Chia sẻ với các bạn 12 bức thư tỏ tình hài hước nhất Việt Nam. Đọc hầu hết bức thư này chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn quên đi hồ hết muộn phiền, lo lắng


Tỏ tình là tích tắc thể hiện tại cảm xúc, để ý đến chân thành, nghiêm túc, sựgắn bócả đời đề xuất lời tỏ tình thường ít được diễn đạt bằng ngữ điệu dí dỏm, hài hước. Tuy nhiên trong thực tế lạikhông thiếu đông đảo bức thư tỏ tình khiến bạn mỉm cười mẻ răng. Dưới đấy là 12 bức thư tỏ tình như thế:

1.Bức thư tỏ tình cùng với 39 chữ "quý"

*

Anh Quý yêu thương quý!

Em viết mấy cái quý báu này nhằm nói cùng với anh Quý là em cực kỳ quý anh Quý. Anh Quý ko quý em thì em vẫn quýanh Quý. Thực sự anh Quý không quý em thì em vẫn quý anh Quý.

Bạn đang xem: Top 2 bức thư tình buồn, cảm động hay nhất, thu tinh yeu

Nếu anh Quý quý em thì em cực kỳ quý anh Quý. Em vô cùng mong phụ huynh anh Quý quý em như em quý bố mẹ anh Quý. Đồng thời em cũng mong bố mẹ em quý anh Quý như phụ huynh anh Quý vẫn quý em.

Những đôi khi em tưởng anh Quý làm cho em không quý anh Quý, nhưng chân tình em cực kỳ quý anh Quý. Cho dù anh Quý gồm làm điều gì khiến cho em không quý anh Quý thì em vẫn luôn luôn quý anh Quý.

Quý bút

Em quý anh Quý

2. Thư tỏ tình:xin được giấy đẹp viết thư ngay cho người yêu

*

Anh thân yêu!

Hôm nay, nhân ngày em xin được con bạn tờ giấy, em ra quyết định viết thư mang lại anh để share nỗi vui mừng húm này.

Tờ giấy này đẹp nhỉ anh nhỉ, em rất thích cái bé vàng tiến thưởng trong này, em cứ tưởng nó là nhỏ gà tuy vậy hóa ra này lại là con ong, mà nhỏ ong này sao đầu nó lại to nắm nhở? chắc hẳn rằng nó bị lây lan phóng xạ sinh hoạt Nhật Bản. Chúng ta thấy em viết thư đến anh cứ đòi xem. Ui, thư fan ta viết cho những người yêu sao cơ mà xem được, tuy nhiên chả mấy khi em viết nắn nót đề xuất cho bọn chúng nó xem diện mạo thật của chữ em mới được. Thôi thư vẫn dài, em out đây. Be be anh.

3. Thư tỏ tình bên dưới dạng "Đơn xin yêu"

*

ĐƠN XIN YÊU

Kính gửi:...

Mình thương hiệu là..., học viên lớp...

Lý do viết đơn: vì chưng mình chưa xuất hiện ai yêu thương lại thấy các bạn cũng không người nào yêu. Cuộc sống thường ngày không yêu thật là ảm đạm và cô đơn. Vậy bắt buộc mình viết solo này kính mong muốn bạn làm tình nhân của mình. Mình hứa sẽ yêu cậu, yêu tính đến khi có tín đồ xinh rộng cậu yêu thương mình.

Được vậy mình xin được cảm ơn!

4. Thư tỏ tình: "không biết bọn chúng mình tất cả duyên mà lại vồ mang nhau không"

*

ĐƠN XIN ĐƯỢC YÊU

Anh tên là :... (người ta bảo anh rất thông thường tình)

Tuổi : 22 (Số đẹp hơm)

Tuyên ngôn của anh là : Thích màu xanh da trời lá cây, ngấy thịt bò nấu tái, ngái làm thịt dê xào mì và cầu gì là bồ của em

Hôm nay, ngày lành tháng tốt, anh viết đơn này thứ nhất là muốn ngỏ lời yêu thương em, hy vọng em chấp nhận. Lần đầu tiên gặp em, trong anh đã có xúc cảm khó tả, cứ như thể yêu từ bỏ kiếp trước ý! từ hôm ấy, anh mơ mộng và mong rằng nếu gồm thể yêu thương em vào một ngày, anh sẽ... Làm như lời bài xích hát anh vẫn viết khuyến mãi em. Hãy nhắm mắt lại với cảm nhận từng lời, từng ngôn từ mà anh viết đến em. Bạn ta bảo số anh đào hoa, tất cả tài, lại thật lòng, chân chất nên ai ai cũng quý, cũng yêu. Anh đã thấy một niềm hi vọng trong mắt em, anh biết em cũng hiểu ý anh mà... Nếu lỡ có giận thì giận yêu anh nha, gồm ghét thì ghét yêu anh nha, mà có lỡ thương thì... Yêu thương thật em nha! Bà anh tốt bảo: "Cái duyên loại số nó vồ lấy nhau". Nhiều dịp anh thầm nghĩ, không biết là bọn chúng mình có duyên mà lại vồ lấy nhau không nhưng anh muốn em biết một điều rằng: Anh đang "vồ" em đấy. Giờ thì anh hỏi em phía trên :

- ANH CÓ THỂ ĐƯỢC YÊU EM KHÔNG ( hihi xấu hết cả hổ )

Trả lời anh nha bé! Em không cần đề xuất nói gì nhiều, anh chỉ cần em "Đóng dấu" vào đây là đủ. Anh thề anh sẽ làm cho như lời anh nói trong bài bác hát. Nếu em ko đồng ý, anh sẽ viết bài bác khác tặng em, Ok cưng? mong mỏi tin em!!!

5. Thư tỏ tình:"Thông báo với em là Em đã gồm người để ý rồi"

*

Em à!

Anh xin trân trọng thông báo với em là "Em đã gồm người để ý rồi". Đó chính là thằng bạn FA lâu năm của anh. Năm nay nó 20 tuổi, cao 1m75, số đo bố vòng 102 - 76 - 92, đặc trưng rất hèn gái. Hy vọng em rất có thể cho nó số điện thoại thông minh hoặc facebook cũng được. Chào em, happy new year!

P/S: ví như em vấn đáp thì để giấy lại trên chiếc Wave hải dương số... Tráng lệ và trang nghiêm đó không đùa đâu. Đọc dứt nhớ quăng vào sọt rác đừng quăng ltinh tinh nhé!

6.Thư tình của tín thứ bóng đá

*

Yến thân mến!

Em à, tuy anh không đẹp mắt trai như Kaka, không mạnh bạo như Hulk, không nhiều tín đồ như Ronaldo, không tài năng như Messi, và tía anh cũng không nhiều như Beckham, nhưng mà anh vẫn yêu em như Giggs trung thành với chủ với Man Utd. Anh sẽ không còn làm em bi đát như Scholes, không tạo thành scandal. Anh đang như Pepe đập bị tiêu diệt thằng nào dám có tác dụng hại em, đã như Vidic luôn luôn đưa phương diện hứng chịu đựng mọi băn khoăn của em, và sẽ không còn gái gú nước ngoài tình như Terry.

Anh xin hứa đang như Kaka yêu Caroline, như Rooney phải lòng Coleen, giỏi Torres yêu Olalla ngay khi mới biết yêu. Cùng nếu em không đồng ý thì anh vẫn như Balotelli phá nát cuộc đời của em.

Những điều anh nói là thật, rất là thật.Nếu anh mà lại nói sai, ngày mai anh nói lại...

Nếu em chấp nhận lúc chết có tên trong gia phả đơn vị anh thì anh vô cùng cảm ơn em!

7. Thư tỏ tình của người vợ sinh lớp 5

*

Vịt thân mến!

Không biết yêu cầu xưng hô với Vịt thế nào nhỉ? Tôi đã để ý đến rất kỹ rồi đề xuất mới dám viết lá thư này mang lại Vịt! thời hạn qua, Vịt vẫn là người chúng ta trai tốt hơn bao giờ hết nhưng mà tôi từng có. Vì không tồn tại đủ anh dũng để nói thực sự với Vịt cần tôi mới ngại ngùng viết thư cùng lén lút như thế này. Xin tha máy nhé! Tôi đoán là Vịt đã thích tôi tức thì từ mẫu nhìn trước tiên và không dám tỏ tình. Thời gian qua Vịt vẫn mong ngóng từ "Đồng ý" của tớ đúng không? Đây vẫn là công dụng mà bạn luôn luôn luôn muốn đợi đúng không? Tôi đã từng có lần trải qua xúc cảm như vậy. Thật khó chịu khi tớ quán triệt Vịt câu trả thích đáng. Đây là câu trả lời cuối cùng của tôi.

I love you very much!

8.Bức thư tỏ tình: "Em cất tiếng cười làm cả miền bắc ngủ quên còn khi phần đông giọt lệ em rơi có tác dụng 7 tỉnh miền trung bộ chìm trong bè bạn lụt..."

*

Thành phố khía cạnh trời - ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, nắm kỷ sầu...

Em yêu đương mến!

Hôm nay trời thật đẹp, mây black kéo mang đến mây trắng cất cánh đi. Anh ngồi co cẳng viết cho em yêu của chính bản thân mình bức thư tình giỏi nhất núm kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em nhiều calo nhằm em mạnh khoẻ.

Em à! Chỉ mới chạm chán em thôi cơ mà anh cứ ngỡ đã quen thuộc nhau từ kiếp trước. Xa em vài ba giây thôi mà lại ngỡ đã bao năm. Em ơi ,ánh mắt em làm cho cả khu vực miền nam chìm vào băng giá. Em đựng tiếng cười có tác dụng cả khu vực miền bắc ngủ quên còn khi gần như giọt lệ em rơi có tác dụng 7 tỉnh khu vực miền trung chìm trong tập thể lụt...

Em à, em đến với anh trong ngày mùa đông băng giá. Em sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng bé mực khô. Mỗi lúc anh khát, em là vại bia hơi dịu đi chiếc khát khủng khiếp của mùa hè.... Ôi em tôi là vô địch...

Thôi, thư đã dài mặc dù chỉ là một chút trái tim anh. Em thấy không? ví như em yêu anh thì anh nguyện dâng trái tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ. Hàng Việt Nam chất lượng cao đó em...

Yêu em nhiều...

Xem thêm: Mụn Thịt Dư Nổi Trên Da Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân Và Cách Trị Hiệu Quả

9. Bức thư tỏ tình: "tình nguyện dưng hiến cho em tấm thân tinh khiết như tờ giấy tha"

Hà nội một ngày bi quan như nhỏ chuồn chuồn, tháng chán như nhỏ cá rán, năm black như bé mèo hen.

Em yêu thương dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, mặc dù em hơi cá sấu tuy nhiên anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay ngồi sửa xe pháo mãi nhưng mà chẳng được, ngủ thì chẳng xong, nhìn trăng cao tít mít, anh quyết ngồi viết thư mang đến em, không gian bốn bề im ắng chỉ bao gồm tiếng ếch kêu và music như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của lũ muỗi đang vây xung quanh anh.

Em tất cả biết rằng anh ghi nhớ em những lắm không? Anh nạp năng lượng không ngon mà lại ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh sử dụng xăng vo gạo, anh khù khờ cũng chỉ bởi vì yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng chúng ta toàn là phần nhiều đứa không tồn tại nhà bắt buộc ở vào biệt thự, không có xe đạp mà đề nghị ngồi xe pháo hơi, không có tiền mà đề xuất xài card.

Anh thì chiếc gì cũng có thể có chỉ không tồn tại mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến mang lại em tấm thân trắng trong như tờ giấy carbon của anh mang lại em. Tấm thân của anh ý tuy đang sở hữu trong tín đồ hai dòng máu nhưng vẫn còn đó là hàng xài được một số trong những thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh ý và đông đảo gì của anh là của riêng, của nhầm là của chung. Em bao gồm biết rằng anh yêu em từ lúc anh thấy em lon xon như nhỏ chó con cùng mấy anh bạn cùng là bầy đàn quỷ mẫu đánh một thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ có tác dụng tất cả khiến cho em vui. Tinh quái ngôn có câu : "Không có bài toán gì khó, chỉ hại tiền ko nhiều, đào cống và che bể, cụ làm cũng thành không".

Em đừng bi thảm vì đầy đủ lời các bạn anh nói nhé, nó nói em :" nhìn xa cứ tưởng nhỏ người, nhìn gần new biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm tuy thế không sao, trét cao đang khỏi, ko khỏi nạp năng lượng tỏi đã hết, không hết cho bị tiêu diệt là vừa.

Về bên anhkhông nuốt trôi cơm cố gắng lắm bắt đầu chỉ bao gồm 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh ước ao nói với em rằng anh yêu thương em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương dìm cà pháo, như con báo cùng với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với nhỏ chó vàng...

Thôi mệt quá rồi anh đành phanh cây bút ở đây. Xin chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiển thị để thuộc em chạy trốn.

Hôn em như cún con hôn mèo con!

10.Bức thư tỏ tình: "câu vật dụng mấy rồi"

*

Em!

Đây là câu thứ nhất anh viết giành cho em. Kế đến, anh viết mang đến em câu lắp thêm hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết sẽ là câu thứ tía rồi đó!

Em à, em bao gồm biết câu em sẽ đọc sẽ là câu thứ tứ rồi không? Vậy mà anh vẫn không thể ban đầu câu chuyện sinh sống câu thứ năm này. Anh mong muốn sẽ nói được điều mong muốn nói với em ngơi nghỉ câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó khăn mở lời quá, hứa em ở câu máy bảy nha. Nhưng thôi, chờ thư xuống dòng, anh sẽ trung tâm sự cùng với em được nhiều hơn.

Em ơi, em có biết giờ đang là câu sản phẩm công nghệ mấy rồi không? Anh dạo này trí tuệ kém quá nên không thể đếm những được. Nếu như anh ko nhầm thì đang là câu thiết bị mười rồi. Nếu như đúng thế thì khi anh chấm dứt câu này cũng chính là lúc anh đưa sang câu lắp thêm mười nhị rồi đó. Anh ý định sẽ nói điều mong mỏi nói ra ngơi nghỉ đây, tuy vậy cứ sợ em không được bình tĩnh, nên anh đành nhằm nó sinh hoạt câu sau nữa.

Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh ý đó chứ? Điều anh mong mỏi nói với em là hãy kiên trì đọc câu kế tiếp. Cũng chuẩn bị hết giấy rồi bắt buộc anh vẫn nói ngay thôi. Ví như em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh ko muốn làm mất đi thêm thời hạn của em, bắt buộc anh sẽ mang lại em biết ngay lập tức bây giờ. Em à, anh mong nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và vấn đáp anh ngay, em nhé!

Rất muốn thư của em!

11. Bức thư tình "thẳng tưng"

Em thân mến!

Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong khoảng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa nhị ta nó sẽ được ra quyết định có kéo dãn dài mãi mãi giỏi không.

*

Tất nhiên khi xong xuôi thời gian test nghiệm, vẫn sẽ có được những khoá huấn luyện tiếp sau và số đông kế hoạch đánh giá để thực hiện thăng chức người yêu lên chúng ta đời.

Thời gian đầu, túi tiền phát sinh cho cafe và vui chơi giải trí sẽ chia các cho nhì ta. Về sau tùy trực thuộc vào tác dụng xử sự của em, anh có thể sẽ gánh xác suất lớn hơn. Tuy nhiên, nếu giá cả bằng thông tin tài khoản của em thì anh cực kỳ sẵn lòng.

Xin em vui mắt trả lời trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày nhận thấy lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này vẫn hết hiệu lực mà ko cần thông báo gì thêm cùng anh vẫn xem xét các ứng cử viên khác.

Anh rất biết ơn nếu em gửi nối tiếp bức thư này mang đến chị gái của em vào trường hợp em không nhận lời.

Xin thực tình cám ơn em trước!

Anh của em

12.Đơn xin chuyển chỗ của học sinh lớp 4 trằn Anh Tuấn (Hòa Bình).

*

Viết đối kháng xin chuyển vị trí để được ngồi gần tín đồ yêu

Trong đơn, è Anh Tuấn đã bày tỏ ước muốn được chuyển tới ngồi gần nữ giới mình thích. Lý do đơn giản dễ dàng của điều này là cả đôi bạn đều say mê nhau. Sợ cô giáo không đồng ý vì ảnh hưởng đến học tập tập, Anh Tuấn sẽ tự hứa đã không rỉ tai và có tác dụng phiền bạn gái trong tiếng học.