*
forestcitymalaysia.com.vn

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 1996 (state of divinity) 1996

*


*

Xem thêm: Giải Mã Cuộc Sống: Vén Màn Bí Ẩn Ảo Thuật, Bí Ẩn Sau Màn Ảo Thuật Cưa Tay

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân phiên quanh một chàng trai có tên là Lệnh hồ nước Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại môn đồ phái Hoa Sơn, người sở hữu tính khí sang chảnh nhưng lại sở hữu tư chất thông minh, người đã trải qua nhiều biến ráng và rồi dành được những thành tựu mà đến tất cả sư phụ của anh ý ta cũng bắt buộc ganh tị. Những cuộc chiến trong phim khắc họa lên sự trái chiều của phía hai bên chính tà, ví như như người bên tà giáo lại hành động trượng nghĩa thì ở vị trí kia chiến tuyến, không ít người dân bên bao gồm giáo lại hành vi theo thứ hạng tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền giành lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí không biết tách biệt đâu là thiết yếu đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là một trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách thông minh cùng tư chất tối ưu hơn người, anh và phụ nữ của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng vẫn có một chiếc kết đẹp nhất thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh bỏ ra cùng cùng với những hiểu nhầm không đáng tất cả đã làm cho anh vươn lên là “kẻ quanh đó rìa”. Sau thời điểm bị “người yêu” phụ bạc, cùng với việc đồng môn hiểu nhầm và nhằm rồi bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh hồ nước Xung sẽ lang thang, phiêu lưu khắp vị trí và trải qua không ít sóng gió. Trên bước đường phiêu lưu đó, Lệnh hồ nước Xung vẫn may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành giữa những đệ độc nhất võ lâm sống Trung nguyên.

Không trinh nữ xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ Xung gồm thêm khôn cùng nhiều đồng đội bên ngoài, và trong những lúc mọi thiết bị tưởng chừng tồi tệ nhất thì anh lại được một thiếu nữ để đôi mắt tới, đó chính là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của người từng mở đầu Ma giáo – Nhậm xẻ Hành). Vì chưng yêu anh, cô đã sẵn sàng từ vứt danh lợi, gật đầu đồng ý hy sinh trong cả tính mạng của bản thân mình để cứu anh. Hai con tín đồ với tình thương sâu nặng đã bên nhau phiêu bạt khắp trần gian để hòa hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi hai bậc tiền nhân cùng mọi người trong nhà viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương và Lưu thiết yếu Phong.

Xem phim Tiếu Ngạo Giang hồ (1996), xem phim Tieu ngao Giang Ho (1996), coi phim State Of Divinity (1996), Tieu nghêu Giang Ho (1996) tap cuoi , tập cuối, Tieu nghêu Giang Ho (1996) tron bo, trọn bộ, State Of Divinity (1996), Tieu nghêu Giang Ho (1996) subviet, Tieu ngao Giang Ho (1996) thuyet minh, thuyết minh, Tieu ngao Giang Ho (1996) long tieng, lồng tiếng, review Tieu nghêu Giang Ho (1996) netflix, download, download phim Tieu nghêu Giang Ho (1996) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Tieu ngao Giang Ho (1996)
*