Để thay đổi bộ giường tủ cũ sau một thời gian sử dụng, ắt hẳn các bạn sẽ thanh lý những cỗ giường tủ với cái giá tốt, nhằm thu lại một phần chi giá tiền đã chi ra và sắm sửa một cỗ giường tủ mới, dạng hình dáng văn minh và vừa lòng thời hơn đề xuất không nào?

Tuy nhiên, thanh lý nơi đâu thì sẽ được giá? nơi nào đủ uy tín nhằm định giá xuất sắc cho thành phầm của bạn? Sau đây, Phan Gia sẽ share cho các bạn top 10 những địa chỉ thu cài giường tủ rất là uy tín mà chúng ta không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Thu mua giường tầng cũ


Nội dung bài bác viết

1 top 9 địa chỉ thu download giường tủ cũ giá tốt2 quá trình thu mua giường tủ chúng ta nên biết3 để ý khi lựa chọn các đại lý thu mua giường tủ

Top 9 địa chỉ cửa hàng thu thiết lập giường tủ cũ giá tốt

Công ty CP DV Đình Duy

Công ty Đình Duy là 1 công ty siêng thu cài đặt giường tủ gỗ giá giỏi ở hồ hết địa điểm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận gò Vấp cùng đầy đủ khu vực ở kề bên như Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một.

Chỉ thẩm định một lần với nhận mặt hàng thanh lý một phương pháp nhanh chóng. đề xuất khi bạn muốn thanh lý trang bị gỗ giá chỉ cao thì tuyển lựa Đình Duy là trong số những sự chọn lọc vô cùng tốt.

Tại Đình Duy, bạn cũng có thể bán lại những món đồ đồ mộc cũ, những loại giường, tủ, bàn ghế, ván ngựa, salon, ván gỗ, công ty gỗ, ngôi trường kỷ, tủ thờ, tủ gỗ đồ gỗ cẩn ốc, đồ gốm sứ xưa, lư đồng, bình sứ, thứ cổ những loại cùng với giá cực tốt thị trường.

Xem thêm: Mắm Cá Thu Chưng Thịt - 'Vét Nồi' Với Ba Chỉ

Các món đồ Đình Duy thu muaBảng giá bán thu thiết lập tham khảo
Sập kèm ván ngựaTừ 15.000.000 – 200.000.000 VNĐ
Bàn ghế salon tóc gỗ + bàn ănTừ 10.000.000 – 100.000.000 VNĐ
Giường tủ gỗ cũTừ 5.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Tượng gỗ2.000.000 – 20.000.000 VNĐ
Các sản phẩm đồ mộc khácTừ một triệu VNĐ
Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, p. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, p. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.Chi nhánh 2: 351 hương thơm Lộ 3, p. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh.Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: cuahangdocuhcm
gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các chính sách thanh toán 

Hiện nay, phần lớn các đại lý thu cài đặt đều hỗ trợ người thanh lý với 02 hình thức thanh toán là chuyển khoản hoặc chi phí mặt. Chúng ta cũng có thể trao thay đổi trước về nhu cầu của bản thân mình để mặt cơ sở thu mua sắp xếp và triển khai thanh toán đúng khoản cho mình nhé.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng hàng 

Các chính sách tháo dỡ, chuyển vận hay lau chùi sau khi dỡ lắp thường được những cơ sở cung ứng đi kèm với dịch vụ thu mua sản phẩm thanh lý. Chúng ta nên hỏi trước và hội đàm vì những chính sách này sẽ giúp bạn bớt được một khoản giá thành kha hơi khác nữa đấy.

Mong rằng những chia sẻ trên để giúp đỡ bạn tìm được một showroom thu thiết lập giường tủ phù hợp và dễ ợt nhất cho mái ấm gia đình bạn nhé!