Chào các bạn, sau video "Hướng dẫn chi tiết cách nấu trà sữa Thái" mà mình đã up lên nhanh đạt gần đây, mình tất cả nhận được nhiều thắc mắc của chúng ta về món trà sữa Thái đang cực kỳ hot này. Từ bây giờ mình quyết định sẽ làm clip hướng dẫn các bạn cách nấu ăn Trà sữa Thái đóng chai để bán chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Trà sữa thái đóng chai


Thành phần

Trà Thái: 40 GrĐường trắng: 380 GrSữa quánh : 250 mlSữa bột: 40 GrNước: 5.50 LítBột rau câu: 10 GrNước: 500 ml

Hướng dẫn

Đun sôi 3,5 lít nước, tiếp nối cho 40gr trà Thái vào nồi, giảm bé dại lửa, bịt nắp vung cùng đun vào 5 phút. Sau 5 phút, tắt bếp, mở nắp vung với lọc trà ra âu lớn kế tiếp đậy nắp lại để giữ cho trà nóng.

Đun sôi 2,5 lít nước (bao tất cả 2 lít nước + 500 ml cốt trà).

Sau khi nước cốt sôi ta trộn 300gr mặt đường trắng với 10gr bột rau xanh câu cùng với nhau và từ từ đưa vào nồi. Đun sôi láo lếu hợp cho đến khi sôi bùng quay trở lại thì tắt bếp, đổ thạch ra khuôn, nhằm quạt cho nguội bớt sau đó để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2 - 3 giờ là cần sử dụng được.

Hòa tan 80gr con đường kính, 250ml sữa đặc với 40gr bột sữa to cùng cùng với trà. Sau 2 - 3h rước thạch ra khỏi ngăn mát tủ lạnh lẽo và triển khai cắt thạch. Kế tiếp cho thạch vào chai, đến trà sữa vào là dứt rồi.

Xem thêm: Những Pha Săn Mồi Kinh Điển Của Đại Bàng Trong Thế Giới Động Vật

Cách làm trà sữa Thái đóng chai ko khó để làm tuy nhiên để có thể làm ra được món trà sữa Thái ngon, chuẩn, rất có thể kinh doanh được thì người làm nên biết sử dụng đa số công thức, vật liệu và định lượng pha. Chúc mọi người thành công, có vụ việc gì thắc mắc cứ đặt thắc mắc cho bản thân nhé!


Trà sữa Thái đóng góp chaiChào những bạn, sau clip "Hướng dẫn cụ thể cách làm bếp trà sữa Thái" mà mình đã up lên nhanh đạt gần đây, mình gồm nhận được nhiều thắc mắc của các bạn về món trà sữa Thái đang siêu hot này. Bây giờ mình ra quyết định sẽ làm đoạn phim hướng dẫn chúng ta cách nấu ăn Trà sữa Thái đóng chai để bán chúng ta nhé.

Thành phần

Trà Thái: 40 Gr Đường trắng: 380 GrSữa đặc : 250 mlSữa bột: 40 GrNước: 5.50 LítBột rau xanh câu: 10 GrNước: 500 ml

Hướng dẫn

Đun sôi 3,5 lít nước, sau đó cho 40gr trà Thái vào nồi, giảm nhỏ dại lửa, bít nắp vung và đun vào 5 phút. Sau 5 phút, tắt bếp, mở nắp vung cùng lọc trà ra âu lớn sau đó đậy nắp lại nhằm giữ đến trà nóng.

Đun sôi 2,5 lít nước (bao tất cả 2 lít nước + 500 ml cốt trà).

Sau lúc nước cốt sôi ta trộn 300gr con đường trắng cùng với 10gr bột rau xanh câu với nhau cùng từ từ gửi vào nồi. Đun sôi lếu hợp cho tới khi sôi bùng trở về thì tắt bếp, đổ thạch ra khuôn, để quạt mang đến nguội bớt tiếp nối để trong chống mát tủ lạnh trong khoảng 2 - 3 tiếng là sử dụng được.

Hòa tan 80gr mặt đường kính, 250ml sữa đặc với 40gr bột sữa to cùng cùng với trà. Sau 2 - 3h rước thạch thoát khỏi ngăn non tủ lạnh lẽo và tiến hành cắt thạch. Sau đó cho thạch vào chai, mang đến trà sữa vào là ngừng rồi.

Cách có tác dụng trà sữa Thái đóng góp chai không khó để triển khai tuy nhiên để hoàn toàn có thể làm ra được món trà sữa Thái ngon, chuẩn, hoàn toàn có thể kinh doanh được thì người làm cần biết sử dụng hồ hết công thức, vật liệu và định lượng pha. Chúc mọi tín đồ thành công, có vấn đề gì thắc mắc cứ đặt thắc mắc cho bản thân nhé!