phiên bản Microsoft Word như Word 2007, Word 2010… cơ mà người cần sử dụng đang download đặt trong vật dụng tính.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Cách thêm trang mới vào Word đã tất cả nội dung

Trong trường hợp bạn muốn ngắt một đoạn văn bản mới trong những lúc đã bao gồm sẵn nội dung từ trước. Cơ hội này, giải pháp thêm trang mới trong Word rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước:

Bước 1: Đặt con trỏ soạn thảo văn bản vào vị trí mà bạn muốn tách bóc trang.

*
Đặt nhỏ trỏ vào vị trí muốn thêm trang

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Enter để chèn thêm một trang trắng mới là xong.

Và khi chấm dứt xong các bước thêm trang mới trong Word 2010, bạn sẽ nhận lại được kết quả như trong hình và có thể tùy ý thêm nội dung:

*
Kết quả sau thời điểm thêm trang

Cách thêm trang Word mới trọn vẹn vào văn bản

Nếu vào trường hợp, bạn đang soạn thảo một đoạn văn bản cùng vô tình có thêm một khối lượng nội dung lớn cần phải nhập tiếp vào. Thời gian này, bạn cần sử dụng cách thêm trang trắng vào Word với các bước:

Bước 1: Nếu muốn thêm trang trắng trong Word mới hoàn toàn và không chứa bất cứ nội dung văn bản nào. Bạn đặt con trỏ chuột ở dòng cuối cùng của văn bản đang nhập.

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Enterđể tạo trang mới hoàn toàn trong Word.

*
Đặt bé trở vào cuối văn bản

Bước 3: sau thời điểm sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Enter, chúng ta sẽ gồm kết quả như trong hình.

*
Sử dụng CTRL + Enter

Cách thêm trang Word trắng vị trí bất kỳ

Trong phần này, người sử dụng sẽ tất cả thể biết được phương pháp chèn trang Word trắng ở bất cứ vị trí không giống nhau nào vào văn bản.Và để thực hiện thêm 1 trang vào Word với mọi vị trí, chúng ta cần tuân theo các bước như sau:

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột vào vị trí cơ mà bạn muốn thêm một trang trắng

*
Sử dụng blank page

Bước 2: Nhấn chọn thẻ Insert >> chọn Blank page.

Xem thêm: Soạn Văn 9 Bài Đồng Chí - Soạn Bài Đồng Chí (Chi Tiết)

Sau khi thêm 1 trang mới vào Word bằng tính năng Blank page. Chúng ta bao gồm thêm một trang soạn thảo văn bản mới hoàn toàn để ngắt đôi nội dung văn bản cũ ra. Từ đây, người dùng có thể thực hiện mọi thao tác soạn thảo văn bản nếu muốn.

*
xong xuôi chèn trang

Cách xóa trang trắng bên trên Word nhanh chóng

Trong nhiều trường hợp lỡ tay thêm 1 trang vào Word, bạn hoàn toàn có thể tiến hành xóa những trang đã thêm đi một bí quyết dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới bố cục văn bản với những bước sau:

Bước 1: Đưa bé trỏ chuột soạn thảo văn bản tới đầu trang vừa thêm cần xóa.

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím CTRL + Delete để xóa toàn bộ trang còn thừa đi.

*
bí quyết xóa trang trắng còn thừa trên Word 2010

Lúc này, trang văn bản còn thừa đã không còn. Người dùng bao gồm thể dễ dàng chỉnh sửa lại bố cục nội dung văn bản làm thế nào cho phù hợp nhất theo đúng yêu cầu công việc nhưng mà mình cần làm.

Cách ngắt trang vào Word

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột vào vị trí nhưng mà bạn muốn thực hiện ngắt trang

Bước 2: bên trên thanh công cụ chọn thẻ Insert. Tiếp tục nhấn chọn Page Break.

*

Lúc này nội dung nằm sau con trỏ chuột sẽ được tách sang một trang mới.

*

Tham khảo: Ngắt trang vào Word dễ dàng, người mới cũng làm được

Cách chuyển trang cấp tốc trong Word

Nếu một văn bản có nhiều trang thì việc sử dụng chuột để di chuyển giữa những trang sẽ rất tốn thời gian. Bởi vì thế, tất cả cách chuyển tranh cấp tốc trong Word cơ mà bạn đề xuất áp dụng:

Bước 1: Click chọn theo đường dẫn: Home/ Editing/ Find/ Go to để chuyển đến trang bạn muốn tìm. Hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + G.

*
Click chọn theo đường dẫn: Home/ Editing/ Find/ Go to lớn

Bước 2: Giao diện của hộp thoại Find and Replace xuất hiện. Cơ hội này, bạn lựa chọn mục Go to và nhập số trang bạn muốn search kiếm là đã trả thành.

*
Hộp thoại Find và Replace

Trên đây là một số cách thêm trang vào Word thông dụng với rất nhiều trường hợp không giống nhau. Về cơ bản, phương pháp thêm trang vào Word hơi đơn giản và có thể áp dụng được với mọi phiên bản Microsoft Office hiện tại. Hy vọng với bài bác viết này bạn đã tất cả thêm những khiếp nghiệm, kỹ năng tin học văn phòng mang đến mục đích search việc tại Hà Nội của riêng rẽ mình.