trang chủ » thành phầm » MÁY LÀM LẠNH NƯỚC » » » Máy làm lạnh nước mini forestcitymalaysia.com.vnMÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI forestcitymalaysia.com.vn

CTY trách nhiệm hữu hạn forestcitymalaysia.com.vn VIỆT NAMchuyên sản xuất lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt với điện rét công nghiệp như : kho rét mướt , máy có tác dụng lạnh nước, trang bị sấy lạnh...

Bạn đang xem: Thiết bị làm lạnh nước mini

1. MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI LÀ GÌ?

-Máy làm cho lạnh nướcminilà một thiết bị có tác dụng lạnhnướccông nghiệp sản xuấtnướclạnh để gia công mát thiết bị xử lý công nghiệp.Máy có tác dụng lạnh nướclà một khối hệ thống hoàn chỉnh chứa đầy thiết bị có tác dụng lạnh, bao gồm 1 bình ngưng,Chất làm cho lạnh, ống dẫn, bình đựng làm nguội, đồ vật bơm... Nướcđược làm cho mát mang lại nhiệt độ khoảng 20°C cùng bơmqua mạch thủy lực để tiếp cận vật dụng xử lý.

- Thiết bị làm cho lạnh công nghiệp hoàn toàn có thể lưu thông cho tới 400 tấnnước.Bởi vì một số trong những thiết bị làm cho lạnh nướccó thể cồng kềnh, bọn chúng thường có thiết kế để được tàng trữ ở cạnh bên hoặc mái nhà đất của một tòa bên côn nghiệp và được kiểm soát điều hành từ mặt trong.

*

- Thiếtbị làm cho lạnhnướclà một giải pháp thay thế phổ cập cho những cơ sở công nghiệp cải cách và phát triển đủ cấp tốc để việc chuyển từnướcthành phố sang các đơn vị có tác dụng lạnh chăm biệt trở nên hiệu quả về chi phí.Máylàm lạnhnướccũng là một tháplàm mát.Họ thường được cho là vượt trội so với những tháp trong các số đó nướclàm đuối tiếp xúc với không gian trongtháp, nhưng vẫn ở trong một mạch kín trong hệ thống làm lạnhnước.

- gạn lọc máy làm lạnhnướcđòi hỏi cần tính toán đúng chuẩn lượng lạnh bắt buộc thiết, tức là lượng năng lượng đúng mực được tiếp tế chất làm nguội sử dụng máy móc vượt trình.Sau kia một máy có tác dụng lạnh nướccó thể được chọn lọc cho hiệu quả tối đa.

- một số trong những thiết bị làm cho lạnh chuyên dụng có thể giảm nhiệt độ chất làm đuối khôngnướcxuống thấp mang lại -50°C. Sản phẩm công nghệ xử lý yên cầu làm mát bao gồm laser, thứ phátozone, ứng dụng nhựa, trang bị bơm chân không...Máy làm lạnhnướcnhỏ được sử dụng quanh nhà để cấp dưỡng nước uống ngon, hoặc để nguộinướcđể thực hiện trong hồ cá.

Nêm xem: khối hệ thống làm lạnh nước hồ cá mang lại nhà hàng, hải sản.

Xem thêm: Công Thức Tính Hình Trụ Tròn : Thể Tích Và Diện Tích, Cách Để Tính Thể Tích Hình Trụ

*

2. CÁC LOẠI MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI.

- Máy có tác dụng lạnh nước công nghiệp.

- Máy có tác dụng lạnh nước mini.

- Máy làm lạnh nước hồ nước cá cảnh.

- Máy có tác dụng lạnh nước hồ nước cá đơn vị hàng, quán ăn.

- Và khôn xiết nhiếu các sản phẩm khác.

3. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI .