Loãng xương là vấn đề về xương khớp cực kỳ thường gặp mặt và được rất nhiều người thân yêu tìm bí quyết điều trị. Ngoài những dòng thuốc chữa trị loãng xương nội địa, hiện nay các thành phầm ngoại nhập cũng rất được rất nhiều người dân tìm kiếm và chứng minh được hiệu quả tốt. Một trong số đó là những loại thuốc kháng loãng xương của Úc. 

TOP 11 thành phầm chống loãng xương của Úc

Úc là một quốc gia rất khét tiếng trong việc nghiên cứu các sản phẩm giúp siêng sóc, bảo vệ sức khỏe. Các dòng thuốc, thực phẩm tác dụng của non sông này rất rất được ưa chuộng bởi bao gồm thành phần siêu lành tính và an toàn. Hiện nay nay, những loại thuốc chống loãng xương của Úc đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm kiếm, có unique được đánh giá cao. Tuy quý khách hàng hay điện thoại tư vấn là thuốc, nhưng thực tế chúng các là thực phẩm chức năng và ko thể sửa chữa thay thế cho thuốc.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng xương khớp của úc

1. Blackmores Glucosamine

Đây là sản phẩm cung cấp chống loãng xương rất nổi tiếng của Úc, được sản xuất bởi Blackmores – yêu quý hiệu bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ sản xuất thực phẩm tính năng của non sông này. Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính và an toàn, Blackmores Glucosamine rất được ưa chuộng trên toàn rứa giới.

*
*
*
*
Viên uống kháng loãng xương của Úc Bioglan Red Krill Oil & Glucosamine

Thành phần: Euphausia Superba Krill Oil, Omega 3, Glucosamine, Vitamin, Phospholipid với Choline.

Xem thêm:

Công dụng:

Giúp nâng cấp được sức mạnh xương khớp hiệu quả, làm chậm quá trình thoái hóa khớp và loãng xương.Có thể giúp cơ thể tăng tốc chuyển hóa canxi, tăng dịch nhớt ổ khớp với phòng ngừa khô hanh khớp.Các thành phần chính trong thành phầm còn rất có thể giúp sút đau bụng lúc đến kỳ gớm nguyệt cho thanh nữ và giỏi cho sức mạnh tim mạch.

Cách dùng:

Sử dụng 2 viên thành phầm chống loãng xương này mỗi ngày, bạn uống một lượt sau bữa tiệc sáng.Không dùng cho tất cả những người có sự việc về thận, gan và đàn bà đang sở hữu thai.

Giá bán: xấp xỉ từ 750.000 VNĐ mang đến 900.000 VNĐ/hộp 60 viên.