trên mạng xóm hội, diễn đàn nhiều chị em đang rỉ tai nhau cáchtránh thai bằng nước dừa. đa số chúng ta trẻ đã thân thiện "học hỏi" vàđưa vào áp dụng.

*
- trên mạng thôn hội, diễn lũ nhiều chị em đang nói chuyện nhau cách tránh bầu bằng nước dừa. đa số chúng ta trẻ đã thân thiết "học hỏi" và gửi vào áp dụng.

Bạn đang xem: Uống nước dừa ngừa thai

Uống dừa ngừa thai

Một bạn nữ ở thủ đô chia sẻ, tất cả người ai đang sinh sống ở Nhật mang đến biết, tuổi teen bên đó toàn tránh bầu bằng nước dừa. Trước khi quan hệ tình dục, chỉ cần uống một trái dừa là có thể ngừa bầu được.

Trên một diễn bầy lớn dành riêng cho các bà mẹ vụ việc "phá thai bằng nước dừa" cũng rất được đặt ra cùng nhận được rất nhiều chia sẻ, bình luận.

phương pháp tránh thai bằng nước dừa được chúng ta trẻ share trên mạng.

Tại phòng khám sản khoa trên phố Thái Hà, Hà Nội, Lê Thị T. (20 tuổi, quê Thanh Hóa) lí nhí nói với bác sĩ: "Mỗi lần làm "chuyện ấy", cháu đều phòng tránh thai mà lại không hiểu sao lần này lại dính bầu".

Theo T. Kể, cô và bạn trai thường xuất tinh ra ngoài các lần quan hệ. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng gần đây, bạn trai áp dụng cách tránh bầu bằng nước dừa.

Theo đó, trước khi quan hệ, cả T. Và bạn trai cùng uống nước dừa. Và sau mỗi lần quan liêu hệ, T. Dùng nước muối đặc để thụt rửa "cô bé". T. đến biết, em đọc tài liệu bên trên mạng đến hay: Nước dừa có tính hàn, làm cơ thể lạnh, cản trở việc thụ thai. T. Còn dẫn chứng: Nhiều bác sĩ khuyên răn bà bầu trong 3 tháng đầu tránh việc uống nước dừa vì dễ bị sảy thai. Vì thế, em cũng tin rằng, cứ uống nước dừa là... Ko có thai.

T. đi khám vào tình trạng bị chậm tởm gần 2 tuần và mua que thử phát hiện thấy... 2 vạch.

Xem thêm: Cách Dán Chữ Đám Cưới Trên Tường, Cắt Dán Chữ Mốp Xốp, Cách Dán Chữ Đám Cưới Trên Tường

Chị Nguyễn Thu Hiền (Trương Định, Hà Nội) dẫn một cô bé đang học lớp 12 đến phòng khám để "giải quyết hậu quả" cái thai đã 6 tuần tuổi. Hỏi ra mới biết, cô bé là hàng xóm của chị Hiền và tác giả của cái thai chính là nam nhi chị.

Chị Hiền kể: nhị đứa chúng nó đọc ở đâu rằng uống nước dừa có thể tránh thai yêu cầu đã cùng nhau áp dụng. Lần này bị "dính" nên đành phải thông báo với phụ huynh.

Cô bé thú nhận: Bọn cháu còn nhỏ, đi sở hữu thuốc tránh bầu thì sợ... Cô bán thuốc mách với bố mẹ đề xuất tìm hiểu trên mạng và được biết phương pháp tránh thai bằng nước dừa. Cô bé còn hồn nhiên mang lại khoe nhiều cách tránh bầu tự nhiên học được bên trên mạng.

Một nhân viên cấp dưới của Trung tâm tư vấn Sức khoẻ tạo thành và chiến lược hoá gia đình, Bệnh viện Phụ sản TƯ mang lại biết, nhiều bạn trẻ điện thoại tư vấn đến đường dây tứ vấn không chỉ là thổ lộ và ước cứu vày hậu quả của không ít lần “làm tới bến” mà còn đặt ra những câu hỏi về phương pháp tránh thai khôn cùng kỳ lạ.

Có các bạn hỏi rằng “yêu” đứng hoặc mỗi lần làm chuyện ấy uống một ly nước dừa rất có thể tránh thai đề xuất không. Nhiều bạn trẻ còn cho rằng sau thời điểm “yêu” cả hai cùng rửa sạch bằng nước thì đã tránh bầu được.

Phản khoa học

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - khoa sinh sản phụ, Trung tâm Y khoa Thái Hà, tp hà nội khẳng định: mặc dù về lý thuyết, một số trong những thực phẩm có thể làm giảm tài năng thụ thai sinh hoạt người thanh nữ nhưng không có nghĩa chúng được coi là thực phẩm kiêng thai (ăn vào là chẳng thể đậu thai) như những biện pháp né thai khác. Uống nước dừa, hay bất cứ cái gì khác không được khoa học minh chứng là rất có thể giúp kiêng thai.

thực phẩm giảm kĩ năng thụ bầu không có nghĩa là có thể tránh thai.

Quá trình thụ thai xảy ra khi tinh trùng gặp gỡ trứng. Hàng tháng, chỉ có 1 trứng rụng vào thời khắc nhất định và chỉ còn "sống" được khoảng chừng 12-24 giờ. Trong thời hạn này, trường hợp trứng gặp mặt tinh trùng thì có thể thụ tinh, còn nếu như không trứng vẫn tự tiêu và mở ra chu kì tởm nguyệt tiếp theo.

Dùng bao cao su, thuốc tránh thai mặt hàng ngày, tiêm, ghép tránh thai... Là những phương pháp tránh thai đơn giản, thịnh hành mà các cặp đôi bạn trẻ có thể áp dụng.

Xuất tinh ngoài là 1 biện pháp tránh thai và tác dụng của nó cũng khá cao. Tuy nhiên, ko thể chắc chắn rằng và yên tâm bằng việc sử dụng các biện pháp còn lại vì trong tinh dịch của người lũ ông vẫn hoàn toàn có thể có tinh trùng cùng dù không xuất tinh thì tinh trùng này vẫn xâm nhập tử cung cùng thụ bầu với trứng.

Bác sĩ Kim Dung cũng lưu ý việc sử dụng các loại nước nước muối tốt nước chanh, coca... Thụt rửa sau khi quan hệ. Bởi câu hỏi can thiệp này chỉ có thể thụt rửa ở mặt ngoài, chứ thiết yếu diệt tinh trùng khi đã lọt sâu vào mặt trong. Phương pháp này có nguy cơ tiềm ẩn gây tổn thương cho cơ quan lại sinh dục. Câu hỏi thụt cọ hoặc bôi chất nào kia không rõ dược chất vàoâm đạo rất có thể gây viêm âm đạo, thậm chí là ung thư.

Ngay cả với thuốc diệt tinh trùng, tỉ lệ lose cũng lên đến 20%. Trong lúc phải đưa thuốc vào âm đạo trước lúc giao vừa lòng thì nhiều bạn làm "chuyện ấy" chấm dứt mới “tra” thuốc.

Bác sĩ Dung tỏ ra lo ngại khi mà phần đông lỗ hổng trong kỹ năng và kiến thức về giới tính, sức mạnh sinh sản bắt mối cung cấp từ phương pháp giáo dục theo quan niệm phương Đông: Chuyện tế nhị cần không được cởi mở. Ko được vẽ con đường đúng phải hươu chạy lung tung, tự tìm con đường chạy, chạy không đúng đường… là hậu quả tất yếu.