-Nền nhà trơn như vậy, anh địt mạnh bạo làm em xẻ thì sao ..hích ..-Ngã nhưng mà cũng sướng còn điều gì nữa. Mấy ngày không được ông chồng địt chắc là cũng thèm lắm rồi đó hả? Lồn cũng mọng ra rồi đây này!-Hứ! Rõ ghét. Chỉ được cái là nói kháy người ta ko à? Địt đi.. Em thèm.

Bạn đang xem: Vợ chồng hoang dâm audio

Hằng thay đổi lời nói luôn thì cũng làm cho tôi thấy thích hợp thú. Làn nước từ mẫu vòi hoa sen xịt xuống toàn bộ cơ thể tôi lẫn người của Hằng chế tác lên một cảm hứng man dại thoải mái lắm. Nhỏ cặc ướt nhẹp cứ hồ hết đặn nhưng mà thò ra thụt vào bên trong cái lỗ.

Hằng rên rẩm ư ử hòa với tiếng róc rách của nước chảy làm cho tôi càng thấy hí hửng hơn. Dòng đầu khấc cọ nhẹ nhàng dọc theo dòng khe lồn rồi cọ vào hai chiếc mép lồn để cho tôi cơ hơn. Hằng xõa làn tóc ướt đẫm nước rồi quay trở về mà nói :-Mạnh nữa lên đi anh …em sướng lắm ..đã thừa .. Quan trọng nào mà chịu đựng được nữa rồi đó anh ơi ..em phấn khởi a..a. Cơ lồn quá… cặc.. Buồi của anh có tác dụng lồn em nô nức quá..-Thế hả? Anh địt sướng bởi Tùng không?-Sướng hơn..chồng em làm cho em sướng hơn Tùng mà.. Ck của em ơi ..làm mang lại em niềm vui nữa đi nào …

Càng địt mạnh hơn vậy thì những music phành phạch càng vang lên to ra hơn nữa. Tiếp tế đó là đông đảo giọt nước bắn tóe tung khi dòng mông của Hằng va va vào hai mẫu đùi của tôi. Càng địt thì nước nhờn càng rã ra.

Cố cố kỉnh cũng chỉ được mười phít thì Hằng quay trở về nói:-Anh ơi ..đổi giao diện khác đi anh!-Sao mà phải đổi đẳng cấp khác! Đang hân hoan mà. Lồn em co bóp anh say mê lắm..-Nhưng cơ mà quỳ nắm này hoa mắt gối lắm… thay đổi đi.. ở xuống mang lại em cưỡi chiến mã đi nào.

Tôi cùng thích vợ chủ động như vậy. Vì lúc đó trông Hằng vừa dâm đãng tuy nhiên cũng đáng yêu. Hai cái bầu vú đung đưa để cho Hằng càng dâm đãng.

Khẽ rút nhỏ cặc thoát khỏi cái lỗ lồn đang không ngừng mở rộng rồi xoa nhẹ nhẹ quanh dòng lỗ đó. Một làn nước nhớn nhớt đục đục quấn xung quanh cái con cặc của tôi. Hằng ngoái lại thì tôi bảo:-Nhìn nước nhờn của em phía trên này ..nhiều chưa hì hì!-Kệ.. Thế gồm thích mút nước của em không?-Có ! nhưng mà mà địt đã.. Hì hì. Ngồi lên nhưng nhún mạnh dạn em nhé.-Thế ở xuống đi nào.

Nằm xuống cái mặt sàn nhà tắm. Tôi thấy khá lạnh lưng một chút vị nước vẫn chảy phía dưới. Bé cặc thì thì trơn tuột nhẫy đục đục vẫn dựng đứng lên. Hằng dạng nhẹ chân của bản thân ra rồi khẽ khẽ nhưng ngồi xuống cho bé cặc tách hai mẫu mép lồn nhưng chui vào.

Không ngồi hẳn xuống mà lại Hằng chỉ ngồi xổm rồi phòng tay lên ngực tôi nhún nhẹ nhẹ mà nói:-Hì hì! đẳng cấp này đang lắm…

Đưa hai tay bóp mang cái bầu vú sẽ đung gửi rồi tôi khẽ nói:-Sao mà lại sướng..-Thì hy vọng nhanh thì em làm nhanh nè.. ước ao cho aua thì ấn mông xuống .. Hích ..mà dạng hình này thì em lên đỉnh cấp tốc lắm.. đã không chịu được anh ơi …em vui miệng …-Nhún táo tợn đi nào..Hằng nỗ lực mà nhún to gan lớn mật hơn. Số đông tiếng phành phạch vang lên tương đối to. Những lần cái mông va vào đùi của tôi thì tôi vui mắt run lên. Cố gắng không xuất tinh thì Hằng cũng khép chân lại rồi nói:-Anh ..em ra nước rồi …hích ..-Mới nhún bao gồm vài cái bắt đầu ra là sao?-Kiểu này em xuất xắc lên đỉnh lắm mà.. Háo hức lắm.. Hích hích ..-Vậy hả! rứa nằm xuống tiếp nhé.. Nỗ lực địt thêm vài dòng nữa rồi anh phun tinh vào nhé!-Vâng!Hằng ngả fan ra sau mà lại nằm xuống. Tôi chuyển hai cái chân của Hằng lên vai rồi chúi fan xuống mà lại địt.Càng địt thì chiếc lỗ lồn càng co bóp thật là mạnh. Nỗ lực không thọ thì cái cảm xúc sung sướng lên cao lên. Tôi giật tín đồ thở hổn hển cơ mà nói:-Hích … anh ra rồi …phun vào fan em rồi!Hằng cũng thở hổn hển mà lại nói:-Ui.. Bỏ vô .. Vào sâu nhé.. Em đam mê ..nó ấm quá.. ưa thích quá anh ơi ..sướng ..ư ư.. Tinh của anh ý từ dòng đầu khấc làm em sướng quá tuyệt vời rồi đây này …hích hích …-Vậy hả?anh cũng vui miệng ..thở ko ra tương đối rồi đây.Từng dòng tinh trùng đục đục cứ ráng mà tuôn ra thiệt là nhiều quanh dòng đầu khấc rồi chui thật những vào trong loại lỗ lồn sâu thẳm của Hằng. Cho đến khi tinh trùng thiệt là nhiều thì tôi new rút ra.Tinh trùng trong chiếc lỗ lồn đỏ au tuôn ra hòa cùng với làn nước đang chảy bên dưới. Hằng cỗ đưa hai tay vạch loại lỗ lồn rồi hóp bụng, co bóp nhưng mà đẩy tinh trùng ở phía bên trong cái lỗ lồn ra.Thấy bởi vậy tôi hỏi:-Sao mà cứ đẩy tinh trùng của anh ý ra thế?-Hì hì! thích kiểu này, phong cách này làm cho sướng mà. Tê hết cả loại lỗ lồn của em rồi còn điều gì nữa..ấm ấm thích thế.

Hằng cũng chầm chậm rãi đưa tay vào phía bên trong cái lỗ móc dịu tinh trùng thoát ra khỏi cái rồi vậy cía vòi phun vào rửa dòng lồn của mình. Nhị vợ ông xã vuốt ve cho nhau một chút nữa rồi bắt đầu lau fan rồi đi ăn tối và đi ngủ.

Xem thêm: Báo Giá Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Mới Nhất, 120+ Mẫu Tay Vịn Cầu Thang Gỗ Đẹp 2022 Có Báo Giá

Sáng hôm sau dậy, thật là khoan khoái thoải mái khi được làm tình với vợ. Hằng thì vẫn ở trần mà bao phủ lấy tôi.Mút dịu vào cái thai vú rồi tôi nói:-Nào đi làm việc thôi em muộn rồi.

Cả hai cùng vào dọn dẹp và sắp xếp sau đó thì ra chuẩn bị đồ rồi mọi người một xe mang lại chỗ làm. Ngày hè rồi đề xuất trời tương đối là nóng, trong phòng điều hòa thì ko có gì nhưng ra bên ngoài thì cũng hơi khó tính vì nắng nóng nóng.

Đến chiều thì Hằng bảo tôi đi dạo với Vân Anh, còn tôi thì cũng đi bơi lội cho thoải mái và dễ chịu và giải nhiệt.

Vào bể bơi vừa làm cho được vài ba vòng thì tôi thấy ưa thích lắm vì thấy được mấy em dáng vẻ ngon lành. Vú khá to căng cứng cùng rất hai bờ mông căng mọng nhìn đã mắt. độc nhất vô nhị là mẫu eo thon làm cho cái dáng vẻ nó càng chuẩn.Bơi hân hoan mọt lúc thì tôi về. Về mang đến nhà thì Hằng đã và đang về, nấu ăn cơm đến tôi rồi cả hai vợ ông xã cùng đi dạo.Lững thững bước từng bước một trên bờ hồ nước tôi hỏi Hằng:-Hôm ni đi chơ vui ko em?-Có vui! Vân Anh cứ hỏi anh mãi!-Hỏi anh mẫu gì?-Thì làm việc thế nào, khéo cô em chúng ta của em lại thích ck em rồi đấy.-Thích gì thì thích tuy vậy mà anh là anh vẫn yêu em thôi.-Cái đó vợ ck mình biết mà. Em muốn bảo là Vân Anh khéo thèm anh địt đấy. Trông dòng khuôn khía cạnh của nó bây giờ em đoán được luôn.-Vậy á! mà lại mà Vân Anh cũng đều có bạn trai mà. Chẳng nhẽ chúng ta trai của em ấy không làm thỏa mãn nhu cầu hay sao ?-Chắc là cũng đều có nhưng có vẻ là đam mê anh rộng hì hì.-Thế có cho anh địt em ấy nữa không?-Có! miễn là đừng tất cả mà yêu nhăng nhít rồi lăng loàn là được. Chứ cả hai thuộc sướng thì cũng không vấn đề gì mà. Thế bao gồm cho Tùng địt em nữa không?-Hì! Nếu vk thích!-Hứ! Rõ ghét cái mặt. Nói nỗ lực mà cũng nói được!-Thì em sướng còn gì nữa. Như anh thôi.-Hì hì! ko được ghen đấy nhé.Cả hai thuộc cười ròi nói chuyện quá trình và những ý định cho trương lại. Cơ mà nói nhiều thì cũng quay trở lại cái chủ thể tình dục. Hằng hỏi tôi:-Có cho người yêu của Vân Anh có tác dụng cùng không?-Cũng được mà. Chỉ hại em ko thích.-Em vẫn muốn thử xem cụ nào. Lúc này nhìn cũng đẹp trai lắm.-Thế hả? Lại ý muốn trai kỳ lạ à?-Cũng chẳng phải, muốn vui vui một chút ít thôi.

Hai vợ ông chồng cùng cười cợt rồi nghĩ cho tuần sau, giả dụ có cơ hội thì rủ Vân Anh với người yêu của Vân Anh làm một chút.

Nói về Vân Anh thì tôi vẫn thích chiếc dáng cao vút và hai vái thai vú bánh giày. Ko căng mọng lắm cơ mà đáng yêu.

Hai vợ ông xã đi một nhì vòng rồi về đơn vị ngủ. Vẫn như thường xuyên lệ thì vợ ông xã quan hệ phần đa đặn nên bây giờ chỉ ôm nhau nhưng nằm ngủ.

Công việc bù đầu cụ mà thấm thoát cũng đang đi vào tuần sau. Thứ ba đầu tuần thì tôi tính hứa Vân Anh và người yêu nhưng tình nhân của Vân Anh đến vào ngày cuối tuần mới rảnh đề xuất tôi và Hằng đành đề nghị đợi.