Quyên (Thanh Mai) không thoái thác được vụ phải đi công tác làm việc ở Nga. Dự án công trình này vốn được giao cho nhân viên cấp dưới khác tuy thế sếp lại tin tưởng Quyên hơn đề nghị chuyển mang đến cô. Nhân viên dưới cấp vị chuyện này cũng bực tức với Quyên. Cựu du học sinh bên Nga họp mặt gặp mặt nhau, Quang đem cớ không đến, để một mình Quyên đi. Trong buổi gặp gỡ mặt, mọi bạn ôn lại chuyện cũ. Con bạn cùng phòng Quyên ngày nào nhắc lại chuyện tình yêu của Quyên cùng Hùng "vang danh" một thời.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dươngNhận được tin nhắn của Quyên, Hùng gọi luôn luôn cho cô. Hùng ước gì anh có mặt ở kia với Quyên. Hai người thể hiện sự lưu giữ nhung cũng tương tự tiếc nuối. Giá bán như... Ngày đó, nếu như như Quyên ko là một cô bé 18 tuổi bồng bột, thiếu thốn suy nghĩ, thì biết đâu cả hai đã đi đến được với nhau.
Uống rượu say về nhà, thấy Quang gọi cửa, Quyên ngẫu nhiên nghĩ đến sự việc "quyến rũ" chồng. Cho dù mặc váy đầm ngủ hở hang tuy vậy Quang lại chẳng may may quan sát đến, thậm chí là còn nghĩ về vợ ăn diện phong phanh yêu cầu khoác áo cho Quyên. Quyên tức mình lúc thấy chồng không có xúc cảm nào cùng với mình. Cùng cô cũng biết, bản thân chẳng còn xúc cảm gì với Quang vì giờ trung khu trí cô trả toàn dành cho Hùng. Mỗi lần đọc tin nhắn của Hùng, Quyên lại mỉm cười cợt hạnh phúc.Dù bận bịu nhưng Hùng vẫn lưu giữ sinh nhật của Vân. Vân bất ngờ vì được trao hoa và quà tự chồng, cô cứ nghĩ về Hùng đã quên mất. Xoay ngược về thời thừa khứ, lúc Quyên và Quang sẽ về Việt Nam, Vân cùng Hùng kiếm tìm thấy sự cảm thông sâu sắc với nhau khi đều buộc phải xa tình nhân và xa nhà. Vân cũng đều có một buổi tiệc sinh nhật xứng đáng nhớ với Hùng. Cũng trong đêm đó, cả Hùng và Vân hầu hết say rượu, không kiểm soát điều hành được phiên bản thân.Sau tối đó, cà Vân và Hùng đều lâm vào tình thế trạng thái hoảng loạn và nhức xót. Đặc biệt là Vân, vị còn hết sức yêu Quang đề nghị cô cảm hứng như cô đã phản bội Quang. Trong những khi Hùng thiếu tín nhiệm vào việc mình đã ngủ cùng với Vân mà chưa hẳn là Quyên.

Xem thêm:


Trong lúc đó, Quyên vẫn lạnh nhạt và hờ hững với Quang. Quang quẻ có nói tới chuyện nam nhi nhìn thấy chị em lên xe với người bầy ông khác. Quyên thì cho đó là chuyện bình thường, còn rộng là bài toán Quang ăn uống trưa với cô bé khác trong phòng riêng.


Tình khúc Bạch Dương - Tập 18: Quyên muốn đun sôi tình cảm cơ mà Quang lại thiếu hiểu biết nhiều ý

forestcitymalaysia.com.vn - vào tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương, có vẻ như như Quyên muốn đung nóng tình cảm với ông xã nhưng nhớ tiếc rằng quang đãng lại không hiểu ý vợ.

Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra Vân từng sảy thai, tất yêu sinh bé

forestcitymalaysia.com.vn - Vân từng sảy thai cách đó 27 năm, tiếp nối ngoài Diệu Anh, cô lại không thể sinh thêm người con nào đến Hùng nữa.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 17: Hùng vừa lo lắng cho vợ, vừa ra mức độ "cưa" Quyên lại từ trên đầu

forestcitymalaysia.com.vn - Tập 17 Tình khúc Bạch Dương, Hùng lo cho bà xã vì cảm thấy ân hận hận khi thời xưa để vk đứng bán hàng ngoài tuyết lạnh mà lại cũng ra sức tán thức giấc Quyên - tình yêu đầu của anh.


mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ forestcitymalaysia.com.vn NEWS