Trong các sản phẩm tượng gỗhiện nay, tượng quan Công được rất nhiều người yêu thích sử dụng trong chống khách, phòng làm việc với ý nghĩa uy nghiêm, chấn tà khí, đem lại sự quý phái trọng, bề cố cho gia chủ.

Bạn đang xem: Tượng gỗ quan công đẹp

Tượng quan Công nói một cách khác là tượng quan lại Vũ xuất xắc tượng quan tiền Vân Trường thường được gia công bằng những loại gỗ quý như gỗ hương, mộc trắc, gỗ pơ mu …

Tiểu sử quan tiền Công:

Quan Vũ tự quan Vân trường hay còn được gọi là Quan Công, là 1 vị danh tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán với thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công to vào việc ra đời nhà Thục Hán, cùng với vị hoàng đế thứ nhất là giữ Bị. Quan tiền Công cũng là tín đồ đứng đầu trong Ngũ hổ tướng trong phòng Thục Hán bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung với Mã Siêu. Ông là bằng hữu kết nghĩa với lưu Bị với Trương Phi với kỳ tích “Kết nghĩa sân vườn đào” nổi tiếng.

Ý nghĩa phong thủy của tượng quan tiền Công:

Quan Công là vị thần chuyên trấn áp hung khí, hạn chế lại tà ma ngoại đạo. Đối với những người có chức vụ trong quân đội, công an, pháp luật…, tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, trí dũng và hóa giải vấn đề bị tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

Hình hình ảnh Quan Công mặc dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi chiến mã hay trừng mắt nhìn quân thù đều đem đến năng lượng cực kỳ mạnh. Đặt tượng quan tiền Công trên cao để canh phòng cửa trước. Bạn ta nói vẻ mặt của quan tiền Công càng hung tàn thì hiệu quả đảm bảo càng mạnh. Đừng quên vũ trang của ông là cây đại long đao với thanh gươm,nhớ đặt chúng đúng vị trí bên cạnhông.

Xem thêm: Cách In Phóng To File Pdf Bị Nhỏ, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách In File Pdf Mới Nhất 2021

Một vào những công dụng khác lúc để tượng quan Công (tượng quan lại Thánh)trong bên là tạo thành sự bình yên và yên ấm giữa các thành viên vào gia đình, đảm bảo và mang tài lộc đến cho đông đảo người. Tín đồ ta tin rằng các nhà lãnh tụ và người kinh doanh khi đặt bức tượng Quan Công sau lưng, tại chỗ làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

*

Tượng quan lại Công vàKhổng Minh tốt cho phong thủy nhà ở

Tượng Quan vô tư gỗ thường được đặt nhìn ra cửa ngõ hoặc hướng vào trung vai trung phong phòng khách, tránh đặt rất thấp hay đặt tại những vị trí ô uế như làm việc gần công ty vệ sinh, bàn nạp năng lượng … nên đặt tượng mộc Quan Công nghỉ ngơi phòng khách, thư phòng, phòng làm việc, tránh để trong chống ngủ, vì như thế sẽ làm mất đi tính oai nghiêm của biểu tượng.

Tượng mộc Cao Cấp chuyên cung ứng các mẫu tượng quan Công đẹp như mẫu mã Quan Công cưỡi ngựa, quan tiền Công phòng đao, quan Công ngồi đọc sách ...