Chị láng giềng tên Hà thân yêu dễ thương, Cường ơi, cởi cái quần này ra đến chị xem chút đi chị láng giềng thân yêu nói…, từ bây giờ không bao gồm ai ở trong nhà đâu. Chị Hương và chị Trang đi gặm trại với bạn ở Mũi Né, hai bố bữa mới về. Hồi nào giờ, chỉ nghe nói chứ tất cả thấy đặc điểm này hồi như thế nào đâu, nghe Cường!

*

Đọc truyện Chị hàng xóm thân yêu dễ thương.

Bạn đang xem: Chị Hàng Xóm Thân Yêu Dễ Thương

Cường ơi, giúp chị với. Tôi lật đật chạy sang bên chị Hà hàng xóm. Ở dòng tuổi nhưng ông bà mình vẫn điện thoại tư vấn là bẽ gãy sừng trâu, vị siêng năng lũ dục, tôi được mua một body thật cường tráng. Tất nhiên, cùng với một toàn thân tràn trề nhựa sống như thế, những đòi hỏi về phương diện thể xác cũng chính là lẽ hay tình. Từ bỏ sau loại lần “đái dầm” ấy, tôi vẫn thường xuyên lén lút thẩm du với hình hình ảnh chị Hà nhà bên cạnh. Chị Hà gồm khuôn mặt dễ dàng mến, như loại điểm bao gồm thu hút tôi chắc chúng ta cũng đoán được là body vệ cô bé ở tuổi 22 của chị. Từ bậc thang nhà tôi, tôi vẫn hay lén theo dõi và quan sát chị phơi vật vào buổi sáng. Cái váy ngắn white color mong manh không làm cho tròn cái chức năng mà nó được phó thác là bít đậy toàn thân chị dẫu vậy lại đồng lõa với hồ hết tia nắng buổi sáng mang lại cho tôi số đông hình hình ảnh thật tuyệt vời mà hằng đêm phần đông hình ảnh đó theo tôi mãi vào giấc ngủ. Thời gian như tạm dừng lúc chị vươn fan vắt một cái gì đó lên dây phơi, để qua màn áo mờ mờ ảo ảo, tấm sống lưng được ánh nắng sớm viền một mặt đường cong mềm mại và mượt mà chạy dài xuống đến bờ mông trang điểm bởi chiếc xì líp nhỏ tuổi xíu, cơ mà phần trước với phần sau được nối cùng với nhau bởi một mẫu nơ xinh xinh bên hông chị tròn trịa. Đường cong đồ vật hai bắt đầu nơi dòng cổ 3 ngấn thon thon tung xuống nhóm vú. Đường cong này có một dáng vẻ mà tôi lừng khừng thế nào cho hết vẻ đẹp mắt của nó, chỉ biết rằng có những thời gian không biết vô tình hay hữu ý, bữa tiệc ấy bày ra trước mắt tôi mà lại hoặc là mắc cỡ, hoặc là sợ nó bặt tăm đi giả dụ bị phát hiện nay khi sẽ vụng trộm, tôi chỉ đỏ phương diện và quan sát ngay đi chỗ khác, lòng lại thầm rủa mình soa lại rụt rè như vậy. Trên chỗ dòng quầng hồng hồng làm việc đầu vú, con đường cong thắt một nút nhỏ dại làm nắm rồi thường xuyên vẽ tới chiếc bụng thon, dòng rốn be bé, xuống mãi, xuống mãi, xổ một đường chắc nịt lên đùi chị.

Tôi chạy thẳng vào phòng chị. Nhà không tồn tại ai, chị Hà thì sẽ loay hoay với cái bóng đèn để bàn cứ thời gian tắt thời điểm sáng. – Cứ mẫu lúc phải thì bố hồi tắt bố hồi sáng, bực mình ghê! – Chị để em túa ra coi lại loại công tắc, sửa chút đỉnh là kết thúc chớ gì!

Khó khăn gì cùng với tôi tía cái riêng lẻ này, tôi lạc quan xoay tournevis mở cái đế đèn ra. Mà lại sự đời đâu có đơn giản và dễ dàng thế, chiếc hơi thở thơm tho lắng đọng kia sẽ vào tai vào phương diện tôi. Vâng, chị đã ngồi xung quanh tôi coi tôi sửa cái đèn bàn, còn tôi thì lại không thể tập trung vào cái bóng đèn để bàn mà là vào bờ ngực trắng ngần của chị lộ ra sau chiếc cổ áo rộng của bao gồm chiếc váy đầm ngắn mỗi sáng làm cho tôi bị tiêu diệt giấc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Cột Trong Word 2010 2013 2016 2019, Google Text

Đôi vú ấy nằm sát vai tôi nghỉ ngơi một khoảng cách mà chỉ việc thở to gan là khoảng cách ấy đã trở thành con số âm. Chưa hết, đùi tôi đã phải cố gắng để không run rẩy lúc nó đang nhận ra một cảm xúc mát rét mướt từ đùi chị. Tôi len lén chú ý xuống, cặp đùi đẹp và gần qúa. Cặp đùi ấy chỉ được tà váy đầm che tất cả chút xíu mẫu chỗ mà tôi ngay cả trong mơ cũng chỉ đoán mò cơ mà thôi. Là sản phẩm xóm, biết nhau trường đoản cú nhỏ, chị vẫn tiếp tục xem tôi trẻ con như ngày nào, vị vậy chị rất thoải mái và dễ chịu trong cách ăn mặc. Với tôi thì cũng chẳng rộng gì, trong nhà thì nghỉ ngơi trần, đánh có cái quần soọc cũng mỏng manh te, hiện thời mới thấy khổ. Dương vật tôi cứng ngắt, chỏi loại đầu tròn tròn vào quần tôi, và như vậy, làm ra cú nó thấy rất rõ ràng từ bên ngoài. Tôi biết chị đã chú ý thấy, và chắc rằng vì vậy, khá thở tê ngày càng táo tợn hơn, ấm hơn, thơm hơn. Còn tôi thì dù đang nín nở dẫu vậy đầu vú kia đã bước đầu nhè nhẹ âu yếm vai tôi. Tay tôi run lên xấu bật, cái tournevis không hề nghe lời tôi nữa mà lại nhảy lên, văng ra rơi vào tình thế lòng tôi. Tất nhiên nó không rơi xuống đất do “cái kia” đã giữ nó lại. Chị nhặt cái tournevis cho tôi và chẳng sao tránh ngoài sự đụng chạm. Chị nháng ngạc nhiên: – Sao đặc điểm này cứng ngắt vậy, cưng? mặt tôi đỏ như gấc, tôi lí nhí: – Em xin lỗi, nhưng mà chị rất đẹp qúa. Phương diện chị cũng đỏ: – Lỗi gì em! Tournevis nè!

Và thay vì đặt mẫu tournevis lên bàn thì chị lại có tác dụng văng mẫu tournevis về bên kia. Tôi biết, chị cũng đang thật bối rối vì chiếc dương trang bị mất dạy của tôi. Tôi đâu bao gồm sai bảo được nó. Chị Hà nhoài fan cố với chiếc tournevis, với trời ơi, loại váy ngắn vuốt lên một khoảng chừng xa để lộ đến tôi thấy toàn cục cặp đùi, chiếc nơ, cái quần xì líp trắng bé dại xíu, mỏng mảnh tanh, với cả khoảng tầm lông đen mượt ẩn hiện dưới lớp vải white đó. Chị đưa cho tôi loại tournevis.