Trứng cá tầm Caviar một món ăn quý phái và cao cấp được đem từ trứng của các loại cá trung bình thuộc họ Acipenseridae sau đó được ngâm ngập nước muối. Trứng cá khoảng Caviar là loại món ăn rất ngon và vấp ngã dưỡng tuy vậy giá tiền chi ra để được nạp năng lượng nó cũng vô cùng lớn, nó được xem là một chuẩn mực của cuộc sống thượng lưu và tinh hoa trong độ ẩm thực.

Bạn đang xem: Trứng cá tầm đen caviar

*

Món ăn trứng cá trung bình Caviar được xem như chuẩn chỉnh mực của cuộc sống thượng lưu

Vì thừa đắt, phải trứng cá trung bình Caviar thường dùng để loại trang trí tô điểm cho những món nạp năng lượng khai vị, hay sử dụng như một món nạp năng lượng kèm, món phết hoặc vào món Sushi và thường chỉ được giao hàng trong đông đảo nhà hàng phong cách hàng đầu.

Trứng cá khoảng Caviar là gì?

*

Trứng cá khoảng Caviar là trứng không thụ tinh của cá tầm thuộc chúng ta Sturgeon

Trứng cá tầm Caviar là trứng chưa thụ tinh của cá tầm thuộc họ Sturgeon, tiếp nối được vệ sinh sạch đã rồi ngâm nước muối. Trứng cá tầm có rất nhiều loại khác nhau, từ những giống cá không giống nhau đến xuất xứ khác nhau, bởi vì vậy giá cả cũng giao động từ trung bình đến cực kỳ đắt đỏ.

Tại sao trứng cá tầm lại mắc như vậy?

*

Biên độ giá của trứng cá trung bình Caviar giao động rất lớn

Biên độ giá bán của trứng cá khoảng Caviar xê dịch rất lớn, từ trung bình đến cực kì đắt đỏ tới cả không tưởng.

Bạn có biết, nhằm một nhỏ cá tầm Caviar đến trứng, nó bắt buộc đạt độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, sẽ là một thời hạn quá dài, nếu đó là cá nuôi trong môi trường nhân tạo nên thì giá thành cũng khôn xiết lớn. Không chỉ có bấy nhiêu đó, số lượng cá trung bình ngoài tự nhiên ngày một suy giảm, không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu không chấm dứt tăng của thị phần là đầy đủ nguyên nhân chính là cho sản phẩm này có giá cao.

Đặc biệt, một số loại cá tầm thảng hoặc và các loại cá tầm thoải mái và tự nhiên đánh bắt ở biển cả Caspi có mức giá cao ko tưởng.

Bảng giá của những loại trứng cá khoảng Caviar

Trứng cá Strottarga Bianco Caviar

Giá 51,541.76 USD/1 pound (Gần tương tự 450g)

*

Trứng cá khoảng Strottarga Bianco Caviar

Trứng cá tầm Strottarga Bianco Caviar gồm màu rubi nhạt rất đẹp mắt và là loại rất hiếm có bên trên thị trường. Trứng cá trung bình này rước từ loại cá tầm bạch tạng Siberia. Những bé cá khoảng được nuôi sống trang trại ở Salzburg, Áo và tiến trình nuôi tân tiến đã tạo ra món trứng cá trung bình hảo hạng. Sau khoản thời gian thu hoạch, trứng được làm ráo nước, tiếp nối được rắc một lớp tiến thưởng lá rất có thể ăn được gồm độ tinh khiết lên tới 22 karat.

Trứng cá trung bình Iranian Almas Caviar

Giá 15,648.95 USD/1 pound (Gần tương đương 450g)

*

Trứng cá khoảng Iranian Almas Caviar

Món trứng cá muối đắt thứ nhì được mang từ cá tầm Beluga của Iran. Một số loại cá khoảng này là một trong những loài cá bị bạch tạng vô cùng hiếm, được tra cứu thấy làm việc vùng phía nam giới của biển Caspi - Iran. Trứng được mang từ những bé cá tất cả độ tuổi từ 60 mang đến 100 năm và trứng cá bao gồm màu đen.

Trứng cá trung bình Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Giá 3.240 USD/1 pound

*

Trứng cá khoảng Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Trứng cá tầm này có size lớn và có màu vàng. Đây là một trong những loại mụn nhọt tầm quý hiếm nhất được thu hoạch từ con cá tầm trắng Mỹ được nuôi vào trang trại. Đây là một sản phẩm có đặc thù bền vững, không khiến hại mang đến quần thể cá vào tự nhiên. Món nạp năng lượng này rất ngon, có hương vị tươi và hấp dẫn khó cưỡng lại.

Trứng cá khoảng Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Giá 3,192USD/1 pound

*

Trứng cá trung bình Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Trứng cá trung bình Osetra trong khu bảo tồn Volga Nga, được đánh bắt cá với con số rất hạn chế. Tên gọi của sản phẩm này có xuất phát từ sông Volga, là vị trí thu hoạch cá khoảng này để lấy trứng. Trứng cá trung bình này cũng là một trong những loại rất hiếm, chỉ được thu hoạch từ bỏ cá trung bình Osetra ở giới hạn tuổi 35 năm trở lên. Hương vị của nó có xu hướng đậm đà hơn và gồm kết cấu giống như kem.

Trứng cá khoảng Iranian Osetra Caviar

Giá 2,842 USD/1 pound

*

Trứng cá trung bình Iranian Osetra Caviar

Trứng cá khoảng Osetra của Iran được thu hoạch từ các loại cá trung bình được đánh bắt cá ở hải dương Caspi và bài toán lấy trứng thường ra mắt ở Nga hoặc Iran. Có một số trong những biến thể không giống nhau của loại trứng cá tầm quan trọng này vày vậy nó có thể có ngoài mặt và hương vị cũng rất có thể khác nhau. Một đặc điểm chung là nó bao gồm hương vị cực kì hấp dẫn và sắc độ từ bỏ xám mang đến nâu nhạt với kích thước của trứng cá hơi lớn.

Trứng cá tầm Sevruga Caviar Malossol

Giá 1,944.22USD/1 pound

*

Trứng cá trung bình Sevruga Caviar Malossol

Trứng cá tầm Sevruga Caviar đem tên từ các loại cá khoảng Sevruga. Loại cá này có xuất phát từ đại dương Caspi. Trứng của nó có kích thước bé dại hơn phần đông các một số loại trứng cá khoảng khác. Mùi vị của trứng cá trung bình Sevruga cũng khác hoàn toàn với các loại cá khoảng khác vì chưng nó đậm đà hơn với mặn rộng một chút.

Xem thêm:

Trứng cá tầm Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Giá 1,600 USD/1 pound

*

Trứng cá trung bình Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Loại trứng cá khoảng này được khai quật từ một số loại cá khoảng nuôi có xuất phát từ sông Amur. Chúng được nuôi nhân tạo trong một môi trường bền bỉ để ngăn chặn sự hết sạch của quần thể cá trung bình này trong thiên nhiên. Đây là trong số những loại trứng cá khoảng có giá cả vừa phải, tuy nhiên, giá của nó vẫn không còn rẻ với bè lũ mọi người. Hầu hết viên trứng cá có tương đối nhiều màu sắc không giống nhau từ nâu vàng mang đến xám khôn cùng đạp mắt và trang điểm của nó mang lại một mùi vị tươi ngon cùng trải nghiệm hay vời.

Trứng cá tầm Osetra Imperial Golden Caviar

Giá 977,28 USD/1 Pound

*

Trứng cá khoảng Osetra Imperial Golden Caviar

Trứng cá khoảng Osetra Imperial Golden được review là có hương vị thơm ngon tuyệt nhất trong số tất cả các nhiều loại trứng cá tầm. Nó cũng là một trong những loại hi hữu nhất, có hương vị giòn và mập ngậy kèm một ít ngọt ngào. Trứng cá muối bột này có size trung bình với rất nhiều tông màu khác biệt như vàng với hổ phách. Những người thu hoạch tìm kiếm số đông quả trứng gồm màu sáng nhất với chín nhất để triển khai món ngon trứng cá muối cao cấp và quý hiếm.

Trứng cá khoảng Kaluga đen Caviar

Giá 379USD/ 1 Pound

*

Trứng cá trung bình Kaluga đen Caviar

Trứng cá khoảng Kaluga này được lấy xuất phát từ 1 loài cá được hotline là River Beluga, hoặc Huso Dauricus Sturgeon. Vùng đại dương sinh sinh sống của như thể cá tầm này là ở những con sông gần biên cương giữa trung quốc và Nga. Món trứng cá muối này được biết đến bởi mùi vị bơ rất là có ấn tượng. Những quả trứng có bề ngoài bóng và có thể với màu xám đen. Mọi quả trứng hơi lớn y như những viên trân châu với có mùi vị dịu nhẹ.

Trứng cá trung bình Organic Caviar

Giá 195 USD/5 gram

*

Trứng cá trung bình Organic Caviar

Trứng cá khoảng Organic được khai thác từ nhiều loài cá tầm nuôi trong môi trường xung quanh được kiểm soát nghiêm ngặt để giữ cho cá không bị căng trực tiếp và bao tay và mội trường sạch. Không có hormone và hoá chất nào được phép dùng và cá được phép phát triển trong hệ sinh thái xanh tự nhiên. Trang bị duy độc nhất được dùng để chế biến hóa trứng cá muối hữu cơ là muối biển cả tinh khiết, vị vậy bạn có thể yên chổ chính giữa rằng nó hoàn toàn tự nhiên với hữu cơ giống hệt như tên gọi.

Giá trị bổ dưỡng của trứng cá khoảng Caviar

Trứng cá tầm là 1 trong những món nạp năng lượng độc đáo, có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức mạnh từ trứng cá khoảng Caviar hoàn toàn có thể khiến các bạn kinh ngạc. Vào trứng cá trung bình Caviar có đựng được nhiều vitamin, khoáng chất, protein và chất béo cần thiết như axit lớn Omega-3. Hãy cùng tìm hiểu kỹ rộng về dinh dưỡng bao gồm trong trứng cá tầm với xem liệu sử dụng trứng cá tầm Caviar gồm mang lại ích lợi gì đến sức khoẻ và an ninh không nhé.

Trong một lượng trứng cá tầm tương tự 28g có chứa: Calories 71, Fat Cal. 45, Total Fat 5g, Sat. Fat 1g, Trans Fat 0g, Cholest. 165mg, Sodium 420mg, Total Carb. 1g, Fiber 0g, Sugars Og, Protein 7g, vi-ta-min A, vi-ta-min C, Calcium 8%DV, Iron 18%DV.

Các một số loại Vitamin

Trong một lượng khoảng 31g tương đương khoảng 1 muống nêm canh trứng cá trung bình Caviar có khoảng 257IU vitamin A và khoảng 0.5 miligam vi-ta-min E. Không đều thế, nó còn chứa những loại vitamin không giống như: vi-ta-min D, vitamin K, Thiamin, Riboflavin, Niacin, vi-ta-min B6, Folate, vitamin B12, Axit Pantothenic, Choline với Betaine.

Các hóa học khoáng

Trứng cá trung bình Caviar cũng chứa nhiều chất khoáng sau: Canxi, Sắt, Magie, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen và Florua.

Các hóa học béo

Nó còn có chứa những chất phệ và axit béo hữu dụng khác như: Chất khủng bão hòa, Chất lớn không bão hòa đơn, Chất to không bão hòa đa, axit to Omega-3 với axit to Omega-6.

Các các loại Protein và axit amin

Có tương đối nhiều loại các Protein và Axit amin chứa trong trứng cá tầm Caviar như: Protein, Tryptophan, Threonine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Cystine, Phenylalanine, Tyrosine, Valine, Arginine, Histidine, Alanine, Axit Aspartic, Axit Glutamic, Glycine, Proline, và Serine.