Thật khó để đưa ra tuyệt sắc giai nhân của Kim Dung trong 1 loạt đại hotgirl như Triệu Mẫn, tiểu Long nữ hay Nhậm Doanh Doanh.

10. Trình Anh (Thần điêu hiệp lữ)

Mỹ nhân Trình Anh củaThần điêu hiệp lữcó vẻ đẹp trong veo như ngọc bích. Sắc đẹp của cô được ví như hoa cúc với thanh trúc, hai trong những ‘hoa trung tứ quân tử’ (4 một số loại hoa tượng trưng cho những người quân tử).

Bạn đang xem: Trình anh thần điêu đại hiệp


*
Diễn viên Triệu Hàn Anh Tử lúc vào vai Trình Anh.
*

Quách Phù là con gái lớn của cặp vợ ck Quách Tĩnh, Hoàng Dung. Tuy vậy nàng chỉ thừa kế những đặc điểm xấu của cha mẹ mà không lấy thêm được phẩm chất tốt nào.Quách Phù giống bà bầu ở sự ương bướng, tai quái, ích kỷ cơ mà lại không tuyệt vời như mẹ.

Nàng ngớ ngẩn nghếch giống phụ thân nhưng lại không có được sự cần mẫn của cha.Đối với tương đối nhiều nhân trang bị trong Thần điêu hiệp lữ , Quách Phù là một trong kẻ thô bạo, bất tài, vô dụng. Mặc dù vậy, xét về nhan sắc, Quách Phù vẫn được xếp vào sản phẩm những mỹ nhân tuyệt nhan sắc trong tiểu thuyết Kim Dung.


8. Chu Chỉ Nhược (Ỷ thiên thiết bị long ký)


*
cô bé "Chu Chỉ Ngược" Cao Viên Viên.

Chu Chỉ Nhược là trưởng môn nhân đời thứ tứ của phái Nga My. Chu Chỉ Nhược hoa dung nguyệt mạo, yêu thương Trương Vô Kỵ nhưng bởi bị sư phụ là diệt Tuyệt sư thái bắt thề độc, đôi khi kết hợp với lòng ghen tuông lúc Trương Vô Kỵ yêu Triệu Mẫn nên thường xuyên tìm cách hãm sợ hãi chàng. Cô là nhân đồ gia dụng kiệt xuất của phái Nga My và luyện thành Cửu âm chân gớm được đậy trong Ỷ thiên kiếm.


7. Triệu Mẫn (Ỷ thiên đồ dùng long ký)


*

Triệu Mẫn, thương hiệu thật là Minh Minh Đặc Mục Nhĩ, là cành xoàn lá ngọc trong bao phủ Nhữ Dương Vương. Phái nữ sở hữu sắc đẹp tuyệt vời trần, xuất sắc tài trí, mưu mẹo rộng người, võ thuật rất xuất sắc nhưng bởi sinh ra trong nhung lụa bắt buộc tính cách rất ngang bướng, từ bỏ kiêu và ích kỷ trong chuyện tình cảm.

Ban đầu, Triệu Mẫn là bạn thủ đoạn tàn nhẫn, tuy nhiên, sau khi có tình yêu sâu nặng nề với Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn đã chuyển đổi hoàn toàn. Bởi Vô Kỵ, Triệu Mẫn đã gật đầu từ bỏ thân phận, cũng chẳng còn thấy một Quận chúa độc ác, tai tai quái mà chỉ từ là một nữ Triệu Mẫn hiền lành lành, thông minh, yêu thương sâu sắc và không còn mình.


6. A Châu (Thiên long chén bộ)

Cùng một bà bầu sinh ra, dẫu vậy khác với người chị em A Tử tàn bạo, ngang ngược, A Châu lại dịu dàng êm ả dịu dàng nhân hậu.A Châu không đẹp rực rỡ, thông minh chẳng bởi ai, lại chỉ là 1 trong những hầu gái trong nhà chiêu tập Dung Phục.

Nhưngđạo hiếu của cô, với mối tình trong sáng của cô giành riêng cho Kiều Phong đã khiến cho A Châu biến chuyển nhân vật mẫu mã mực, tượng trưng cho lòng hy sinh cừ khôi của người thiếu nữ phương Đông.


*
lưu Đào và con gái A Châu xinh đẹp.

5. Hương Hương công chúa (Thư kiếm ân rán lục)


*
lưu giữ Dĩnh vào vai thành hương Hương công chúa.

Hương hương công chúa là em gái của ‘Thúy vũ hoàng sam’ Hoắc Thanh Đồng. Trong những những mỹ nhân của mình, nhà văn Kim Dung tất cả vẻ ưu ái Hương hương công chúa lúc dành toàn bộ những câu chữ mỹ miều duy nhất để biểu đạt nàng.

Trong tác phẩmThư kiếm ân chiên lục, è Gia Lạc yêu hương thơm Hương công chúa không chỉ là là con người nàng, ngoài ra vì vẻ đẹp kì ảo như trăng in đáy nước, hoa nở trong gương. Và hết sức nhiều khán giả nam vẫn xem hình hình ảnh Hương mùi hương công chúa như"người tình vào mộng".

4. Hoàng Dung (Anh hùng xạ điêu&Thần điêu đại hiệp)


*
Hoàng Dung thời niên thiếu bởi Lý độc nhất vô nhị Đồng thể hiện.

Hoàng Dung là nhân vật phái nữ chính trong tè thuyếtAnh hùng xạ điêu, không tính ra, cô cũng xuất hiện thêm trong tác phẩmThần điêu hiệp lữ.Hoàng Dungcực kì đáng yêu nhưng võ thuật rất cao, trên bạn lại khoác Nhuyễn vị giáp khiến cho những kẻ háo sắc bắt buộc đến gần.

Môn võ công nổi giờ đồng hồ của phái nữ là Đả cẩu bổng pháp. đường nét đẹp nổi bật ở Hoàng Dung là trí tuệ cực kỳ phàm, thông minh cấp tốc trí, lắm mưu nhiều kế ko thua bất cứ bậc phái mạnh tử nào. Cô luôn ở cạnh bên hỗ trợ mang đến Quách Tĩnh từ lúc 2 fan còn phiêu lưu giang hồ.

Xem thêm: 101 Stt Chán Đời Tuyệt Vọng Muốn Buông Xuôi Hết Tất Cả, Thoát Khỏi Sự Tuyệt Vọng Để Thành Công Hơn

Thành tích lớn số 1 của Hoàng Dung là đảm bảo an toàn thành Tương Dương trước sự việc xâm lăng của người Mông Cổ. Khi thành Tương Dương thất thủ, người vợ và mái ấm gia đình đã tự vẫn.

3. Tè Long phái nữ (Thần điêu hiệp lữ)

Nhắc tới người đẹp tiểu thuyết, tất yếu không thể không nói đến Tiểu Long Nữ. Năm 18 tuổi, tè Long người vợ đã là một đàn bà quốc nhan sắc thiên hương, chỉ cần nhìn qua là mê là đắm nhưng vì chưng chưa bao giờ ra ngoài đề xuất nàng y hệt như Tiên người vợ chưa vướng lớp bụi trần, ‘trong sáng như gương, nữ tính như ngọc’.


*
lưu Diệc Phi với vai diễn nhằm đời tè Long Nữ.

Tiểu Long thiếu phụ là một cô nàng trong sáng sủa từ thể xác đến vai trung phong hồn; so với cô trọn vẹn không gồm biên giới giữa sự việc nên làm và không nên làm, yêu cầu tránh và tránh việc tránh. Cô mếm mộ Dương vượt - đồ đệ kém mình tứ tuổi với trọn đời chỉ có tình ái ấy, không tồn tại một côn trùng tình, một hình bóng nào khác.

2. Vương Ngữ yên ổn (Thiên long bát bộ)

Vương Ngữ yên ổn là cô nàng có nhan sắc tuyệt trần, vì sắc đẹp ấy, Đoàn Dự đã yêu cô bé ngay từ tầm nhìn đầu tiên, Kim Dung thường call Vương Ngữ yên là" thần tiên tỷ tỷ".

Ngữ yên còn được trời phú cho một trí tuệ mẫn tiệp rộng người, cô nằm trong làu đều kinh sách võ thuật trong thiên hạ, cho nỗi ai tiến công một chiêu một thức cô những gọi đúng tên phương pháp đó, bên cạnh đó biết luôn luôn cả phương pháp phá giải.


*
Trương Mông khi hóa thân thành vương Ngữ Yên.

Cô biến hóa quyển tự điển sống võ học, và vị cô không còn biết võ công, đề xuất nhiều thế lực thèm khát bắt cóc được cô để làm áp lực cùng với họ chiêu mộ Dung, với để cô dạy mang lại mình các đòn thế võ thuật thất truyền.

1. Nhậm Doanh Doanh (Tiếu ngao giang hồ)

Nhậm Doanh Doanh là đàn bà giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo, con gái duy độc nhất của Nhậm ngã Hành, được người trong giáo phái này kính trọng điện thoại tư vấn là Thánh cô.

Thánh cô Nhậm Doanh Doanh được xem là hiện thân của tất cả mỹ nhân hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cơ mà Kim Dung từng miêu tả. Nàng không chỉ có có dung mạo quyến rũ, võ thuật cao cường, lanh lợi hơn fan mà còn xứng đáng quý sinh sống phẩm chất đức hạnh trong tâm hồn.


*
Nhậm Doanh Doanh bởi Hứa Tình đảm nhận.

Có lẽ Kim Dung vẫn đem hết trung tâm lực của chính mình ra để kiến thiết nhân đồ dùng Nhậm Doanh Doanh: một nhân trang bị nữ sáng chóe trong sáng, tốt âm nhạc, võ thuật cao cường, thông minh sâu sắc, cai trị lũ bàng môn tả đạo bằng trái tim thép nhưng lại rất dễ dung động với tình yêu và sống với tình yêu bởi trái tim nữ tính vô kể.

Nhậm Doanh Doanh tất cả một trọng điểm hồn kiên định, công bình nhưng cũng rất mực nhạy cảm, lãng mạn và giàu tình thương. Nàng giành riêng cho Lệnh hồ Xung máy tình yêu tinh khiết như ngọc, trong sạch như trộn lê.