có thể đối với mỗi cá nhân thì mái ấm gia đình là nơi chúng ta bình yên nhất luôn yêu thương bảo vệ cho ta với cũng bạn ta tin cậy nhất. Mặc dù nhiên đối với cô thì gia đình và những người thân yêu của cô ấy lại lên chiến lược hãm sợ hãi cô. Chính bạn em cơ mà cô thương yêu lại đánh thuốc cô mê có để mang cô ra vậy thân mang đến người bọn ông thô bạo. Cũng là lần trước tiên cái ngàn tiến thưởng bị giật đi.Cũng vì ngây thơ này mà cô đã dần trở thành con rối thời điểm hắn buồn. Báu vật còn chưa thành lập thì hắn đã thủ đoạn đưa về cõi vĩnh hằng mãi không gặp lại.Trong lúc nhận biết cô đã kiếm được ánh sáng phía cuối nhỏ đường, đầy đủ gì hắn làm cho với cô thì hắn đang nhận lại gấp vạn lần...Mời các bạn theo dõi tiếp Hào Môn Đoạt Tình: báu vật Trả Thù.

Các chương bắt đầu nhất


Chương 48 Chương 47 Chương 46 Chương 45 Chương 44

Danh sách chương


Bình luận truyện


Truyện thuộc thể loại đọc nhiều
1

Lấy ông xã Quyền nuốm


3184


2

boss khủng Là phụ nữ Phụ


3177


3

Gió Ấm Không bằng Anh thâm nám Tình


3165


4

Chọc Tức vk Yêu - mua Một tặng ngay Một


3162


5

nàng Dâu rất Phẩm


3159


6

Mật Ngọt hôn nhân gia đình


3158


7

Boss ác loạn - Ông Xã thành hôn Đi


3158


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vợ Yêu Của Tài Phiệ...


3149


9

vk Boss Là Công Chúa


3146


10

Cô Vợ ngọt ngào và lắng đọng Có Chút bất lương (Vợ Mớ...


3143


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những bộ truyện bắt đầu thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, tuyệt truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một giải pháp nhanh nhất. Cung cấp mọi trang bị như di động cầm tay và laptop bảng.

Bạn đang xem: Truyện hào môn đoạt tình

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ internet và không giữ bạn dạng quyền cũng tương tự chịu nhiệm vụ nội dung bên trên website này.Các thành viên khi xịt thăm trang web phấn kích không phân tách sẽ những nội dung liên quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm:

.

Nếu độc giả thấy truyện nào tất cả nội dung liên quan đến chính trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng liên hệ để shop chúng tôi xóa bỏ khỏi trang web. Thực lòng cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ giấy tờ MXH của bộ TT và TT.