Nghĩ đến rắn, nhiều người trong số họ không khỏi rùng mình, song, một số không giống lại rất yêu thích tìm hiểu thế giới kỳ diệu của loài bò sát này. Mặc dầu bạn yêu tuyệt ghét rắn, thì bao gồm lẽ bạn vẫn phải công nhận một điều rằng, nhiều chủng loại trong số chúng rất đẹp phải ko nào? Vậy ta hãy thuộc chỉ mặt điểm tên những loài rắn đẹp nhất thế giới này nhé!
Loài rắn này được phát hiện chủ yếu tại Honduras với Nicaragua. Thuộc họ Lampropeltis, đề nghị tuy tất cả màu sắc rất sặc sỡ, tuy vậy nọc độc của loài rắn sữa này thực sự vô hại. Các nhà nghiên cứu bò sát tin rằng, đây là một ví dụ điển hình của hiện tượng Batesian Mimicry – khi loại rắn vô hại này bắt chước hình dạng của một loài rắn độc để tự bảo vệ mình.
Ở nước ta, rắn sữa Honduras là một vào những loài rắn cảnh được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên, giá bán của nó cũng hơi mắc, tầm 4 – 6 triệu đồng/con.

Bạn đang xem: Cận cảnh vẻ đẹp gợi cảm chết người của loài rắn độcKhông bao gồm gì phải tranh luận với những nhận định rằng, rắn ngũ sắc là một loài rắn đẹp nhất bên trên thế giới. Các nhà khoa học lần đầu tiên vạc hiện loại rắn này sinh sống tại Wayanad, miền nam giới Ấn Độ vào năm 1943, tuy nhiên, những tin tức về loài rắn này không nhiều, và trên thực tế chúng hiếm lúc xuất hiện trong tự nhiên.

Tên chủng loại trăn cầu vồng Brazil được đặt theo những màu sắc sặc sỡ trên cơ thể của nó. Loài trườn sát này sinh sống chủ yếu tại lưu vực những con sông ở Trung với Nam Mỹ. Kích thước trung bình của loại trăn này nhỏ hơn rất nhiều so với những người anh em của mình, và chúng gồm thể sống tới trên đôi mươi năm.

Được tìm thấy tại phái nam Mỹ (chủ yếu là tại Honduras), loại rắn sinh vật biển này là một vào số những loại rắn đẹp nhất chúng ta từng biết đến. Mặc dù nhiên, không giống với loài rắn sữa Honduras đã liệt kê trong list này, nọc độc của rắn san hô khoang cực kỳ nguy hiểm.
Nơi sinh sống chủ yếu của chủng loại rắn này là các khu rừng nhiệt đới tại nam giới Mỹ. Loài rắn này rất hiếm khi tấn công người, bọn chúng thường vùi mình dưới những đống lá khô, và thường tất cả xu hướng “chạy trốn hơn là cắn” nếu bạn có vô tình dẫm phải chúng. Mặc dù nhiên, theo những con số thống kê thì hàng năm vẫn có khoảng từ 15 – 20 người bị chủng loại rắn “tấn công” cùng phần lớn đều tử vong.

Loài rắn này thuộc họ Coluber constrictor – một trong số những loài rắn nước. Tuy nhiên, đây là một vào những bức ảnh hơi hiếm hoi về loại rắn này, bởi đa phần họ thường thấy những loài rắn nước thường tất cả màu xám chứ không phải màu xanh lá cây lam như dưới đây. Những nhà khoa học tin rằng nơi sinh sống chủ yếu của loại rắn này là tại miền phái nam Mexico.

Xem thêm: Tổng Hợp Kem Trộn Trắng Da Khủng Tốt Nhất Hiện Nay, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Uy TínLoài rắn này được vạc hiện tại các bang Texas, Arizona cùng Louisana của Mỹ. Chúng mang tên là “rắn bạch tạng” dứt đơn giản là để chỉ màu sắc trắng thuần khiết trên cơ thể, chứ chúng không hề bị bạch tạng.Loài rắn này không có nọc độc, cùng thức ăn của bọn chúng là chuột và các loài động vật gặm nhấm nhỏ khác.
Loài rắn này xứng đáng được xếp trong danh sách những chủng loại rắn đẹp nhất thế giới, bởi màu sắc đen tuyền bên trên cơ thể của chúng.
Rắn chàm phương Đông được phân phát hiện tại Texas, Mỹ, cùng thường được biết đến là loài rắn dài nhất tại châuMỹ (với chiều nhiều năm trung bình ở các cá thể trưởng thành đạt hơn 3 mét). Loài rắn này không tồn tại nọc độc cùng thường phải rất vất vả mới có thể giết được bé mồi. Nhưng một điểm rất đặc biệt là rắn chàm phương Đông có thể “xơi tái” những loài rắn độc khác, chẳng hạn như rắn đuôi chuông Texas, và hoàn toàn miễn nhiễm với nọc độc của chúng.
Loài trăn này được phạt hiện chủ yếu tại New Guinea, Indonesia và một vài nơi tại Australia. Rất nhiều người nhầm lẫn chủng loại trăn này với chủng loại trăn xanh Amazon bởi kiểu treo mình để ngủ rất độc đáo.
Loài trăn này có tên khoa học là Corallus Caninus, sinh sống chủ yếu tại phái nam Mỹ với rừng Amazon. Có một đặc điểm để phân biệt loại trăn này với người anh em của nó tại châu Á, đó là trăn xanh Amazon có hai chiếc răng cực lớn.
Khác với những loài động vật có vú - color da cùng lông đá quý được tạo ra từ những sắc tố bao gồm nguồn gốc melanin, mầu xoàn trên domain authority của các loài chim và trườn sát được tạo cần từ những sắc tốc có nguồn gốc carotene. Chủng loại trăn Myanmar là một trong những ví dụ điển hình của màu quà carotene ở bò sát.