Người sinh vào năm Mão bao gồm các năm sinh Âm định kỳ như 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Bạn đang xem: Mão là con gì, mệnh gì? tuổi mão hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Người sinh năm này được reviews sở hữu các đặc điểm và tính cách tốt, có chức năng thành công và được không ít người yêu mến. Vậy fan tuổi Mão là con gì, sinh các năm nào, hợp và kỵ với những tuổi nào? Câu vấn đáp cho những thắc mắc bên trên đây sẽ được Gốm Đại Việt cung cấp đến khách hàng và chúng ta thông qua nội dung bài viết sau đây. 

*
*
*
Người tuổi Mão sinh vào khoảng thời gian nào?Sinh năm: Kỷ Mão 1939 -1999 – trực thuộc mệnh ThổSinh năm: Tân Mão 1951 – 2011 – nằm trong mệnh MộcSinh năm: Quý Mão 1963 – 2023 – ở trong mệnh KimSinh năm: Ất Mão 1975 – trực thuộc mệnh ThủySinh năm: Đinh Mão 1987 – ở trong mệnh Hỏa

Người sinh vào năm Mão phù hợp với các tuổi nào? 

Ông bà ta có câu “có thờ tất cả thiêng, tất cả kiêng tất cả lành”. Lời nói này thường được áp dụng trong những trường đúng theo như chọn tuổi kết hôn, chọn tuổi sinh con, lựa chọn tuổi làm cho ăn,… Người sinh năm Mão khi có ý định chọn lựa tuổi hợp có thể căn cứ vào Lục hòa hợp hoặc Tam hợp để tăng may mắn cũng tương tự thuận lợi trong cuộc sống đời thường và tởm doanh.

Xem thêm: Lòng Mẹ 2 (Ngọc Sơn (Trẻ))

Ví dụ Nam- cô bé tuổi Mão buộc phải lựa chọn những tuổi sau đây: 

Lục hợp: chị em tuổi Mão – nam tuổi TuấtTam hợp: phái nữ tuổi Mão – phái mạnh tuổi Mùi Tam hợp: phụ nữ tuổi Mão – phái mạnh tuổi Hợi Lục hợp: nam tuổi Mão – người vợ tuổi Tuất Tam hợp: phái mạnh tuổi Mão – chị em tuổi Hợi Tam hợp: nam tuổi Mão – nàng tuổi Mùi 

Người sinh vào năm Mão kỵ những tuổi nào?

Cùng với những tuổi phù hợp người sinh năm Mão cần để ý tránh những tuổi kỵ nhằm mang về điềm lành, hạn chế đen đủi và điềm xấu. Từ đó những người sinh vào năm Mão cần hạn chế kết hợp, sinh nhỏ vào những tuổi nằm trong Tứ hành xung của mình. Cụ thể nên tránh những tuổi vào tứ hành xung là ““Tý – Ngọ, Mão – Dậu”. 

Người sinh năm Mão (con mèo) đại kỵ, đại xung, đại tự khắc với người sinh vào năm Dậu (con gà)Người sinh năm Mão (con mèo) xung tự khắc với người sinh năm Tý (con chuột)Người sinh năm Mão (con mèo) xung tự khắc với người sinh năm Ngọ (con ngựa)

Gốm Đại Việt vừa cung cấp đến quý vị và các bạn câu vấn đáp cho vướng mắc tuổi Mão là nhỏ gì qua nội dung nội dung bài viết trên đây. Để được các sản phẩm gốm sứ trang trí, sản phẩm gốm phong thủy phù hợp với người sinh vào năm Mão bạn cũng có thể yên chổ chính giữa đến cùng với Gốm Đại Việt. Mọi tin tức vui lòng liên hệ đến với forestcitymalaysia.com.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ.