Tưởng chừng sau bước đệm “Bán yêu Khuynh Thành”, Lý tốt nhất Đồng rất có thể vươn lên trở thành trong những tiểu hoa đán rất nổi bật của làng giải trí Hoa Ngữ. Nỗ lực nhưng, sự nghiệp diễn xuất cũng tương tự độ danh tiếng của cô lại ko được như mong muốn đợi và bao gồm bước lùi so với những nữ diễn viên cùng thời.

Bạn đang xem: U đồng bán yêu khuynh thành

*
So với các nữ diễn viên không giống nổi lên nhờ tăm tiếng hay sắc thì cô lựa chọn đi lên bằng thực lực, không tạo scandal để tiến công bóng thương hiệu tuổi.

Không nổi lên nhờ vào những tai tiếng hay tranh cãi, Lý độc nhất Đồng ban đầu sự nghiệp diễn xuất bởi niềm yêu thương thích. Trước khi bước chân vào giới giải trí, đàn bà diễn viên từng học chuyên ngành về múa và làm cho các các bước như cô giáo dạy nhảy, biểu diễn. Tiếp đến, cô cảm nhận sự để ý với phương châm là diễn viên đóng nỗ lực cho Triệu Lệ Dĩnh với dần dà được biên kịch Vu chính để đôi mắt đến vị sự kiên trì không stress của mình. 

*
Nữ diễn viên được khán giả chú ý đến nhờ nhan dung nhan mặn mà khi còn là diễn viên đóng cố cho Triệu Lệ Dĩnh.

Không lâu sau đó, cô được tin tưởng giao đến 2 vai bao gồm – Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu Khuynh Thành” (2016) với Hoàng Dung vào “Tân nhân vật xạ điêu” (2017). Từ đó, tên tuổi của nhất Đồng được công chúng biết đến nhiều hơn thế và bao gồm bước tiến thứ nhất trong sự nghiệp của mình. Trong năm tiếp theo, người mẫu vẫn chuyên cần hoạt động thẩm mỹ và thâm nhập nhiều dự án phim hình ảnh khác nhau. Chỉ riêng từ thời điểm năm 2020 đến nay, nàng diễn viên đã tất cả 7 tòa tháp đóng vai cô bé chính lên sóng. Mặc dù nhiên, cái tên Lý tuyệt nhất Đồng vẫn không để lại nhiều tuyệt hảo trong lòng khán giả. 

*
Lý độc nhất đồng vai Hoàng Dung vào “Tân hero xạ điêu” và Nhiếp Khuynh Thành vào “Bán yêu Khuynh Thành”.

Trước khi phim phạt sóng, công chúng đều review cao những dự án của cô, vắt nhưng kết quả lại trái ngược, tiêu biểu vượt trội là “Thân ái đưa ra ái” (Cá mực hầm mật 2) vào đầu năm mới nay. Bộ phim truyền hình rất được mong muốn bởi thành công vang dội trước kia của phần 1 do cặp đôi Lý hiện tại – Dương Tử thủ vai chính. Ở phần 2, tuyệt nhất Đồng sánh đôi cùng Hồ tuyệt nhất Thiên khắc họa bắt buộc một chuyện tình đầy và ngọt ngào và thơ mộng nhưng mà tác phẩm đó lại không giành được tiếng vang như ý muốn đợi và có phần lose kém so với phần trước. Với tần suất tham gia vào đoàn phim sum sê nhưng vẫn không đã đạt được thành tựu trông rất nổi bật đáng kể, con gái diễn viên khiến khán giả không khỏi để nghi vấn: “Vì sao Lý nhất Đồng gia nhập phim làm sao thì phim này lại không tạo ra tiếng vang?”


*
Tham gia các tác phẩm với tư phương pháp là con gái chính, mặc dù vậy tên tuổi của Lý nhất Đồng vẫn chưa trông rất nổi bật và tất cả phần thảm bại kém so với những tiểu hoa đán thuộc thời.

Dù thủ các vai chị em chính và từng đóng cặp thuộc các ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ nhưng thiếu phụ diễn viên sinh năm 1990 vẫn chưa tạo nên tiếng vang và hầu hết tác phẩm phần nhiều không thể thay đổi một hiện tượng. Đầu tiên bắt buộc kể đến, sự kết hợp giữa cô thuộc Đặng Luân vào “Hải mặt đường kinh vũ yên chi thấu” (2019). Tưởng như bộ phim truyền hình sẽ thành công xuất sắc với sức tác động của Đặng Luân lúc anh vừa đạt thành công vang dội cùng với “Hương mật tựa khói sương” (2018) thuộc các vận động tuyên truyền rầm rộ, thành quả lại âm thầm kết thúc với số điểm 5.7 trên Douban. Sự hợp tác ký kết giữa cô và Lý hiện tại trong “Kiếm vương vãi triều” (2019) ngay trong khi anh nổi đình nổi đám cùng với vai điễn vào “Cá mực hầm mật” cũng đều có cùng một tác dụng không khả quan. 

*
Lý độc nhất Đồng vào “Hải đường kinh vũ yên bỏ ra thấu” cùng Đặng Luân, “Kiếm vương vãi triều” cùng Lý Hiện” cùng “Thân ái đưa ra ái” cùng Hồ tuyệt nhất Thiên.

Xem thêm: Các Kiểu Cổng Rào Đẹp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cửa Tự Động Nhật Bản

Để phân tích và lý giải về câu hỏi các bộ phim của độc nhất vô nhị Đồng ko được nhận xét cao, người hâm mộ đã chỉ dẫn nhiều nguyên nhân khác nhau. Điển hình nhất sẽ là họ không cảm nhận được ngẫu nhiên phản ứng hóa học nào của cô ý cùng các bạn diễn. Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của phụ nữ diễn viên vẫn chưa đủ để giữ chân khán giả. Đã bước sang tuổi 30, tuy nhiên sự nghiệp của cô ấy vẫn chưa giành được thành tựu trông rất nổi bật nào, danh tiếng và chỉ số truyền thông media lên xuống thất thường.

*
Trong khi, Dương Tử cùng Thẩm Nguyệt lần lượt thành công xuất sắc khi sánh vai thuộc Lý Hiện, Hồ nhất Thiên trong hai tòa tháp “Cá mực hầm mật” (2019) cùng “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” (2017) thì Lý tuyệt nhất Đồng liên tục dậm chân tại chỗ.

Nói về điều này, khi tham gia “Happy Camp” nhằm quảng bá bộ phim truyền hình “Li ca hành” sánh đôi thuộc Hứa Khải của mình, thay vì chưng cảm thấy bất công với tỏ vẻ bất lực, con gái diễn viên đã vô cùng chính trực và đáp trả lại rằng: “Tôi sẽ cần sử dụng thực lực của chính mình để bệnh minh”. Trước câu trả lời cứng ngắc của cô, nhiều khán giả đã bao gồm lời phản bác lại như “Trước tiên hãy gồm một bộ phim truyền hình gây nóng đi rồi hẵng tính cho tới chuyện chứng minh thực lực của mình”. Mặt khác, một phần tử người coi cũng có tuyệt hảo tốt đối với Nhất Đồng, vày cô trước đó chưa từng tham gia ngẫu nhiên trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp nào, mà chỉ học hỏi và giao lưu từ ngôi trường quay cũng như cảm nhận nhân vật bằng xúc cảm của mình.

*
Hiện siêu mẫu đang nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất với tự tin bạn dạng thân có thể ăn điểm trong đôi mắt công chúng trong tương lai dựa vào thực lực cá nhân.

Ngoài ra, người mến mộ cũng giới thiệu những phân tích và lý giải khác như vì chị em diễn viên chỉ triệu tập trau dồi diễn xuất và tham gia các dự án phim ảnh chứ không thường xuyên góp mặt trong những chương trình giải trí, cần cô ít có cơ hội trở thành vấn đề để công chúng bàn bạc về mình. Phụ nữ diễn viên chia sẻ cho đến bây giờ cô vẫn ưng ý với những kết quả đó mà mình đạt được. Bởi danh tiếng sau một tối hay được công chúng chú ý đến từ đầu đã ko là phương châm của cô: “Tôi cho với diễn xuất dễ dàng là vị yêu thích, chứ không do nổi tiếng. Việc tìm và đào bới thấy niềm vui và hạnh phúc thông qua các vai diễn so với tôi thực thụ là đầy đủ rồi”.