Về xương long trong phong thủy, có không ít luồng chủ ý trái chiều, có người cho là đồ vật trừ tà, xua hung nhưng lại có người cảm xúc nó sợi góc, là thứ hút hung cạnh bên khí, mang đến điềm xấu. Sự thật là, phiên bản thân xương rồng có ý nghĩa trong phong thủy, tuy vậy còn tùy vào giải pháp sử dụng, vị trí sắp xếp mà nó có thể biểu lộ ra tác dụng tương ứng. Và trồng xương rồng trước nhà đúng giỏi sai theo tử vi phong thủy là trong số những việc những người vướng mắc nhất. Cùng mày mò qua bài viết nhé.

Bạn đang xem: Trồng cây xương rồng trước nhà


*

Ý nghĩa cây xương rồng trong phong thủy

Nếu xét về mặt phong thủy, cây xương dragon không chứa hàm chân thành và ý nghĩa xấu mà ngược lại với sức sinh sống mãnh liệt dù trong bất cứ hoàn cảnh khắc nghiệt nào, có tác dụng hóa giải ám khí và mọi nguồn năng lượng xấu từ bên phía ngoài ập vào khu nhà ở đồng thời đưa về may mắn đến gia chủ.

*

Vậy gồm nên trồng xương dragon trước nhà?

Mặc dù mang trong mình những ý nghĩa tốt về tử vi nhưng không có nghĩa là họ đặt ở chỗ nào cũng được, cũng xua đuổi tà khí. Đặt xương dragon đúng cách, đúng vị trí đang phát huy tối đa chức năng của mình.

Vấn đề là ở ở các cái gai nhan sắc nhọn giống như các mũi giáo đầy gần kề khí, trường hợp chĩa vào người, vào cửa bao gồm của ngôi nhà sẽ làm cho những trường năng lượng xấu làm tác động đến tài vận và sức mạnh của gia chủ, rất dễ gây bệnh tật.

Xương long có hình dáng gai góc nếu mang trồng trước nhà sẽ cản ngăn sự giữ thông tương tự như những nguồn năng lượng xuất sắc vào nhà, cản trở mọi vận khí giỏi thậm chí ngày dần suy giảm.

Hơn nữa trước đó câu xương dragon thường ưa chuộng trồng ở nghĩa địa nên ví như trồng trước đơn vị dễ khiến người ta tác động đến hình hình ảnh những ngôi mộ, khiến ma quỷ dễ nhầm tưởng ngôi nhà của chúng ta là địa điểm ẩn trú của chúng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Chân Mày, Dưới Chân Mày Trái Phải Ở Nam Và Nữ

*

Những vị trí tránh đặt cây xương rồng phong thủy khác

Cửa ra vào:

Theo tử vi phong thủy cửa ra vào cần phải thông nhoáng để chào đón năng lượng giỏi vào nhà. Các chiếc gai nhọn của xương rồng sẽ ngăn ngừa những nguồn năng lượng xuất sắc đó.

Phòng bếp:

Nếu bạn đặt xương long trong phòng phòng bếp chúng vẫn phát ra nguồn năng lượng tiêu cực làm ảnh hưởng đến gia chủ. Thậm chí còn những nguồn tích điện xấu này sẽ chuyển tải vào bữa ăn và truyền đến cả những người dân ăn hầu như món nạp năng lượng đó.

*

Phòng ngủ:

Đây là địa điểm riêng tư để bạn nghỉ ngơi, thư giãn vì vậy tránh việc đem những chiếc gai sắc nhọn vào trong 1 nơi ngọt ngào và dễ chịu như vậy để gia công tổn thương đến các mối quan liêu hệ.

Tuy nhiên, khi nhắc tới xương rồng, vị trí rất tốt để để chúng chính là cung danh vọng vào ngôi nhà. Đây là cung ảnh hường cho tới danh tiếng, vị thế nên nếu để xương rồng tại địa điểm này tức là bạn đang bảo vệ sự nghiệp và bé đường công danh của mình.

Ngoài ra, nếu như phòng tắm nằm tại vị trí hướng tây-bắc (trong khi đáng ra đề xuất được đặt ở hướng Bắc – nơi đại diện thay mặt là yếu tố Thủy) thì bạn cũng có thể đặt cây xương rồng ở kia để hủy hoại những nguồn tích điện xấu.