Gmail được cho phép người tiêu dùng của tất cả nhị xóa với lưu trữ email của mình. lúc các bạn tàng trữ một tin nhắn, nó sẽ bặt tăm ngoài vỏ hộp tlỗi cho của chúng ta. Tuy nhiên, thư đã tàng trữ vẫn được lưu. Do đó, các bạn vẫn rất có thể Phục hồi hầu như email được tàng trữ vô tình vào Gmail nếu như buộc phải.Quý Khách đang xem: Lưu trữ trong gmail nằm tại đâu

Xóa gmail Gmail không trọn vẹn như thể nhau. Các tlỗi lấn sân vào thùng Gmail vào một tháng. Tuy nhiên, Gmail vẫn tự động xóa những gmail sẽ gửi vào thùng rác rưởi sau tháng kia. Vì vậy, bạn sẽ vô tình lưu trữ hoặc xóa một số trong những email Gmail mà bây chừ bạn phải mở? Nếu vậy, đấy là phương pháp chúng ta cũng có thể phục sinh bọn chúng.

Bạn đang xem: Tìm thư lưu trữ trong gmail

Khôi phục thư Gmail sẽ lưu trữ qua toàn bộ tlỗi

Nếu bạn phải khôi phục email đã lưu trữ vô tình, trước tiên hãy msinh hoạt trang Gmail webmail của khách hàng. Nhấp vào Thêm để mở rộng list những tlỗi mục không giống. Người dùng Android vẫn đề xuất nhấn nút ít bánh hamburger ở trên cùng phía trái trước tiên. Sau kia nhấp vào Tất cả thư nhằm mnghỉ ngơi danh sách gmail nhỏng được hiển thị trong ảnh chụp ngay bên dưới.


*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ các tin nhắn vào hộp thỏng mang đến của chúng ta cùng những thỏng vẫn tàng trữ. Các gmail được tàng trữ được liệt kê ở kia không bao gồm "Hộp tlỗi đến" trong loại title. quý khách rất có thể chọn ngẫu nhiên tin nhắn vẫn tàng trữ ở đó để mngơi nghỉ nó vào Gmail.

Cách không giống, click chuột đề xuất vào tlỗi đang lưu trữ với chọn Di đưa vào Hộp thư mang lại để khôi phục thư . Nếu bạn phải dịch chuyển những gmail vẫn lưu trữ vào hộp thư cho của bản thân mình, forestcitymalaysia.com.vnệc chọn các gmail bằng cách nhấp vào vỏ hộp kiểm của họ đang nkhô nóng hơn. Sau kia, bạn cũng có thể nhận nút Chuyển mang lại Hộp thư mang lại nhằm khôi phục bọn chúng.


*

Sử dụng tkhô hanh tìm kiếm kiếm

quý khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện tkhô cứng tìm tìm của Gmail để khôi phục tin nhắn vẫn lưu trữ. quý khách rất có thể thanh lọc ra toàn bộ các hộp thỏng mang đến, thư nháp và ghi crúc vào All Mail bằng phương pháp nhập một tân oán tử search kiếm rõ ràng. Khi kia, tìm kiếm tìm đó sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn vẫn lưu trữ của người tiêu dùng.

Quý khách hàng rất có thể Phục hồi tin nhắn đang tàng trữ bằng phương pháp nhập toán thù tử tìm kiếm kiếm này vào thanh hao tìm kiếm kiếm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau đó nhận nút ít tra cứu kiếm blue color lam. Điều này sẽ thanh lọc ra các gmail đã gửi, tin nhắn vỏ hộp tlỗi đến, tlỗi nháp, ghi crúc với cuộc chat chit nlỗi được hiển thị trong hình ảnh chụp bên dưới. Thao tác này để giúp các bạn bao gồm danh sách những tin nhắn đã lưu trữ cơ mà chúng ta có thể mlàm việc hoặc khôi phục trong hộp thỏng mang lại của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Căn Lề Trái Phải Trong Word 2003, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản


*

Khôi phục email đang xóa qua thùng


*

Bây giờ chúng ta có thể phục sinh những tin nhắn sẽ xóa được liệt kê sinh sống kia bằng cách lựa chọn những hộp kiểm của chúng. Sau kia, nhấn vào phải vào tin nhắn cùng lựa chọn Di chuyển mang lại Hộp thỏng đến . Các lời nhắn tiếp đến đang nằm trong hộp tlỗi mang đến của khách hàng một lần tiếp nữa.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể Phục hồi những tin nhắn sẽ xóa bằng cách nhập 'in: trash' vào thanh hao kiếm tìm kiếm của Gmail. Toán tử search tìm đó sẽ liệt kê các gmail sẽ xóa khi chúng ta nhấn nút ít kính lúp. Sau đó, bạn cũng có thể lựa chọn những email đã xóa và phục sinh bọn chúng vào hộp thư cho của bạn.

Khôi phục tin nhắn vẫn xóa Gmail cùng với trình hướng dẫn Phục hồi tài liệu EaseUS

Nếu bạn vẫn xóa tin nhắn rộng một mon trước, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bọn chúng vào thùng rác rến của Gmail. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể Phục hồi chúng bởi ứng dụng phục sinh tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là ứng dụng khôi phục tập tin rất có thể truy tìm xuất các gmail đã bị xóa. Đây là biện pháp bạn cũng có thể phục sinh tin nhắn bằng ứng dụng đó.

Trước hết, mnghỉ ngơi website này cùng dấn nút ít Tải xuống miễn phí sống đó để giữ Thuật sĩ phục sinh Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Msinh sống trình thiết lập EaseUS để thêm ứng dụng vào Windows.Mở vị trí mượt phục sinh dữ liệu EaseUS trong Windows.


*


Vì vậy, chính là giải pháp bạn cũng có thể Phục hồi các gmail Gmail đã bị xóa với vô tình tàng trữ. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể lưu các bạn dạng sao thiết bị nhì của tlỗi vào Google Drive. Bài bdkhtravinc.vnết này cung cấp thêm cụ thể về kiểu cách giữ bản sao PDF của thư Gmail trong Google Drive, sau đó bạn có thể msinh sống nếu như bạn xóa tin nhắn gốc.