Miễn giá tiền vận chuyển cho giao dịch từ 299k Không vận dụng kèm khuyến mãi khác. 1 SĐT/1 khách hàng hàng/1 Đại lý tải được 3 sản phẩm
*

MIỄN PHÍ chuyển vận cho toàn bộ các deals trên 350k Tặng keo bao phủ bóng Nano trị giá bán 80k cho deals từ 500k Tặng bộ nhỏ lăn siêu tốc cho đơn hàng 900k Tặng tranh đính thêm đá trị giá chỉ 250k cho giao dịch từ 2.5tr trở lên
Bộ sản phẩm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu cao cấp đủ màu. Vải in trước 100%. Chart hướng Dẫn. lưu ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập Tùng hạc diên niên M8170 kích thước 167cm x 71cm


Tranh thêu chữ thập Tùng hạc diên niên M8170 kích cỡ 167cm x 71cm

Tranh thêu chữ thập Tùng hạc diên niên M8170 size 167cm x 71cm

*

Tranh thêu chữ thập Tùng hạc diên niên M8170 kích cỡ 167cm x 71cm


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu sắc tươi tắn khá nổi bật giúp ngôi nhà thêm thanh lịch trọng.Chất liệu Chỉ DMC thời thượng đạt chứng nhận an toàn về chất lượng.Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng mực 100%.Đây Là bộ phụ Kiện, chưa phải tranh thành phẩm

Để có được 1 bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Bây giờ forestcitymalaysia.com.vn.com sẽ trình làng đến chúng ta những chi tiết như sau:

1. Giải pháp thêu tranh chữ thập.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập tùng hạc diên niên, tranh thêu phong cảnh đẹp

Bạn mở hộp kit thêu va chuẩn bị dụng nạm thêu. Hay thì 1 bộ kit tranh thêu sẽ bao hàm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, Sách chỉ dẫn thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, các bạn quan sát thấy những màu in, mỗi màu, mỗi ký kết tự in vào chart mọi quy định cho một mã chỉ tương ứng. Các bạn nhìn vào chart và khẳng định màu như thế nào thêu trước màu làm sao thêu sau.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn thực hiện lấy chỉ theo đúng mã chúng ta chọn và ban đầu tách chỉ. Thường xuyên thì một số loại vải vận dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải aida 11ct đề xuất khi bóc chỉ chúng ta lưu ý bóc lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi nhằm thêu. Như vậy mũi thêu sẽ đảm bảo an toàn đẹp nhưng mà không bị ông xã đè.Cứ như thế trong suốt quy trình thêu chúng ta luôn đảm bảo thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , các bạn lưu ý thêu theo phía dẫn làm việc hình sau:

*

Ngay ở cái brand name Tranh Thêu Chữ Thập đang thể hiện phương thức thêu. Nghĩa là các bạn phải thêu sao cho các con đường chỉ tạo ra thành hình chữ "+" .

Đầu tiên bạn đâm kim từ dưới lên từ địa điểm số 1. Sau đó bạn liên tục đậm kim xuống ở trong phần số 2, Đâm lên ngơi nghỉ số 3 và đẫmuống sinh hoạt số 4. Cứ như vậy các bạn thêu mang lại đến khi nào hết màu chỉ đó. Bao gồm nghĩa thêu color nào hoàn thành màu đó để tránh sau này phát sinh các chỉ vụn lại dễ dàng sinh bi quan chán.

Cứ như thế cho tới khi bức tranh của khách hàng được hoàn thiện.

Đây bắt đầu chỉ là 2/3 quy trình thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng góp khung cho tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu vẻ đẹp hoản hảo nhất.

Trước khi đóng khung tranh thì chúng ta phải để ý giặt tranh thật trắng sạch. Nói thì dễ dàng và đơn giản nhưng trên đây lại là quy trình không hèn phần quan tiền trọng bởi vì nó chính là quy trình tạo sự phẳng đẹp mắt trắng sáng đến bức tranh.

2. Giải pháp giặt tranh thêu chữ thập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Bầu Cách Đỡ Đẻ Cho Người, Có Nên Đỡ Đẻ Tại Nhà

Có nhiều người thường giỏi nghĩ đơn giản dễ dàng là giặt hệt như giặt quàn áo. Nhưng không hẳn là vậy.

Các bạn dùng nước nóng pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút xà phòng . Phối hợp tất cả kế tiếp bạn ngâm tranh. Các bạn ngâm trong khoảng thời gian 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quá trình giặt bạn chú ý không núm hay vò tranh. Càng không thể sử dụng bàn chải bởi như vậy sẽ tạo cho sợi chỉ bị xù , không đủ vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải chú ý thật khô nhằm mục tiêu tránh ẩm thấp sau này chúng ta nhé.

Sau khi tranh đang khô. Bạn cũng có thể mang qua các cơ sở đóng góp khung tranh và chọn đến mình đa số mẫu khung đẹp nhất. Nếu nên thiết bạn cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang đến phẳng, chú ý ủi vào mặt sau của tranh nhằm tránh lỗi hại xứng đáng tiếc.

3. Giỏi Chiêu Thêu tranh chữ thập cấp tốc và đẹp.Thường thì thời hạn để thêu 1 tranh ảnh thêu chữ thập loại vừa thì mất khoảng chừng 2 -6 tháng. Tuy thế nếu bức ảnh khổ to thì làm sao để hoàn toàn có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng chính là thắc mắc mà tương đối nhiều chị em hay quan tâm.

a. Biện pháp thêu xuyên táo.Đây là cách thức rất hay, cân xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần thiết phải sử dụng form thêu. Hay thì chúng ta đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, sau đó lại đâm kim lên. Như vậy thời gian để hoàn thiện rất rất lâu vì các bạn phải tráo tay lên xuống liên tục. Trường hợp Quan ngay cạnh các các bạn sẽ thấy vải aida mặc dù cứng tuy thế lại chắc chắn không bị xô nếp, còn mặt khác lỗ thêu bên trên vải cũng tương đối lớn nhằm xuyên kim được linh hoạt hơn. Tận Dụng công năng ấy, khi đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn sau đó mới rút hết chỉ. Như thế bạn cũng có thể tiết kiệm được 1/2 công đoạn nhưng tay chúng ta không đề xuất tráo lên xuống những lần.

b. Cách thêu không biến thành xoắn chỉ.

Bạn sẽ tương đối bực mình giả dụ trong quy trình thêu hăng say lại phải dùng lại nhằm chỉnh trang tút lại chỉ vày bị xoắn. Còn mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ làm cho đường kim mũi chỉ bên trên tranh không thể đẹp mượt mà. Ráng vào đó là phần đa đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy chúng ta phải làm cho sao?

Thế này nhé, khi các bạn bóc 3 tua chỉ ra khỏi 6 gai chỉ. Hầu hết thì các bạn bóc tách cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như thế sẽ rất rất lâu mà thoải mái và tự nhiên sẽ khiến cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy để thêu được đẹp, các bạn rút từng gai 1. Kế tiếp mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia các bạn cũng có tác dụng tương tự. New nghe qua bạn sẽ cho là phức tạp nhưng đây thực sự là đa số thao tác cực kì đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc chúng ta chọn được tranh ảnh ưng ý.


Nhằm đem đến sản phẩm tranh gắn thêm đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". forestcitymalaysia.com.vn luôn cố gắng mang cho cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất có thể - ngân sách chi tiêu rẻ nhất.

* HÌNH THỨC thiết lập HÀNG

Cách 1: chúng ta kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", và điền đầy đủ thông tin, nhân viên cấp dưới CSKH sẽ call điện lại cho bạn xác nhận đối kháng hàng.