Sự tích cây Quất ngày đầu năm mới là truyện cổ tích Việt Nam, ca ngợi tấm lòng dũng cảm, cao thượng của quý ông trai câm điếc cùng sự thành lập của cây Quất ngày Tết. Bỏ qua mất mặc cảm câm điếc, Quất xuất sắc đã can đảm xông pha khử giặc cứu nước và sử dụng ngay phần thưởng của bản thân để xóa chảy băng giá, mang đến sự an toàn cho số đông người. Đó cũng chính là lòng hùng vĩ của một anh hùng.

Bạn đang xem: Truyện sự tích cây quất


*
" />
Sự tích cây nêu ngày đầu năm mới là câu chuyện phân tích và lý giải phong tục cắn cây nêu một trong những ngày tết của dân tộc vn với mục đích xua đuổi ác quỷ quấy nhiễu.
*
" />
Sự tích cây hoa Mai vàng là truyện cổ tích Việt Nam, kể về xuất phát của cây hoa Mai và phân tích và lý giải phong tục nghịch mai trong thời gian ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
*
" />
Sự tích ngày đầu năm Nguyên đán là mẩu truyện kể về cách tính tuổi của fan xưa phụ thuộc vào thời gian hoa đào nở nhằm mục tiêu giải thích nguồn gốc ra đời của ngày Tết.
*
" />
Sự tích hoa Đào là truyện cổ tích Việt Nam, lý giải phong tục cắn hoa đào với treo tranh Môn thần (Thần Đồ, Uất Lũy) bên cửa nhằm trừ tà xua quỷ ngày Tết.
*
" />
Sự tích cây Kim Giao là truyện cổ tích Việt Nam, nói về tình yêu trong sáng của một song trai gái, qua đó lý giải về xuất phát của cây Kim Giao ngày nay.
Sự tích cây Xương rồng là câu chuyện kể về cảm xúc yêu yêu quý trong mái ấm gia đình của hai phụ vương con cùng nhau và bắt đầu ra đời của cây xương rồng ngày nay.
Sự tích cây khoai lang là truyện cổ tích về lòng hiếu thảo của một cậu nhỏ xíu đối với người bà của mình, từ đó giải thích nguồn gốc của cây khoai lang ngày nay.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bếp Bánh, Tìm Việc Làm Bếp Bánh Lương Cao 2022


Ngày xửa, rất lâu rồi đã thọ lắm rồi, tất cả một cây táo apple thần mọc sinh sống ngoại ô thành phố. Sản phẩm ngày lũ trẻ thường cho chơi sinh hoạt đó, nô đùa xung quanh cây táo và bứt phần đa quả táo apple ngon trên cành để chia nhau ăn.
Sự tích cây nhọ nồi là truyện cổ tích Việt Nam, nội dung kể về một cô gái tốt bụng hết lòng siêng sóc, cứu vớt chữa đến mọi tín đồ và bắt đầu của cây Nhọ Nồi.
Sự tích cây Vú Sữa sgk lớp 2 là câu chuyện ý nghĩa sâu sắc kể về nguồn gốc ra đời của cây vú sữa cùng sự hối hận hận muộn mằn của cậu bé nhỏ ham nghịch không nghe lời mẹ.
Sự tích cây hoa Phượng là truyện cổ tích Việt Nam, thể hiện niềm tin yêu nước và tình nghĩa phụ vương con, mặt khác lí giải xuất phát tên gọi cây hoa Phượng vĩ.
Sự tích cây cọ gồm gai là truyện cổ tích của người dân tộc Dao, cho biết thêm sức mạnh đoạt được thiên nhiên của nhỏ người cũng tương tự lý giải vì sao cây cọ có gai.
Sự tích cây hoa Đại là truyện cổ tích Việt Nam, ko kể việc lý giải về nguồn gốc cây hoa Đại, còn ngợi ca tình chúng ta gắn bó giữa một em nhỏ bé và chú hươu con.
Sự tích hoa tình nhân Công Anh là truyện cổ tích về các loài cây, đề cập lại câu chuyện tình giữa cây Răng Sư Tử cùng với hoa tình nhân Công Anh và đại trượng phu Gió giá buốt lùng, vô tâm.
chủ thể ngẫu nhiên:Sự tích hoa Cẩm Chướng,Chuyện bốn mùa,Con kê trống chân chì,Người rước ếch,Quốc vương,Người làm vườn với công chúa,Quận Gió,Gốc tích giờ kêu của Vạc, Cộc, Dủ Dỉ, Đa Đa với Chuột,Hai bảy mười ba,truyện dân gian Việt Nam,Con sáo với phú trưởng giả,Tiều A Lé,Câu chuyện trái đào tiên,Sư tử và kiến càng,Thơ cho nhỏ bé 5 tuổi,
Disclaim: tin tức trên trang web forestcitymalaysia.com.vn là tin tức tổng hợp từ không ít nguồn. Chúng tôikhông chịu trách nhiệm về các tranh chấp có liên quan đến bạn dạng quyền tin.