Sau đấy là 7 xu hướng váy cưới không thể bỏ qua mất cho cô dâu năm 2014:

1. Váy Cưới buổi tối Giản

Một trong số những xu hướng năm nay là các cái váy cưới về tối giản. Mẫu mã nhẹ nhàng, cấu tạo từ chất sang trọng như voan, satin, lụa, chiffon, được phối hợp trên nền kiến thiết được đơn giản dễ dàng hóa không còn mức gồm thể, váy cưới buổi tối giản của năm 2014 vẫn thừa sức biến đổi bạn thành một nàng tiểu thư thanh lịch trong thời gian ngày trọng đại của mình. Điểm dìm của váy cưới tối giản năm 2014 chính là những đường nét cắt may lạ mắt, apple bạo để tạo ra nét khác biệt và ấn tượng trong từng mẫu váy.

Bạn đang xem: Top 15 váy đi dự tiệc cưới dễ thương, trẻ trung,“hot” nhất năm 2022

Để đón chờ năm mới tết đến 2014, Mori Lee - nhà xây cất áo cưới lừng danh từ thủ đô new york (Mỹ) đã chiếm lĩnh nhiều tâm huyết và tình thân để mang lại những mẫu váy ren "chuẩn mực" theo phom dáng cổ điển vô thuộc gợi cảm.

Vẫn trung thành với số đông form dáng cổ điển, dẫu vậy áo cưới của Mori Lee luôn phảng phất sự quý phái trọng, quyến rũ và bạn nữ tính.

2. Váy Cưới Ngắn:

Nếu tất cả đôi chân đẹp, chúng ta cũng có thể tự tin khoe dáng vẻ với những kiểu váy cưới ngắn trên đầu gối, hoặc không, hầu hết kiểu đầm midi hoặc high low cũng được các nhà xây dựng rất khuyến khích mang lại cô dâu hiện tại đại.

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 01

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp độc nhất 02

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp độc nhất 03

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp duy nhất 04

3. Váy Cưới phối hợp Áo Choàng

Một gợi ý lôi cuốn cho các cô dâu cưới vào trong ngày lạnh, không tính ra, các mẫu áo choàng này có thiết kế rất dịu nhàng, tinh tế, đầy đủ để che đi khuyết điểm vai to mà lại không làm mất đi sự lung linh của cơ thể.

*

Mẫu váy Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 05

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất 06

*

Mẫu váy Cưới Đẹp tốt nhất 07

4. Váy Cưới Tay Ren:

Thay cho các mẫu váy cưới trần vai, trong năm này các nhà thiết kế chuộng chủng loại váy có tay và tạo nên vẻ long lanh với gia công bằng chất liệu ren.

Xem thêm: 14 Biệt Danh, Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Dễ Thương, Ấn Tượng Và Dễ Nuôi

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp duy nhất 08

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp duy nhất 09

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp tuyệt nhất 10

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 11

5. Váy Cưới màu sắc Hồng:

Thay mang lại váy cưới trắng, năm nay tông hồng pastel cũng được các nhà kiến thiết hết sức yêu thích.

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 12

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 13

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất 14

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 15

6. Váy Cưới Hoa Hồng:

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp độc nhất 16

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp tuyệt nhất 17

*

Mẫu váy Cưới Đẹp độc nhất 18

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp độc nhất vô nhị 19

Chiếc váy cưới trở nên ấn tượng hơn cùng với những cành hoa hồng điểm xuyết được cuốn vải vóc hoặc gia công bằng chất liệu ren bắt mắt.

7. Váy Cưới Trơn:

Đơn giản với nhẹ nhàng, nhữn chiếc váy cưới trót lọt tuy đơn giản hơn nhiều lại mang đến cho bạn nữ vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng trong ngày trọng đại.

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp 20

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp 21

*

Mẫu đầm Cưới Đẹp 22

*

Mẫu váy đầm Cưới Đẹp 23

Những mẫu váy cưới trơn tuột trên nền vải satin trơn bẩy để giúp bạn thay đổi cô dâu gợi cảm và long lanh nhất năm 2014 này.

Đặc biệt để may theo hầu như mẫu đầm cưới đẹp này chúng ta chỉ cần tương tác tới thiên đường hoặc nhằm lại tin tức trong form chatbox mặt dưới.