Chung Gia Hân vốn là nghệ sĩ mắc giá, thuộc hàng hoa đán của TVB tuy vậy cô sớm giã biệt màn ảnh. Ở tuổi 37, hotgirl có một gia đình viên mãn ngơi nghỉ Canada, để hiểu rõ hơn Diễn viên Chung Gia Hân là ai? Hãy thuộc forestcitymalaysia.com.vn phân tích rõ rộng dưới tin tức này nhé.Bạn đang xem: Diễn viên phổ biến gia hân

Sự nghiệp của diễn viên TVB thông thường Gia HânTổng hợp list phim có sự góp phương diện của bạn nữ diễn viên phổ biến Gia Hân

Chung Gia Hân mang tên tiếng Anh là Linda bình thường (sinh ngày 09 tháng 04 năm 1984 trên Maple Ridge, Prince Rupert, Vancouver, British Columbia, Canada) là 1 trong nữ diễn viên truyền hình-diễn viên năng lượng điện ảnh, ca sĩ kiêm nhạc sĩ khét tiếng người Canada nơi bắt đầu Hong Kong. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB

Chung Gia Hân được người theo dõi biết mang đến qua những vai chủ yếu trong các bộ phim truyền hình truyền hình ăn khách của Hồng Kông như: gia đình vui vẻ hiện đại, vật chứng thép, Sóng gió gia tộc, sức mạnh tình thân, người tình Tùng Linh, Công chúa giá đáo, Cảnh khuyển bố Đả,…. Những bộ phim truyền hình gồm sự gia nhập diễn xuất của cô ý đã đưa về nhiều phần thưởng nổi bật về điện hình ảnh như: nữ giới diễn viên được hâm mộ nhất, bạn nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất, bộ phim truyền hình truyền hình giỏi nhất, thanh nữ diễn viên mới xuất nhan sắc nhất,… Wikipedia


*

Tóm tắt tè sử, lý lịch về diễn viên tầm thường Gia Hân

Tên thật:Chung Gia Hân
Tên khác:Linda Chung
Ngày sinh:9 tháng 4, 1984
Tuổi:38 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Maple Ridge, Canada
Quốc tịch:Canada, Hồng Kông, Trung Quốc
Dân tộc:Hoa, Canada
Trường lớp:Đại học tập British Columbia
Nghề nghiệp:Diễn viên truyền hình, Diễn viên năng lượng điện ảnh, Ca sĩ, Nhạc sĩ
Năm hoạt động:2004 – nay
Người đại diện:TVB (2004 – 2018), thông thường Gia Hân Entertainment (2019 – nay)
Tác phẩm nổi bật:Bằng hội chứng Thép, Đại Dược Phường Kim Thạch Lương Duyên, đảm bảo nhân chứng, Công chúa giá đáo, Cảnh khuyển bố đả, Trường học tập mật cảnh Phi Hổ 2, Cự luân
Chiều cao:1,73m
Cân nặng:Đang cập nhật
Nhiệm kỳ:2007-nay
Chồng:Jeremy Lương (kết hôn 2015)
Con cái:Kelly Lương (2016 – nay), Jared Lương (2018 – nay)
Dòng nhạc:Cantopop, Mandopop
Nhạc cụ:Giọng hát, Piano
Hãng đĩa:TVB (2004 – 2018), Star Entertainment (2008 – 2011), Stars Shine International (2011 – 2013), Voice Entertainment (2013 – nay), chung Gia Hân Entertainment (2019 – nay)
Hợp tác với:Lâm Phong, hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch, hồ nước Hồng Quân, Trịnh Dung,…
Instagram:chungkayanlinda


*

Chung Gia Hân xuất hiện tại Vancouver, British Columbia, Canada. Cô từng học tại Đại học tập British Columbia, chăm ngành sư phạm tè học tuy vậy chưa tốt nghiệp. Cô từng nói cầu mơ là chưng sĩ nhưng sau cùng chọn sư phạm. Vày lý do bước đi sang diễn viên chuyên nghiệp nên bài toán học trường đh phải trợ thì ngưng. Sau đó, cô vẫn là diễn viên sản phẩm hiếm của TVB. Đến năm 2018, cô tránh đài TVB. Tín đồ của cô vẫn hy vọng sự tái xuất của cô ý trong một ngày sát đây…

Sự nghiệp của diễn viên TVB bình thường Gia Hân

Thời trẻ, cô sở hữu khuôn mặt tròn xinh đẹp khiến ai chú ý vào cũng thấy ngưỡng mộ, giọng nói dịu dàng êm ả thanh cảnh. Nhờ vậy mà phổ biến Gia Hân được người theo dõi ưu tiên xếp vào sản phẩm ngũ “Ngũ đại hoa đán” với Dương Di, hồ Hạnh Nhi, từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên chung gia hân

Cô bắt đầu vào buôn bản giải với đăng quang quẻ vị trí người mẫu Hoa Kiều 2004. Khi vừa đăng quang, bạn đẹp sinh vào năm 1984 lập cập lọt vào mắt xanh của TVB. Cô ký kết hợp đồng với bên đài, bắt đầu làm làm nghệ sĩ độc quyền của TVB. Đây là việc kiện giúp cô trở thành ngôi sao sáng đình đám.


*

Nhờ nhan sắc thanh tú, kiều diễm, kể từ năm 2004, phổ biến Gia Hân luôn vào hầu hết vai diễn thiết yếu diện trong các sản phẩm điện hình ảnh lừng danh của TVB như Gia đình vui vẻ, minh chứng thép, Sóng gió gia tộc, bảo vệ nhân chứng… 

Trầm cảm bước chân vào xóm giải trí

Dẫu vậy, không nhiều người biết rằng trước thời gian bước đến thành công như hiện nay tại, bình thường Gia Hân từng bị phiền não nặng do những sức nghiền thuở thuở đầu mới lạc vào showbiz.


*

Bước chân vào làng vui chơi Chung Gia Hân đề xuất mất không hề ít thời gian để say đắm nghi được cùng với môi trường. Thời gian thao tác làm việc nhiều hơn thời hạn nghỉ nên khiến cho cô dồn nén cảm hứng không biết bày tỏ cùng với ai, thỉnh thoảng muốn phạt điên.

Sau đó, chung Gia Hân đã đến bác sĩ trung ương lý, cô thức tỉnh cùng thấy rằng đừng trốn chạy. Cô chuyển ra chủ ý và cảm nghĩ cùng người quen, cố gắng tự giải hòa mình bằng cách thức nhận ít bài toán hơn.

Xem thêm: 10 Bí Kíp Làm Đẹp Khi Mang Thai Đơn Giản Và An Toàn, Bí Quyết Khi Mang Bầu Vẫn Có Làn Da Đẹp


*

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của phổ biến Gia Hân sau khi giải nghệ

Suốt hơn một thập niên qua, chung Gia Hân không chỉ có có khối của cải đồ sộ và lại là người mẫu trong mộng của rất nhiều nam tài tử. Cô từng dính tin đồn hò hẹn với nhiều nam minh tinh.

Năm 2016, cô công khai lên xe pháo hoa với bạn trai Jeremy fan làm sale mang hai dòng máu Hong Kong – Canada thương hiệu là Jeremy Leung.


Kể từ khi lập gia đình, thông thường Gia Hân cũng giảm bớt công việc. Cô quan tâm nhiều hơn cho những thành viên trong mái ấm gia đình và sinh con. Cô gái minh tinh thường xuyên xuyên chia sẻ những phút giây thông thường bên ông xã con.

Hơn thế nữa, anh cũng cỗ vũ cô hết mình vào việc. Jeremy và 2 con tiếp tục cùng bình thường Gia Hân mở ra trước báo chí, tham gia event hay tất cả là đóng chung trong MV ca nhạc của cô.


Tổng hợp danh sách phim có sự góp khía cạnh của phái nữ diễn viên tầm thường Gia Hân

Phim truyền hình

Đại Dược PhườngPhi Hổ 2Khoảng tự khắc Tình YêuSự thay đổi hoa lệCự Luân 2Cảnh Khuyển cha ĐảBằng triệu chứng thépTái Sáng cố gắng Kỷ – câu chuyện Khởi Nghiệp,…Một số những thông tin vừa rồi có lẽ rằng bạn cũng đã biết diễn viên tầm thường Gia Hân là ai? cũng tương tự đời tứ sự nghiệp của Hoa đán Hong Kong. Để update nhiều tin tức mới nhất từ fan nổi tiếng. Hãy liên tục theo dõi nội dung bài viết của forestcitymalaysia.com.vn nhé.