sau thời điểm đọc đều dòng nhật cam kết của vợ, tôi đột nhiên cảm thấy tội lỗi, yêu mến vợ. Hóa ra, lâu nay nay, tôi đang vô tình có tác dụng khổ cô ấy.
quan sát và theo dõi trên

Tôi với vợ rất ngọt ngào nhau cùng từng rất liên kết trong chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Số là tôi xuất thân trường đoản cú một mái ấm gia đình nghèo, phụ huynh chỉ làm cho nghề nông. Trong khi đó, bà xã tôi lại là bé nhà một đại gia lắm tiền các của. Hồi biết cửa hàng chúng tôi quen nhau, mái ấm gia đình nhà tê cũng những lần tìm gặp, xay tôi buộc phải chia tay cô ấy. Họ sử dụng đủ chiêu thức: khuyên răn răn, dọa nạt, thậm chí dụ dỗ bởi tiền nhưng cũng chẳng thể chia giảm được cảm xúc của tôi cùng với nàng.

Bạn đang xem: Chủ đề chuyện chăn gối mới nhất trên vnexpress

Yêu nàng, tôi có cảm xúc như cửa hàng chúng tôi là hai bạn trẻ sinh ra là đặt tại bên nhau vậy. Hồi đó, chuyện chăn gối của chúng tôi rất hòa hợp. Nghĩ lại cũng đề nghị thôi, hồi đó chúng tôi còn xuân xanh, không vướng bận nhỏ cái. Giờ vk tôi đang là mẹ của 2 đứa con. Những con đã chiếm hết cả thời gian, công sức của cô ấy rồi. Còn tôi thì mới 32 tuổi, sức lực lao động vẫn còn tràn trề. Chắc thế cho nên mà tôi hết sức ham mê chuyện ấy.

Xem thêm: Những Lợi Ích Uống Nước Chanh Pha Mật Ong Mỗi Sáng, Cách Pha Nước Chanh Mật Ong Ngon

Tôi có cảm xúc rằng gần đây, tôi lại càng ham muốn chuyện ấy hơn thế thì phải. Gần như là ngày nào tôi cũng nghĩ mang đến chuyện đó với cảm thấy thiếu thốn đủ đường lắm. độc nhất vô nhị là thời gian tôi mệt mỏi về chuyện công việc, tôi chỉ nghĩ đến chuyện ấy thôi. Sau thời điểm ái ân cùng với vợ, tôi mới có thể cảm thấy bình tâm trở lại.Tôi khôn cùng khát khao chuyện ấy nhưng bà xã tôi lại ko mấy mặn mà. (Ảnh minh họa)

Trái ngược cùng với tôi, vk tôi lại ko mấy mặn cơ mà với chuyện kia. Em nói sau khi sinh 2 con, nội tiết tố trong khung hình em cũng thế đổi, lại thêm chuyện chăm nhỏ mọn nên nhiều khi em không thích gần chồng. Mặc dù nhiên, tôi lại nhận định rằng vợ không ngay gần gũi ông chồng là "có vấn đề". Thấy tôi giận dỗi, vk cũng cố gắng chiều ý tôi mỗi ngày. Gồm hôm, tôi vẫn hùng hục "xúc than" thì ngẩn tín đồ khi thấy vk tôi sẽ ngủ thiếp đi từ thời gian nào!

Dòng nhật ký buồn bã của người vợ trẻ

Nghi ngờ vk có tứ tình mặt ngoài, tôi bắt đầu để ý, kiểm tra điện thoại của vợ. Hôm đó, tôi chờ bà xã ngủ thiếp đi rồi cầm điện thoại cảm ứng thông minh của bà xã đọc. Bà xã tôi vẫn như xưa, vẫn nhằm mật khẩu là ngày sinh của hai vk chồng. Tôi bất ngờ khi thấy trước lúc đi ngủ, vợ tôi thường xuyên viết nhật ký.


"Ngày, tháng, năm

Mình đang nhỏ xíu gối khóc bởi vì quá chán chường. Dạo bước này, ông xã mình bị làm sao vậy. Tôi đã nói rằng mình mệt mỏi mỏi, không hào hứng gì mang lại chuyện ấy tuy nhiên anh ấy không tin, cứ ép mình phải kính yêu cho bằng được. Bây giờ, cứ chú ý thấy ck là mình thấy kinh sợ."

"Ngày, tháng, năm

Hôm nay, con sốt với quấy quá. Vậy mà ông xã mình vẫn đòi hỏi chuyện kia. Ngày nào cũng thế, ngày nào thì cũng vậy. Bản thân đến áp lực vì nhu cầu của anh ấy mất. Cho dù mình có nỗ lực bao nhiêu, anh vẫn ko thỏa. Anh còn nghi ngại mình nước ngoài tình do đã tự chối thân cận chồng. Mình phải làm thế nào bây giờ?"

Đọc những dòng nhật cam kết của vợ, tôi cảm giác tội lỗi và thương bà xã quá. Hóa ra, xưa nay nay, vì chưng ham ý muốn của phiên bản thân, tôi đã làm cho khổ vợ. Tôi cũng do dự tôi hiện giờ đang bị làm sao nữa. Chỉ biết, phần lớn ngày làm sao tôi vẫn muốn chuyện ấy và cảm giác bức bối trong lòng. Hy vọng được đầy đủ người đồng cảm và cho tôi lời khuyên. Tôi nên làm những gì bây giờ?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng mực nhất.