tin tức về Lý tứ Đức bắt đầu xuất hiện các trên mạng bắt đầu chỉ trong số những năm gần đây. Cô con cháu gái bự của triệu phú Lý Gia Thành lần đầu tiên xuất hiện trước đôi mắt công chúng cũng đã tròn 22 tuổi.


Khoảng phương pháp lớn nhất của cuộc đời không phải là thảm bại ở vạch xuất phát, mà là lúc bạn còn đang tìm kiếm vạch xuất phát, người khác lại ko cần vạch xuất phát. Người đó đó là cháu gái lớn nhất của tỷ phú Hồng Kông (Trung Quốc), Lý Gia Thành, là Lý Tư Đức.

Bạn đang xem: Triết lý để đời của tỷ phú lý gia thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Chỉ bao gồm điều, tin tức về Lý Tư Đức bắt đầu xuất hiện nhiều bên trên mạng mới chỉ trong những năm gần đây. Cô con cháu gái lớn của bên họ Lý lần đầu tiên xuất hiện trước mắt công chúng cũng đã tròn 22 tuổi. Điều này còn có liên quan đến vụ bắt cóc của phụ vương cô, đàn ông cả của Lý Gia Thành - Lý Trạch Cự.

Năm 1996, con cháu gái lớn của gia đình họ Lý kính chào đời, với đích thân Lý Gia Thành đã đặt tên cho cô bé xíu là "Lý Yến Ninh". "Yến" có nghĩa là khiêm tốn, với ý tốt lành, "Ninh" gồm nghĩa là an tâm, im tĩnh. Có thể thấy ông rất yêu dấu đứa con cháu cả của gia đình.

Tuy nhiên, con trai cả Lý Trạch Cự của ông đã bị bắt cóc ngay sau đó.Trương Tử Cường, một kẻ tất cả tiếng trong giới bắt cóc, ngạo nghễ bước vào trong nhà họ Lý, đòi tiền chuộc 2 tỷ đô la Hồng Kông.

Sau lúc thương lượng được 1 tỷ đô la Hồng Kông, Lý Gia Thành bình an đưa được con trai về nhà. Hơn nữa, Lý Gia cũng giữ lời hứa, không để lộ một 1 chút nào về sự việc này với thế giới bên ngoài, chủ yếu Trương Tử Cường đã khai ra mọi chuyện sau thời điểm bị bắt khoảng 10 năm sau đó.

Dù dịp đó bọn bắt cóc đã hứa sẽ ko bao giờ động đến người bên họ Lý nữa, mặc dù nhiên, Lý Gia Thành cũng đã cẩn thận hơn kể từ đó.

Lý Yến Ninh, con cháu gái đơn vị họ Lý, cũng trở thành người được bảo vệ nhiều nhất vào gia đình.

Điều bình yên nhất cần làm cho là ko để ai biết thân phận của mình. Mặt ngoài, cô không bao giờ tiết lộ gia cảnh của mình, và được vệ sĩ bảo vệ 24/24. Trong giai đoạn đó, bởi vì trường học quý tộc lúc đó không được cho phép vệ sĩ trong trường, đề xuất ông đã lập tức chuyển trường cho con cháu gái mình.Sau lúc tốt nghiệp cấp 2, cô được gia đình sắp xếp để âm thầm quý phái Anh du học.

Lý Yến Ninh cũng rất hiểu chuyện, không bao giờ khoe mẽ mình là bé cháu gia đình nhiều có, cùng cũng không có một tin tức tiêu cực làm sao về cô xuất hiện bên trên mặt báo. Cô cũng chỉ là một sinh viên từ một gia đình bình thường như bao người.

Năm 1996, Lý Yến Ninh, 22 tuổi, tốt nghiệp trường King"s College London và được Lý Gia Thành dẫn đi tham dự họp báo, thời gian này, cô đã đổi tên thành Lý Tư Đức, cùng cũng là lần đầu chính thức ra mắt công chúng.

Xem thêm: Các Loại Bướm Phụ Nữ - 7 Tiêu Chí Của Một Vùng Kín Đẹp

Cô công chúa luôn được cả công ty giấu bí mật được công bố là giám đốc điều hành của Tsz Shan ngay lập tức lần đầu lộ diện.

Ngôi chùa Tsz Shan tọa lạc tại Ting Kok, Tai Po, Hong Kong do Lý Gia Thành xây dựng với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, ngôi miếu tuy là để quảng bá Phật giáo cùng nghiên cứu Phật học nhưng mọi người đều biết rằng mục đích quan tiền trọng là cầu nguyện mang đến gia đình họ Lý.

Vì vậy, những thành viên trong ban giám đốc của miếu Tsz Shan đều là những member cốt cán của cái họ Lý.

Sau lúc Lý Tư Đức bao gồm thức trở thành giám đốc trong thời điểm tháng 5/2018, Lý Gia Thành đã đầu tư thêm 70 tỷ đô la Hồng Kông và chỉ định nó sẽ được thừa kế bởi cháu gái Lý Tư Đức.Chưa dừng lại ở đó, Lý gia Thành còn bổ nhiệm con cháu gái trở thành giám đốc của công ty Năng lượng Uranium Canada và doanh nghiệp Bất động sản Zhaofeng - công ty sale bất động sản địa phương mà gia đình họ Lý khiến dựng.

Vào mon 12/2018, Lý Tư Đức thiết yếu thức tham gia vào công việc sale của gia đình với cô cũng là người đầu tiên trong số những người kế vị thuộc thế hệ thứ ba.

Công ty bất động sản Zhaofeng được Lý Gia Thành tiếp quản từ chú cùng anh họ của bản thân vào năm 1980. Ông cũng đã thế đổi giám đốc trước đó, nhưng kể từ năm 2000, Lý Gia Thành cùng hai đàn ông của mình là Lý Trạch Cự, Lý Trạch Khải và một nguyên lão không giống giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Vì vậy, sự cố kỉnh đổi năm 2018 là lần nạm đổi ban lãnh đạo đầu tiên của công ty bất động sản này vào gần đôi mươi năm, cùng điều đó chỉ xảy ra đối với con cháu gái cả Lý Tư Đức.

Ngay khi tốt nghiệp, Lý Tư Đức đã trở thành nữ tỷ phú bao gồm địa vị cao, điều này cho thấy Lý Gia Thành rất coi trọng cô cháu gái cả này. Việc Lý Tư Đức đổi tên cũng thể hiện loại tâm của cô con cháu gái, chú trọng "đức hạnh", khiến ông nội rất an lòng.Lý Yến Ninh (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh cùng ông nội với những người khác


Vào năm 2020, Lý Tư Đức lúc đó 24 tuổi, trở thành giám đốc của Quỹ Li Ka Shing Foundation, quỹ mà Lý Gia Thành cực kì coi trọng, coi như đàn ông thứ 3 của mình.

Dù là bé cháu hào môn, hiện ra đã ngậm thìa vàng, như bản thân Lý Tư Đức cũng là một người cực kì bản lĩnh, khiêm tốn, độc lập cùng là niềm tự hào của cả một gia tộc.

https://cafebiz.vn/danh-tinh-chau-gai-hao-mon-duoc-ty-phu-ly-gia-thanh-giau-suot-22-nam-vua-lo-dien-da-duoc-thua-ke-khoi-tai-san-70-ty-do-la-hong-kong-20220615155746982.chn
http://ttvn.toquoc.vn/danh-tinh-chau-gai-hao-mon-duoc-ty-phu-ly-gia-thanh-giau-suot-22-nam-vua-lo-dien-da-duoc-thua-ke-khoi-tai-san-70-ty-do-la-hong-kong-52022236144712985.htm
Mật mã thành công của các tỷ phú: 7 triết lý đặc trưng được những người dân giàu nhất thế giới tiết lộ

Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem