Trương Thiên Áitên thiệt là Trương Kiều, sinh năm 1988, xuất sắc nghiệp khoa diễn xuất học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Côtừng du học Nhật Bản, sau khi về nước new theo học tập diễn xuất, vừa học vừa làm người mẫu chân dài ảnh.

Bạn đang xem: Thịnh nhất luân body

Trong phim, Thiên Ái vào vai một cô nàng Trung Quốc mang đến Seoul tìm ái tình đầu, có khuôn mặt khá tròn trịa, khác với con đường nét hiện tại. Do thế cô bịmột số trang mạng nghi đã chỉnh sửa nhan sắc.

Vẻ đẹp nhất của Trương Thiên Ái cũng rất được ví là phiên phiên bản tổng hợpcủa loạt sao thanh nữ Trương Bá Chi, Trương Mẫn, vương Lệ Khôn.

Trương Thiên Ái bây giờ sở hữu khuôn phương diện khá thanh mảnh gọn, thanh mảnh

Cô đặc biệt cân xứng với phong cáchtrang điểm vơi nhàng, tự nhiên

Thiên Ái cũng download vẻ đẹp gợi cảm và được ví là có nét trẻ đẹp tổng hợp của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưTrương Bá Chi, Trương Mẫn, vương Lệ Khôn...

2.Thịnh độc nhất Luân (vaiTề Thịnh)

Nam diễn viên thiết yếu Trịnh độc nhất Luân cũng rất được nhắc mang lại khá nhiều. Anh sinh năm 1992, thương hiệu tiếng Anh là Peter.Tuy không học siêng ngành diễn xuất mà lại Thịnh nhất Luân khá có duyên cùng với phim ảnh. Anh mở màn sự nghiệp bằng vai thiết yếu trong phim ngắnHiệu ứng kính tượngnăm 2012.

Điều đặc biệt khiến Trịnh nhất Luân được yêu thích đó làchiều cao 1m80, khuôn khía cạnh nam tính, điển trai và toàn thân 6 múi săn chắc.

Trịnh độc nhất Luân download khuôn mặt nam tính, khá trưởng thành và cứng cáp và từng trải

Đặc biệt là body 6 múi săn chắc khiến anh có rất nhiều fan hâm mộ là nữ giới.

3.Vu mông lung (vaiCửu Vương)

Chàng trai gây thương lưu giữ cho cộng đồng mạng thủ vai Cửu vương là Vu Mông Lung, sinh năm 1988. Anh cao 1m83. Ngoại trừ vai trò diễn viên, Vu mông lung còn vận động ở lĩnh vực âm nhạc. Anh sẽ thực hiện một số trong những MV ca nhạc và có tác dụng đạo diễn cho những phim ngắn.

Xem thêm: Gai Mai Dam - Cô Gái Bán Dâm

Trong phim,Cửu vương vãi cótình cảmđơn phương cùng với Bồng Bồng. Bên cạnh ra,Cửu Vương còn có mối quan hệ "dễ gây gọi nhầm" cùng với Dương Nghiêm. Trước mặt phần nhiều người, Cửu vương vãi – Dương Nghiêm không phải lo ngại ngần giành riêng cho nhau phần đông cử chỉ thân mật. Điều này khiến khán giả rất mê say thú.

Vu mung lung cũng là đấng mày râu trai có làm nên thu hút. Sinh vào năm 1988 nhưng anh chàng có vẻ bên ngoài rất trẻ, vẻ đẹp nhất thư sinh với dễ ghi điểm với fan hâm mộ.

Khuôn mặt "nhìn là yêu" của Vu mông lung đốn tim fan hâm mộ nữ.

4. Quách Tuấn Thần (vaiDương Nghiêm)

Dương Nghiệm được các fan hài hước đặt mang lại biệt danh "công tử leo cây", "công tử quần đùi" bởi vì loạt biểu lộ có phần khác thường của anh chàng.

Tuổi trẻ thuộc vẻ đẹp nhất của Quách Tuấn Thần cũng khiến chàng trai này có lượng fan ái mộ không hề nhỏ.

Quách Tuấn Thần cũng cài đặt vẻ điển trai không thua gì những nhân vật chính trong phim.

5.Hải Linh (vaiLưu Ly)

Trong thái tử phi thăng chức ký, Hải Linh nhập vai Lưu Ly – nha hoàn trọng tâm phúc của Trương Bồng Bồng. So với cô gái chính Trương Thiên Ái, sắc đẹp của Hải Linh cũng mặn mà, tỏa nắng rực rỡ không hèn cạnh.

Hải Linh thiết lập vẻ đẹp của các hot girl châu Á cùng với khuôn mặt V-line, mắt to, mũi cao với đôi môi dày gợi cảm.