Kiểm tra pin là câu hỏi làm quan tiền trọng, giúp theo dõi sức khỏe và thời lượng pin, giải pháp xử lý kịp thời khi tất cả sự cố tương quan đến pin sạc như tụt nhanh, sạc không vào... Dưới đây là top 10 áp dụng kiểm tra sạc pin cho android và iOS.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra pin android


Battery HD (Android và iOS)

Battery HD là áp dụng kiểm tra pin cho phép hiển thị dòng điện, nhiệt độ và biểu đồ sử dụng pin. Cùng với thông số xác suất pin, nó còn cho thấy thời gian thực hiện pin cùng thói thân quen sạc pin sạc của fan dùng.

Ứng dụng tất cả giao diện ổn, gồm thể tùy chỉnh cấu hình màu sắc đem đến vẻ kế bên tươi mới khi sử dụng. Kỹ năng khá hay của chính nó là thông tin bằng các giọng nói khi gặm sạc hoạt rút sạc.

Tải áp dụng kiểm tra pinBattery HD trên game android tại phía trên !

Tải vận dụng kiểm tra pinBattery HD trên ios tại đây !

Battery Life (Android và iOS)

Ứng dụng trên nền tảng gốc rễ Android giúp khám nghiệm tình trạng quả pin với 3 kết quả trả về, cho biết thêm quả pin đã không ổn (Bad), trợ thì được (So so) hay xuất sắc (Good).

Với iOS, ứng dụng được cho phép theo dõi trang bị di động, thế được những thông tin cơ bản khi pin sạc pin, mức sạc. Ứng dụng được hàng triệu con người tin dùng kể từ khi giới thiệu hồi 2014.

Tải ứng dụng kiểm tra pinBattery Life trên apk tại đây !

Tải ứng dụng kiểm tra pinBattery Life trên ios tại đây !

Avast Cleanup và Boost (Android)

Ứng dụng hoàn hảo này giúp thiết bị kéo dãn dài thời gian áp dụng với các chính sách riêng về tối ưu hóa hệ thống, giúp chiếc máy tính bảng hay smartphone hoàn toàn có thể dùng được lâu bền hơn bình thường.

Avast Cleanup and Boost có khả năng dọn rác, về tối ưu hóa RAM, hoặc tất cả tính năng tạm ngưng ứng dụng chạy ở cơ chế nền nhằm tiết kiệm buổi tối đa về pin.

*

Ứng dụng soát sổ pin giúp người tiêu dùng chủ hễ và yên tâm với lắp thêm đang nỗ lực trên tay

Tải ứng dụng kiểm tra pinAvast Cleanup and Boost trên game android tại phía trên !

Greenify (Android)

Ứng dụng này được trang Lifehacker đánh giá là ứng dụng bậc nhất của năm với khả năng hỗ trợ người dùng dùng chiếc điện thoại mượt nhưng mà hơn, lâu hơn so với bình thường.

Greenify chủ yếu tạm dừng các ứng dụng chạy trong chính sách nền, giúp lấy lại dung tích pin tiêu tốn không đề nghị thiết, chất nhận được khóa áp dụng hao sạc như ứng dụng social hay thương mại điện tử.

Tải áp dụng kiểm tra pinGreenify trên android tại trên đây !

AccuBattery (Android)

Ứng dụng soát sổ pin AccuBattery vạc hiện vận tốc sạc và tiêu hao tích điện dựa bên trên phân tích thời hạn sử dụng ứng dụng và lấy chủng loại sử dụng, hiển thị dung lượng pin và thời hạn sử dụng.

AccuBattery đối chiếu và giám sát thời gian thực hiện pin hơi tốt, từ bỏ đó thống kê giám sát thời gian còn cần sử dụng được thiết bị trước khi sạc tiếp chính xác, hỗ trợ cơ chế nền về tối để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, giảm mỏi mắt.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Súc Miệng Bằng Nước Muối Ấm Có Thật Sự Tốt? ?

Tải áp dụng kiểm tra pinAccuBattery trên apk tại phía trên !

Dfndr Battery (Android)

Ứng dụng này tích phù hợp loạt công nghệ tối ưu hóa thời lượng pin, làm mát thiết bị, report sức khỏe của quả sạc pin và màn hình hiển thị chờ… một qui định trực quan dễ dàng sử dụng.

Cách nhưng mà Dfndr Battery làm việc là tắt đi những ứng dụng chạy ở cơ chế nền - vốn làm hao pin, và giảm ánh sáng màn hình, giữa những cách bớt thiểu tiêu hao tích điện hiệu quả.

Tải ứng dụng kiểm tra pinDfndr Battery trên app android tại phía trên !

*

Ứng dụng mặt thứ cha giúp người dùng biết chu kỳ luân hồi sạc, chứng trạng pin lúc này so với new mua

Kaspersky Battery (Android)

Ứng dụng chất vấn pin trường đoản cú Kaspersky mang về khá nhiều tiện ích, phương án giúp sạc máy cấp tốc và dễ dàng để có thêm thời gian sử dụng nhưng không phải lo lắng tình trạng hết pin.

Tính năng bao gồm của thứ này là phạt hiện cùng theo dõi ứng dụng chạy trong cơ chế nền, kế tiếp đưa ra chú ý nếu phạt hiện có lỗi gì đấy liên quan, tín đồ dùng có thể tắt đi ứng dụng.

Tải ứng dụng kiểm tra pinKaspersky Battery trên apk tại phía trên !

Gsam Battery Monitor (Android)

Đây là một ứng dụng hoàn hảo nhất giúp phát hiện nay và chú ý ứng dụng có tác dụng tốn pin trên hệ thống. Nó cũng cho biết chính xác máy đã trụ bao lâu cùng thời gian đúng chuẩn sạc vào bao lâu thì thứ đầy.

Người dùng cũng được cung cấp tùy chọn một chạm giúp về tối ưu hóa khối hệ thống với đồ họa trực quan lại dễ thực hiện cho tất cả mọi người.

Tải vận dụng kiểm tra pinGsam Battery Monitor trên game android tại đây !

Servicely (Android)

Ứng dụng này giúp khóa những ứng dụng chạy vào nền, thứ hoàn toàn có thể khiến sạc pin tụt đến 50% nếu nhằm qua đêm, có khả năng vô hiệu hóa các cảnh báo của vận dụng nào kia hoặc buộc ngừng ứng dụng.

Servicely theo triết lý được tiềm ẩn giúp tăng thời lượng pin áp dụng lên 20% mang đến 30%. Để cần sử dụng mọi khả năng hay của ứng dụng, người tiêu dùng cần root máy.

Tải áp dụng kiểm tra pinServicely trên app android tại phía trên !

*

Bạn đã từng dùng một ứng dụng kiểm tra pin như thế nào chưa?

BetterBatteryStats (Android)

Với ứng dụng này, người dùng rất có thể phân tích tất cả ứng dụng dùng đến pin. Hoàn toàn có thể đưa áp dụng vào trạng thái dừng, hoặc buộc đóng góp vĩnh viễn lúc cần.

BetterBatteryStats phân tích các ứng dụng gây hao pin với các thuật toán của riêng biệt mình. Đây là trong số những ứng dụng cho tác dụng cao trong thống kê giám sát tác cồn của ứng dụng và dịch vụ thương mại lên thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng kiểm tra sạc trên smartphone Android cực kì kết quả và nhanh chóng.