Các phục trang Loạn Thế anh hùng luôn là 1 món đặc sản nổi tiếng của Liên Minh lịch sử một thời mỗi thời gian Tết Nguyên Đán. Hãy cùng Liên Minh 360 chú ý lại những trang phục này nhé…

*

Tết 2013

*

Xin Zhao Triệu Tử Long

Xin Zhao Triệu Tử Long là 1 trong những trong hai trang phục đầu tiên của cỗ Loạn chũm Anh Hùng. Được giới thiệu vào dịp tết Nguyên Đán 2013, lấy hình tượng vị chiến tướng công ty Thục – Triệu Vân, trang phục này được mừng đón một giải pháp nồng sức nóng bởi người hâm mộ, nhất là hầu hết ai mếm mộ Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và yêu thích Triệu Tử Long nói riêng.

Bạn đang xem: Nidalee loạn thế anh hùng

Đến thời khắc hiện tại, Xin Zhao Triệu Tử Long vẫn luôn là trang phục gồm giá cao nhất trong các trang phục của tướng quốc Demacia, và cũng được xem là trang phục đẹp mắt nhất. Các bạn có thấy cố kỉnh không?

*

Jarvan Lữ Bố

Cùng với Xin Zhao Triệu Tử Long, Jarvan Lữ Bố là một trong nhì trang phục mở màn cho Loạn nỗ lực Anh Hùng. Xiêm y được lấy biểu tượng của Lữ Bố, vị mãnh tướng mạo được coi là mạnh tốt nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang phục Lữ ba cũng đang là trang phục gồm giá cao nhất trong các trang phục của Jarvan ở thời điểm này và chắc hẳn nó vẫn là trang phục được không ít người ưa chuộng nhất. Điểm ấn tượng nhất của bộ đồ phải kể tới chiêu cuối Đại Địa Chấn với một vành đai núi lửa cùng dung nham, cực ngầu luôn.

Tết 2014

*

Tryndamere quan Vũ

Năm 2014 chỉ bao gồm duy tốt nhất một trang phục Loạn Thế hero của Tryndamere thôi. Nhưng lại chính điều này là đã tăng cường độ “hot” cho xiêm y này hơn nữa. Dựa trên hình tượng mãnh tướng Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt Đao (dù mất tiêu cái cán nuốm rồi), Tryndamere quan lại Vũ là trong số những trang phục ngầu duy nhất của Tryndamere.

Một điều khá thú vui nữa là mặc dù màu domain authority của Tryndamere trong trang phục này bình thường thì không giống Quan Vũ mang lại lắm, cơ mà khi hắn bật chiêu cuối lên thì màu domain authority hắn sẽ đưa thành đỏ, hệt nhau luôn.

Tết 2015

Khác với trong thời hạn trước, đầu năm Nguyên Đán năm ngoái lại chào đón sự lộ diện của 2 vị phụ nữ tướng

*

Nidalee Loạn vắt Anh Hùng

Trang phục này của Nidalee được dựa trên hình tượng của Phu Nhân Tôn Thượng Hương – vk của lưu Bị. Đây là giữa những trang phục khá rất đẹp của Nidalee, với hiệu ứng của Phóng Lao bao gồm màu đỏ biệt lập so với những trang phục còn lại. Không chỉ có thế trang phục này còn có hiệu ứng các cánh hoa rơi khi bạn đi vào bụi, hoặc thực hiện các tài năng trúng đối phương

*

Katarina Loạn gắng Anh Hùng

Sẽ có không ít người không tin tưởng khi tôi nói rằng bộ xiêm y này của Katarina đó là hình tượng của đại mỹ nhân Điêu Thuyền đấy. Có vẻ như hơi hỏng cấu nhỉ, mà lại theo thông tin chúng tôi tìm được thì… nó là cố gắng đấy. Mặc dù sao thì Kata cũng khá xinh, tối thiểu là trong mắt Garen mà!

Thôi tạm không bàn về sự việc đấy, thì theo tôi trên đây cũng là một trong những trang phục khá đẹp nhất của Katarina, tất nhiên là vẫn chiến bại Siêu Phẩm.

Tết 2016

Thật xứng đáng tiếc, ngoài ra năm năm nhâm thìn mọi thứ diễn ra khá yên ổn bình. Hoặc là bọn kẻ xấu đã biết thành Ngộ không Bá Nhật tấn công văng hết rồi… đề xuất chẳng gồm trang phục loàn Thế anh hùng nào cả!

*

Tết 2017

Các nhân vật Loạn cầm cố đã quay trở về và hứa hẹn sẽ lợi sợ hãi hơn xưa cùng với 3 trang phục trong mùa tết năm nay luôn

*

Garen Long Tướng

Sau Katarina, Garen cũng đã có đến riêng bản thân một bộ bộ đồ Loạn chũm Anh Hùng. Đáng tiếc nuối là mẫu Lữ Bố đã biết thành “thằng bạn thân” Jarvan đem mất rồi, bắt buộc Garen yêu cầu lấy mẫu Quan Bình – con trai Quan Vũ. Có lẽ rằng là con phố đến trái tim “nàng Điêu Thuyền” của Garen còn nhiều trở ngại đây.

Xem thêm: Nhan Sắc Hot Girl Nhật 15 Tuổi Mang 5 Dòng Máu, "Cực Phẩm" Thế Hệ Mới Của Xứ Sở Hoa Anh Đào

Còn về vấn đề hình ảnh, thì tôi bảo vệ với các bạn đây là phục trang đáng tải nhất của Garen, bởi đó là một trong số ít những bộ đồ mà hắn được đổi khác tất cả hiệu ứng năng lực và cả đòn tấn công (trang phục còn lại là Garen Quân Đoàn Thép).

*

Azir Ngọc Đế

Vị Hoàng Đế của chúng ta cũng nhận ra một trang phục cho năm của ngài, với càng tuyệt vời hơn lúc nó đồng thời là một trong những trang phục loạn Thế nhân vật – Azir Ngọc Đế. Chắc rằng những ai thương yêu Tam Quốc Diễn Nghĩa hồ hết đoán ra được rằng hình tượng của bộ đồ này dựa vào Khổng Minh Gia cát Lượng – vị quân sư tài ba ở trong nhà Thục.

Về cảm giác hình ảnh, cũng giống như mọi khi, Azir luôn luôn được tặng ngay cho một cái dĩa khía cạnh trời mới, bộ đội cát mới và hầu như tên quân nhân của chiêu cuối cũng bắt đầu luôn. Bên cạnh đó thì hắn còn được mài giũa thêm ở những hiệu ứng của Q – cat Càn Quét cùng lớp lá chắn từ E – cat Linh Động. Đây là 1 trong những trang phục xứng đáng để mua nếu bạn yêu thích nhà vua Shurima cũng giống như Tam Quốc nói phổ biến và Gia cát Lượng nói riêng.

*

Vi Loạn cụ Anh Hùng

Vi là vị tướng mạo sở hữu phục trang Loạn Thế hero cuối cùng của năm nay. Phục trang được lấy hình mẫu của con gái Quan Ngân Bình – đàn bà của quan liêu Vũ trong Tam Quốc. Nhưng có vẻ như với cô cô gái ngổ ngáo Vi thì đó là một phiên phiên bản mạnh mẽ rộng nhiều.

Về phần hiệu ứng, đây là một trong các ít những phục trang của Vi bao gồm đổi hiệu ứng hình hình ảnh (bên cạnh Vi Ác Quỷ). Rộng nữa tất cả các kĩ năng đều được mài giũa với blue color ngọc bích cùng hình rồng. Đây cũng là 1 trang phục xứng đáng để sở hữu của Vi nếu như bạn yêu mê say cô thiếu phụ ngổ ngáo này.

*

Các phục trang Loạn Thế nhân vật sẽ được mở cung cấp trong không nhiều ngày nữa, nếu như bạn là một tình nhân thích Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đừng e dè sắm cho mình một bộ trang phục của vị chiến tướng tá mình thương yêu ngay kẻo muộn. Các trang phục loạn Thế nhân vật chỉ được mở cung cấp vào thời điểm Tết Nguyên Đán nên còn nếu như không nhanh tay thì sẽ đề nghị đợi sang năm tiếp theo đấy nhé!

À mà hiện tại đang có sự khiếu nại Phong Bao thiên lí của Daxua đấy, nếu may mắn chúng ta cũng có thể ẵm trọn cả bộ Loạn Thế nhân vật với một mức ngân sách cực ưu tiên luôn. Xấu hổ gì mà không mua!

Trong những trang phục Loạn núm Anh Hùng, các bạn muốn ai độc nhất nào, hãy phân chia sẽ cho việc đó tôi bằng phương pháp để lại bình luận bên dưới nhé.