*
– Làng vui chơi giải trí Hong Kong xôn xang với tin đồn thổi Châu Tinh Trì kết hôn thuộc Trương Bá đưa ra và đồng thời lập chúc thư để lại khối gia tài 4000 tỷ đồng cho con trai thứ cha của thiếu nữ diễn viên.

Bạn đang xem: Trương bá chi châu tinh trì


Mới đây, truyền thông Hong Kong liên tiếp xôn xao về mối quan hệ giữa “Vua hài” Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi.

Cụ thể, một nguồn tin bật mí Châu Tinh Trì vừa lập di chúc để lại tài sản cho người con thứ ba của thanh nữ diễn viên. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc tài tử gạo cội ngầm thừa nhận quan hệ ruột làm thịt với đứa bé.

Cặp đôi xuất hiện thêm cùng nhau lúc Tết năm nay để tiếp thị cho thắng lợi của Châu Tinh Trì.

“Châu Tinh Trì và Trương Bá đưa ra sẽ sớm tổ chức họp báo thông báo trước truyền thông. Cả hai thậm chí còn còn định sẵn kế hoạch tổ chức hôn lễ vào thời điểm tháng sau trên Paris và mong muốn nhận được lời chúc mừng hạnh phúc của tất cả mọi người”, mối cung cấp tin đến biết.

Bên cạnh đó, giới media còn lý giải Trương Bá chi sở dĩ không công khai minh bạch danh tính phụ thân đứa nhỏ bé vì không được Châu Tinh Trì ủng hộ. Tuy nhiên, bởi vì lo nghĩ đến tương lai cậu con trai nên anh đã đồng ý lộ diện.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Dầu Dừa Mật Ong Có Tác Dụng Gì? Có Tác Dụng Gì? Mật Ong Kết Hợp Dầu Dừa

Để tăng lên tính tin cậy, người đăng mua tin này còn chia sẻ 1 bức ảnh được chỉ ra rằng từ cuộc họp báo công bố hỷ sự của 2 người. Vào ảnh, 2 nhân vật thiết yếu nở niềm vui rạng rỡ.

Thông tin này khiến nhiều bạn tỏ ra bất ngờ bởi lẽ, Trương Bá chi và Châu Tinh Trì tất cả mối quan hệ thân mật từ những năm nay. “Vua Hài” cũng là người phát hiện nay và chuyển tên tuổi thanh nữ diễn viên được cả Châu Á nghe biết với cống phẩm “Vua hài kịch”. “Không bao gồm Tinh Gia làm sao có Trương Bá Chi”, Trương Bá chi từng nói tới mối ân tình với Tinh Gia.

Trước những tin tức gây xôn xao dư luận, công ty quản lý của Trương Bá bỏ ra phủ nhận. Trong những khi đó, phía Châu Tinh Trì phủ nhận đưa ra bội phản hồi.

Tháng 11/2018, làng giải trí Hong Kong xôn xang trước tin tức Trương Bá bỏ ra hạ sinh con trai thứ ba. Sau rất nhiều lần né tránh, sáng sủa 17/12, nữ giới diễn viên trải qua công ty thay mặt thông báo con trai của mình vừa tròn đầy tháng.

Dù khá túa mở khi xác thực đã sinh bé và những share về bạn dạng thân nhưng nàng diễn viên vẫn không bật mí thêm về danh tính cha đứa bé. Chồng cũ Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì, bạn thân bố chồng Tạ Hiền cùng một người kinh doanh Singapore giàu sang 65 tuổi đều bên trong diện nghi vấn.

Tuấn Chiêu


Chiêm ngưỡng sắc đẹp bốc lửa của những mỹ nhân được Châu Tinh Trì nuông chiều nhất

Mỗi tín đồ một vẻ dẫu vậy về độ nóng rộp thì Trương Vũ Kỳ được đánh giá là bạn nữ thơ nóng rộp nhất vào phim Châu Tinh Trì.